Thứ Hai, 27 tháng 3, 2017

Sái mẹo hay tăng testosterone tự nhiên cho quý ông

Nếu bạn đang muốn tìm cách tăng testosterone ban đầu để cải thiện tình trạng giảm ham muốn tình dục, hay để chống xuất tinh sớm thì đây là bài viết quan trọng nhất cho nàng lúc này, củng đọc để tham khảo và thực hiện để tăng lượng kiểm traosterone trong body bạn nhé.

Cách tăng kiểm traosterone tự nhiên bằng cách tăng cơ bụng

Ban có biết vòng 2 của con người ảnh hưởng rất nhiều đến việc sản sinh testosterone trong cơ thể không ? Nếu vòng 48 giờ càng cao thì lượng testosterone càng giảm. Nên trước hết cách tăng kiểm traosterone tự nhiên là giữ cho vòng 2 thon gọn và đặc biệt là nên có chế độ dinh dưỡng th1ich hợp.

Một nghiên cứu đã cho rằng những người phái mạnh dùng mua thuốc tăng cường sinh lý nam kết hợp tập tạ thường xuyên thì lượng testosterone tăng 49% so với người không tập, vì mỗi khi tập luyện cơ bắp thì lượng kiểm traosterone tạo ra nhiều hơn, thế nên, bạn chỉ cần tập tạ tăng cơ mỗi tuần 2 lần là được.

Cung cấp đầy đủ chất béo, protein cho body.

Chất béo: tăng cơ và giữ cho thân hình cân đối không có nghĩa là bạn phải kiêng cử hay tẩy bỏ hoàn toàn chất béo. Một nghiên cứu trên tạp chí nổi tiếng của Mỹ đã cho rằng thuốc dùng trong thể thao thường rất giàu chất béo để bổ sung kiểm traosterone  cho body. Thế nên, cach tang testosterone tu nhien dành cho bạn ở đây là cung cấp nhiều chất béo bão hòa đơn từ những thức ăn như cá và các loại hạt, vì những thức ăn này dù ăn nhiều bạn cũng không lo mập và vẫn giữ được cơ cho body.

Protein: cơ bắp và kiểm traosterone của phái mạnh được tạo nên 1 phần nhờ vào các protein, thế nên trong thực đơn hằng ngày bạn cần bổ sung những món ăn giàu protein như: thịt nạc, cá, trứng, và những thực phẩm ít béo và dùng tăng cường sinh lý nam để giúp cơ bắp khỏe mạnh hơn và tăng lượng kiểm traosterone ban đầu cho cơ thể.

Giảm các áp lực tâm lý cũng là cách tăng testosterone tự nhiên

Áp lực tâm lý cũng phần nào làm giảm lượng testosterone ban đầu trong body, khi bạn gặp áo lực tinh thần body sẽ sản sinh ra lượng hoocmon cortisone – một tác nhân khiến testosterone bị kìm hãm. Cách khắc phục cho vấn đề tâm lý và tránh bệnh trầm cảm ở đây là  tập những bài tập thể thao giúp máu lưu thông cách tốt nhất giúp kiểm soát bệnh trầm cảm.

Hạn chế những chất có cồn cũng là cách tăng testosterone tự nhiên vì rượu bia làm giảm lượng kiểm traosterone tự nhiên trong body đến 7% và gây ảnh hưởng xấu đến hoocmon nam tính của con người thế nên bạn cần hạn chế uống rượu bia.

Để giúp bạn tăng lượng kiểm traosterone ban đầu nhanh hơn bạn có thể áp dụng viên uống hỗ trợ tăng kiểm traosterone cho cơ thể như : Size Pro, VigRX, sản phẩm tăng cường sinh lý … đểu là những trợ thủ đắc lực cho cánh mày râu, và cũng được xem như cách tăng kiểm traosterone tự nhiên được nam giói ưa chuộng nhất hiện nay.

Ngoài những thực phầm giúp tăng kiểm traosterone trên, bạn có thể sử dụng thêm viên uống VigRX để bồi bổ kiểm traosterone cho cơ thể, ngoài công dụng bồi bổ testosterone nó còn giúp tănng cường thể lực cho cậu nhỏ, giúp duy trì thời gian quan hệ, giúp bạn sung mãn hơn khi yêu, những hoàn toàn không gây hại gì cho body.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét