Thứ Tư, 4 tháng 1, 2017

Tìm hiểu các phương pháp hữu hiệu chữa nứt da ở lứa tuổi dậy thì hiệu quả nhanh nhất

Những quý cô trẻ lớn quá nhanh trong khoảng thời gian dậy thì dễ bị da bị rạn “ghé thăm”.
Khi trọng lượng các bộ phân cơ thể sửa đổi (do tăng cân quá nhanh), da bị kéo căng quá mức trong thời gian dài, quá trình tinh chế collagen sẽ bị rối loạn. Da tạo thành kém đàn hồi, các mô liên kết bị phá vỡ xuất hiện các vết rạn. Đặc biệt, các quý cô gái sở hữu làn da “mỏng manh” hơn các phụ nữ trai nên da bị rạn cũng dễ hình thành và bị lật tẩy mau hơn. Do đó, kèm theo nỗi lo lắng “xấu xí” khi tăng cân ở các chị em gái còn là nguy cơ nứt da rất cao. Nếu chúng ta không muốn tốn công vô ích lao vào thường xuyên dùng các giải pháp trị rạn vừa phức tạp lại hiệu quả không cao thì tìm đến cách ngăn chặn rạn là việc làm đúng đắn.

Bạn nên quan tâm: thuoc boi moc mi

Kiểm soát cân nặng là việc làm cần ưu tiên để tránh nứt da. Nhất là trong khoảng thời gian dậy thì các bộ phân cơ thể dễ biến đổi theo chiều hướng phát triển, tăng cân mau chóng, đột ngột. Bổ sung nhiều vitamin A, C, E bằng cách ăn tích cực ăn rau xanh, đu đủ, cà rốt, bí, ngô sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh, eo thon hơn. Ngoài ra, chị em cũng nên uống đủ 2 lít nước mỗi ngày để tăng độ ẩm và đàn hồi cho da.

Bạn nên quan tâm: thuoc moc mi

Rạn da là nỗi lo lắng của phái đẹp.
Chế độ luyện tập tương thích

Đọc thêm: thuốc uống làm dài lông mi

Còn với một vài chị em gái đã bị rạn tấn công và đang đau đầu đối phó thì tìm đến sự tư vấn của bác sĩ là điều nên làm; chớ nôn nóng tự ứng dụng các cách trị rạn sai lầm, tránh để lại hậu họa khôn lường đối với da.

Trị rạn chỉ một lần thực hiện

Phương pháp này giúp phái yếu phục hồi các sợi collagen và elastin bị đứt gãy, thu lại sự đàn hồi, giúp da săn chắc hơn bằng công nghệ luôn tin tưởng dùng ánh sáng sinh học của Mỹ. Khi da vùng rạn đã được phục hồi, săn chắc, bác sĩ sẽ quyết định màu sinh học cùng với màu da vòng bụng của chúng ta, sau đó dùng đầu máy bắn vi điểm màu sinh học lên vùng chữa trị, làm đồng đều màu và vết rạn biến mất nhanh lẹ giai đoạn 30 phút với trường hợp nhẹ. Khi vừa chữa trị xong, bạn chỉ cần tránh nước một ngày và tránh tác động của ánh sáng mặt trời

0 nhận xét:

Đăng nhận xét