Chủ Nhật, 15 tháng 1, 2017

Sự hữu ích trị bệnh chứng của sữa ong chúa

Sữa ong chúa là một nguồn một vài dưỡng chất quý hiếm quý từ tự nhiên rất đặc biệt. Sữa Nó có rất nhiều tác dụng khác nhau như làm món ăn, chữa bệnh bệnh, làm đẹp, trẻ hóa làn da và ngăn chặn ung thư.
Sữa ong chúa là một nguồn những dưỡng chất từ tự nhiên rất đặc biệt. Sữa Nó có rất nhiều công dụng khác nhau như làm món ăn, điều trị bệnh, làm đẹp, làm trẻ lại làn da và phòng tránh ung thư.

Sữa ong chúa có dạng sệt, màu trắng đục, chứa rất nhiều những dưỡng chất. Các phân tích khoa học cho thấy, sữa ong chúa chứa khoảng 18% là protein, 17 – 18% là đường, 5,5% là chất béo, bên cạnh đó là trên 22 loại axit amin,

  Quảng cáo  

Nhau thai là một cơ quan trong tử cung của động vật có vú khi có thai, nó rất thiết yếu trong nuôi dưỡng và bồi bổ những những chất dinh dưỡng quý đối với thai qua dây rốn.Thông qua nó, Oxy và những dưỡng chất quý hiếm trong máu mẹ vào được trong thai và thải ra một vài chất cặn bã theo hướng ngược lại. Nhau thai được đi ra ngoài tử cung khi sinh, lúc này nó được gọi là Afterbirth (trong Đông y còn gọi là Tử hà sa). Nhau thai của cừu rất giàu amino acid và gonadotropin, và hơn 30 amino acid khác có công dụng đặc biệt trong việc loại bỏ nám và vết thâm, đóng nhiệm vụ rất cần thiết trong việc tái tạo hồng cầu trong máu, cung cấp năng lượng và những những dưỡng chất cho hầu hết toàn bộ cơ thể, làm đẹp và làm trẻ hơn tuổi thời kỳ này da mặt và giữ tất cả cơ thể luôn cân đối. Nhau thai của con cừu đã được bạn tin tưởng thường xuyên dùng xem là một “Tiên y” quý hiếm đối với việc làm đẹp da, duy trì tuổi thanh xuân, sự dẻo dai. Xem thêm tại  nhau thai cuu

nhiều nguyên tố vi lượng cần thiết cho các bộ phân cơ thể con người. Chính vì vậy, sữa ong chúa có tác dụng rất tốt với sức khoẻsữa ong chúa royal jelly 365 viên.

Tham khảo thêm: thuoc no nguc tot

Đọc thêm: thuốc giúp ngực to

Khi dùng sữa ong chúa, với người huyết áp cao thì lại có giải pháp điều chỉnh xuống, với người huyết áp thấp lại có thể điều chỉnh huyết áp lên.

Tham khảo: thuoc kich moc mi

Ngoài ra, sữa ong chúa còn có công dụng chữa bệnh về tim mạch, hô hấp, dạ dày, đại tràng. Đặc biệt, sữa ong chúa có tác dụng chống ô xy hoá cao nên có cơ hội làm biến mất và đề phòng ung thư.
Trong yếu tố sữa ong chúa có chứa một vài loại axit và men nên có biện pháp tái tạo tế bào, làm làn da được tái sinh nhanh lẹ. Các tìm hiểu ở nhiều nước châu Âu cho thấy, sữa ong chúa giúp tăng cường sinh và làm cho dài thêm tuổi thọ tế bào da, giúp da căng mịn, giảm lão hoá, nám sạm. Vì vậy, sữa chúa được dùng rộng rãi trong mỹ phẩm làm đẹp.

Tuy nhiên, vì sữa ong chúa trong tự nhiên rất ít và cực nhanh hỏng, nên việc bảo quản cũng như tin tưởng luôn tin tưởng dùng cách nào để tận dụng được một số tinh chất tự nhiên tốt nhất thì cần có sự hiểu biết.

Theo TS. Phùng Hữu Chính, Chủ tịch HĐQT Công ty ong miền núi, thời điểm hiện tại sữa ong chúa thường có 2 loại là sữa ong chúa tươi và sữa ong chúa khô dạng viên nang. Để dùng sữa ong chúa tốt nhất và kết quả tốt là nên dùng vào khi đói, khi dạ dày còn rỗngsua ong chua hang uc.

Cách tin tưởng tin tưởng sử dụng sữa ong chúa tươi:

- Ngày dùng 2 lần vào khi đói, mỗi lần từ 2 – 3 gram hòa cùng mật ong và nước sôi để nguội.

- Ngâm rượu uống.

- Làm đẹp da: Xoa mặt bằng một lớp mỏng để trong 1 giờ rồi rửa sạch.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét