Thứ Tư, 4 tháng 1, 2017

Tìm hiểu các biện pháp kết quả tốt chữa rạn da ở lứa tuổi dậy thì hiệu quả nhanh nhất

Những phụ nữ trẻ lớn quá nhanh trong thời kỳ dậy thì dễ bị rạn da “ghé thăm”.
Khi trọng lượng các bộ phân các bộ phân cơ thể biến đổi (do tăng cân quá nhanh), da bị kéo căng quá mức trong thời gian dài, quá trình chiết xuất collagen sẽ bị rối loạn. Da tạo thành kém đàn hồi, các mô liên kết bị phá vỡsản sinh ra các vết rạn. Đặc biệt, các chị em gái sở hữu làn da “mỏng manh” hơn các phái yếu trai nên nứt da cũng dễ hình thành và bị lật tẩy nhanh hơn. Do đó, kèm theo nỗi lo lắng “xấu xí” khi tăng cân ở các phái yếu gái còn là nguy cơ rạn da rất cao. Nếu chúng mình không muốn tốn công vô ích lao vào luôn tin tưởng dùng các phương pháp trị rạn vừa phức tạp lại kết quả tốt không cao thì tìm đến cách phòng ngừa rạn là việc làm đúng đắn.

Đọc thêm: mua thuoc moc mi o dau

Kiểm soát cân nặng là việc làm cần ưu tiên để tránh rạn da. Nhất là trong khoảng thời gian dậy thì các bộ phân toàn bộ cơ thể dễ thay đổi theo chiều hướng phát triển, tăng cân nhanh lẹ, đột ngột. Bổ sung nhiều vitamin A, C, E bằng cách ăn tích cực ăn rau xanh, đu đủ, cà rốt, bí, ngô sẽ giúp các bộ phân cơ thể khỏe mạnh, eo thon hơn. Ngoài ra, phụ nữ cũng nên uống đủ 2 lít nước mỗi ngày để tăng độ ẩm và đàn hồi của làn da.

Tham khảo: thuoc moc mi nao tot nhat

Rạn da là nỗi lo lắng của phái đẹp.
Chế độ luyện tập thích hợp

Tham khảo thêm: thuoc moc dai long mi

Còn với một vài phụ nữ gái đã bị rạn tấn công và đang đau đầu đối phó thì tìm đến sự tư vấn của bác sĩ là điều nên làm; chớ nôn nóng tự áp dụng các cách trị rạn sai lầm, tránh để lại hậu họa khôn lường đối với da.

Trị rạn chỉ một lần thực hiện

Phương pháp này giúp phụ nữ phục hồi các sợi collagen và elastin bị đứt gãy, lấy lại sự đàn hồi, giúp da săn chắc hơn bằng công nghệ thường xuyên sử dụng ánh sáng sinh học của Mỹ. Khi da vùng rạn đã được khôi phục, săn chắc, bác sĩ sẽ chọn lựa màu sinh học cùng với màu da vòng hai của người dùng, sau đó dùng đầu máy bắn vi điểm màu sinh học lên vùng điều trị, làm đồng đều màu và vết rạn biến mất nhanh lẹ trong khoảng 30 phút với trường hợp nhẹ. Khi vừa điều trị xong, chúng ta chỉ cần tránh nước một ngày và tránh tác động của ánh sáng mặt trời

0 nhận xét:

Đăng nhận xét