Thứ Tư, 11 tháng 1, 2017

Quá trình lão hóa xảy ra tự nhiên và phái yếu không thể chấm dứt nó. Tuy nhiên,có một vài cách dễ làm giúp phái yếu làm chậm lại quá trình này và giữ được vẻ ngoàitươi trẻ đối với làn da.

Tag: thuoc vien trang da

Uống nhiều nước


Cơ thể con người kết cấu tới 60% là nước và các hoạt động hàng ngày đã bòn rút dần nguồn tài nguyên quý giá này, đòi hỏi con người phải bù đắp lượng nước đãmất. Uống ít nhất 8 cốc nước mỗi ngày sẽ giúp bồi dưỡng lượng nước thiếu hụt củacơ thể. Nghiên cứu chỉ ra rằng, việc duy trì đủ lượng nước trong toàn bộ cơ thể sẽ giúpcác cơ quan nội tạng của chính mình được thủy hợp và trong điều kiện hoạt động tốt.Ngoài ra, nó có biện pháp giúp hệ tiêu hóa của phụ nữ hoạt động trơn tru và chấm dứt sựbất bình thường ở ruột. Hơn thế nữa, nó sẽ giúp làn da của chị em trông mềm mượt,căng tràn nhựa sống vì có đủ độ ẩm.
Giảm stress
Ai cũng phải đối mặt với stress trong cuộc đời mình và nếu học được cách chếngự nó, chị em sẽ thấy cuộc sống hàng ngày tươi đẹp hơn. Các nhà nghiên cứu kỹ phát hiện, căngthẳng về tinh thần sẽ đẩy nhanh quá trình lão hóa. Khi bị stress, chị em sẽ đánhmất sự cân bằng tự nhiên của cơ thể, gây ra việc bài tiết hoóc môn bị hủy hoại,gây hại cho quá trình sinh sản collagen và phục hồi hư tổn cho tế bào. Theo cácchuyên gia, có nhiều cách để chị em có khả năng giảm căng thẳng về tinh thần, chẳng hạnnhư chuyển hướng sự chú ý tới nhiều thứ khác như tập thể dục thể thao. Tập yoga,hít thở sâu và trầm tư mặc tưởng có giải pháp xoa dịu trí óc, tăng lưu lượng oxy vàmáu, cũng như cải thiện mức năng lượng trong các bộ phân cơ thể chúng mình.
Đắp mặt nạ trái cây

Hãy tự làm mặt nạ đắp mặt cho phái yếu bằng thứ trái cây mình yêu thích. Bạn có cáchbôi hỗn hợp đu đủ lên mặt vì loại enzym có tên papain trong đu đủ sẽ làm bongtróc da chết và giảm sự hình thành hắc tố. Bạn cũng có mẹo hay đắp dâu tây cắt látlên mặt vì thứ quả giàu beta carotene và vitamin A này sẽ hỗ trợ việc sinh sảncollagen. Mặt nạ lô hội cũng là một cách thức tự nhiên, dễ thực hiện tại nhà nhưng vôcùng có kết quả tốt, giúp chị em loại bỏ dấu nhăn, hằn trên mặt cũng như tránh lão hóaxem nhưn da. Việc kết hợp hoặc luân phiên đắp mặt nạ trái cây như thế này sẽ cócông dụng làm mềm, ẩm và hàn gắn làn da, duy trì vẻ tươi sáng đối với diện mạo củabạn.
Tập luyện thể dục, thể thao không ngừng nghỉ
Thể dục thể thao dường như là một bước không thiếu được trong bất kỳ chế độsăn sóc da nào. Rèn luyện thể chất sẽ giúp duy trì sự rắn chắc và sức bền củacơ khi phụ nữ già đi cũng như cải thiện tình hình sức khỏe nói chung, chống lại cácbệnh tim mạch và khiến phụ nữ có được diện mạo và cảm giác tươi trẻ. Tập luyện thểdục thể thao cũng sẽ làm tăng lưu lượng máu luân chuyển khắp các bộ phân cơ thể, góp phần hỗtrợ bộ não luôn ở tình trạng hoạt động tốt. Một cách tập luyện dễ dàng và phùhợp với nhiều người là tản bộ – hoạt động giúp lưu thông khí huyết, đã được chứngminh là có biện pháp kéo dài tuổi thọ.
Tuân thủ chế độ dinh dưỡng lành mạnh

Bạn nên theo đuổi một chế độ dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe với thực phẩm chủyếu là rau và hoa quả. Hãy tránh xa thịt đỏ (bao gồm cả thịt bò) và gắn chặt với đồhải sản nếu có biện pháp. Rau quả sẽ bổ sung cho toàn bộ cơ thể chúng ta một số chất chống oxy hóaquan trọng, giúp chống lại các gốc tự do – thành phần góp phần gây ra một vài bệnh tậtcó liên quan đến tuổi tác. Ăn uống một phương pháp lành mạnh sẽ giúp phái yếu giữ được diệnmạo tươi trẻ và nhận ra tràn trề sinh lực để làm mọi thứ mà mình yêu thích.

Tham khảo: vitamin e của mỹ

Tag: collagen viên uống

Tag: glucosamine 2000mg

0 nhận xét:

Đăng nhận xét