Thứ Tư, 4 tháng 1, 2017

Trà Ô Long giúp giảm trọng lượng có kết quả tốt cho chị em

Các nhà khoa học Nhật Bản đã chứng minhTrà Ô Long giúp giảm béo, đây không còn là một điều xa lạ nữa với người uống trà nữa. Hữu hiệuTrà Ô Long giúp giảm trọng lượngso với trà đen và trà xanh cao rất đáng kể.

 

Gần đây, một tạp chí có đăng 1 bệnh nhân người Mỹ tên Steven. Jon, 42 tuổi, chia sẻ về mẹo vàng giảm cân thành công. Điều bất ngờ mà Steven. Jon đã tiết lộ làTrà Ô Long giúp giảm béorất hiệu quả, trước đây anh ấy nặng 106 kg, cao 170 cm, huyết áp cao hơn 200 mm Hg, lượng đường trong máu và cholesterol quá cao, không ngừng nghỉ thở khò khè như huýt sáo và rất tự ti về bụng bia của người dùng. Sau thời điểm được bạn bè giới thiệu, anh ấy đã thử dùng trà ô long làm thức uống hàng ngày. Anh ấy uống một tách trà ô long trước và sau bữa ăn, uống không ngừng nghỉ trong 6 tháng thì cân nặng đã giảm 26 kg. Từ đó, anh ấy cảm thấy tự tin hơn trong công việc cũng như cuộc sống hiện đại hiện đại  tra giam can ao dinh.

Tag: thuoc lam tan mo bung hieu qua nhat

 

 

Tham khảo thêm: thuốc làm dài mi của mỹ

    Giáo sư Cheng Kung ở trường Đại học Y Chih-Jen Chang gần đây thông báo trên”Tạp chí béo phì”, một tìm hiểu cho thấy rằng một số người liên tục uống trà ô long, chỉ số khối các bộ phân cơ thể và hàm lượng chất béo thấp hơn so với một vài người uống ít hơn. Hơn nữa, có kết quả tốttrà ô long giúp giảm trọng lượngcủa chị em hơn nam giới rất đáng kể. Giáo sư Cheng Kung giải thích rằng điều này là bởi vì Trà ô long có chứa acid tannic, nó có trách nhiệm tự chuyển hóa chất béo. Có các thử nghiệm đã chứng minh rằng trà ô long có giải pháp làm giảm mức cholesterol trong máu. Trà ô long có thể kích thích hoạt động của lipase tuyến tụy, làm giảm lượng đường và hấp thụ chất béo của thực phẩm. Đồng thời đẩy nhanh sinh nhiệt các bộ phân toàn bộ cơ thể, làm tăng đốt cháy chất béo.Trà Ô Long giúp giảm câncó kết quả tốt nhất trong việc giảm lượng mỡ bụng. Giáo sư Cheng Kung khuyên nên uống trà ô long nóng không đường. Ngoài ra, không uống ngay sau bữa ăn, nên cách bữa ăn 1 giờ hoặc lâu hơn là thật hoàn hảo nhất. Khi pha trà ô long, nhiệt độ nước cần được kiểm soát ở mức khoảng 80 ℃ -90 ℃; nước trà khi pha rồi nên uống trong khoảng 30-60 phút, nếu để lâu hơn thì các những dưỡng chất trong nước trà ô long dễ bị oxy hóa.

Bạn nên quan tâm: viên uống giảm trọng lượng của mỹ

 

 

  Ngoài ra, các nghiên cứu kỹ gần đây phát hiện ra rằng ngoài việctrà ô long giúp giảm cân thì trà ô long có cách làm giảm mệt mỏi, giúp tiêu hóa tốt, tăng sức đề kháng, hạ huyết áp, chống oxy hóa, làm chậm quá trình lão hóa da và chống ung thư  uong son tra giam can.

 

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét