Thứ Năm, 19 tháng 1, 2017

Sao Hàn tiết lộ cách thường xuyên dùng mặt nạ đúng cách thức

Jeon Ji Hyun, Yoona (SNSD)… mách chúng mình cách ứng dụng mặt nạ dưỡng da đúng cách để tránh tổn thương, kích ứng da và nổi mụn.

Đắp mặt nạ sau khi sạch da
Việc rửa sạch mặt trước khi đắp mặt nạ là một trong một vài nguyên tắc thiết yếu phải thực hiện. Đắp mặt nạ trong lúc da bẩn không chỉ ảnh hưởng đến mức độ thẩm thấu mà còn khiến vi khuẩn trên bề mặt có điều kiện tấn công da trong môi trường ẩm ướt. Trước khi đắp bạn hãy chú ý xông hơi hoặc rửa mặt bằng nước ấm, để lỗ chân lông giãn nở và hấp thu những chất dinh dưỡng từ mặt nạ một phương pháp tốt nhất.

Massage trước khi đắp mặt nạ

Việc này giúp đối với quá trình thẩm thấu những những chất dinh dưỡng quý vào da hiệu nghiệm hơn. Vì vậy, bạn hãy dành thời gian massage da mặt khoảng 5 phút trước khi đắp mặt nạ.

Bạn nên đọc: thuoc uong tri nam transino

Sử dụng mặt nạ thật hoàn hảo
Hiện nay, có rất nhiều một số loại mặt nạ dưỡng trắng da, ngăn chặn dấu nhăn, làm mờ vết thâm hay làm sạch mụn… Nhưng mỗi loại da có loại mặt nạ tương ứng phù hợp. Bạn cần tìm hiểu rõ làn da của người dùng nó cũng như bi kịch của làn da để tránh công dụng dị ứng và giúp da dễ dàng thẩm thấu một số dưỡng chất quý từ mặt nạ hơn.

Các loại mặt nạ tự nhiên từ chanh, dâu tây, yaourt, dưa leo, lô hội… được biết đến với công dụng làm trắng da rất tốt. Còn là mặt nạ dưỡng ẩm cho da thì nên chọn các yếu tố chứa axit hyaluronic, collagen,sản xuất rong biển… Nên lưu ý khi sử dụng một số mặt nạ chứa vitamin C như chanh vì nó dễ bị tác động bởi tia UV kích thích tạo ra sắc tố da khiến da bị đen hơn.

Bạn nên đọc: kem trang da han quoc tot nhat

Không đắp mặt nạ không ngừng nghỉ
Việc đắp mặt nạ mỗi ngày khiến lớp dầu trên bề mặt da của người dùng mất đi, làm của làn da mất tác dụng đàn hồi và tự chống lại một vài tác động của môi trường, đặc biệt với làn da nhạy cảm. Trong nhiều loại hoa quả có chứa axit, nếu ứng dụng không ngừng nghỉ gây mòn da và làm da yếu hơn. Chỉ nên đắp mặt tối đa hai lầm một tuần để bảo quản làn da và có kết quả tốt tốt.

Đắp mặt nạ đối với mắt
Vùng da quanh mắt rất mỏng, chỉ bằng 1/4 da thường do đó chúng thường dễ bị lão hóa và tạo dấu nhăn nhiều hơn những khu vực khác nên cũng cần được nuôi dưỡng cẩn thận. Bạn không được phép tin tưởng áp dụng chung một loại đối với da mặt và da mắt vì chúng dễ gây kích ứng. Hãy tin tưởng tin tưởng sử dụng những loại mặt nạ tự nhiên chuyên dụng đối với vùng mắt và chỉ đắp một đến hai lần một tuần.

Bạn nên quan tâm: nhau thai cừu costar 35000mg

Độ dày mặt nạ vừa phải
Đắp mặt nạ có độ dày vừa phải sẽ khiến nhiệt độ da tăng lên, làm tăng quá trình tuần hoàn máu làm tế bào da thẩm thấu và khuyếch tán một số những dưỡng chất quý quý tốt hơn. Vitamin và protein trên bề mặt da sẽ ngấm sâu vào lớp biểu bì giúp da mịn màng hơn. Tuy vậy, chúng ta cũng cần chú ý không được phép đắp mặt nạ quá dày, khiến lỗ chân lông bị bịt kín, ảnh hưởng đến việc thẩm thấu những những dưỡng chất của làn da.

Thận trọng với mặt nạ dạng lột
Mặt nạ dạng lột có phương pháp mau chóng mang lại hiệu nghiệm đối với người luôn tin tưởng dùng nhưng lại rất dễ gây đau rát, kích ứng da và làm to lỗ chân lông. Vì vậy, bạn nên nghĩ tới các dạng mặt nạ dạng đắp để dùng lâu dài hơn là mặt nạ dạng lột.

Rửa mặt đúng cách
Một số ý kiến đối với rằng nên tin tưởng áp dụng một miếng vải ẩm để lau mặt nạ, nó sẽ giúp tẩy và lấy đi tế bào chết cùng mặt nạ. Thực chất, việc chà xát khăn lên mặt sẽ khiến da của chúng ta dễ bị tổn thương và kích ứng hơn. Tốt nhất là bạn hãy quan tâm rửa lại bằng nước lạnh rồi vỗ nhẹ đối với khô để các chất dinh dưỡng có cách thấm vào da một giải pháp hiệu nghiệm.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét