Thứ Năm, 19 tháng 1, 2017

Một số lý do làm lão hóa sớm bạn phải tránh

Lão hóa là kẻ thù của sắc đẹp, nhưng nhiều người hàng ngày vẫn mắc phải những sai lầm tạo ra bi kịch lão hóa sớm mà không biết. Xinh xinh sẽ mách cho chúng ta 6 nguyên do lớn đưa đến hiện tượng lão hóa sớm này, hy vọng mang đến cho bạn một số kiến thức bổ ích.

1. Chất cặn nước đọng lại
 

Nếu dùng ấm trà, phích nước để lâu ngày sẽ phát sinh một số chất cáu cặn, nếu không kịp thời rửa sạch, thường xuyên uống phải sẽ phát sinh một vài chứng bệnh về tiêu hóa, thần kinh, bài tiết, tuần hoàn máu,..sinh sản ra hiện tượng lão hóa sớm.

Tham khảo thêm: ban dong trung ha thao aloha

Mách bạn: nên vệ sinh cốc chén và vật dụng chứa nước thường xuyên.

2. Khói than, khói thuốc lá, bụi
 
Các loại khói bụi độc hại trong không khí ( khói than, khói viên uống lá, khói bụi…) thâm nhập vào cơ thể người, tạo điều kiện cho đối vớilesterol tích tụ, lâu ngày tạo ra chứng sơ cứng động mạch, làm cơ thể lão hóa nhanh.

Tag: kem tri ran da sau khi sinh

Mách chúng ta: không được phép đun bếp than, hút viên uống, ngồi cạnh người hút thuốc, đeo khẩu trang ở một vài chỗ bụi bặm.

 
3. Vật dụng bằng nhôm
 

Những đồ dùng mỗi ngày  như: bồn rửa, muôi, thìa, dĩa..có chứa rất nhiều nguyên tố nhôm. Nếu các bộ phân cơ thể người hấp thu quá nhiều nhôm, sẽ trực tiếp phá hại đến tế bào thần kinh, có nhiệm vụ của axit nucleic, không một số  gây ra chứng hay quên ở người già, mà còn xuất hiện bi kịch lão hóa sớm.

Tag: nhau thai cuu vien uong

Mách chúng ta: Hạn chế tin dùng đồ vật bằng nhôm, thay vào bằng tin tưởng áp dụng đồ thủy tinh, sành sứ…

4. Thức ăn bị mốc
 
Chất flavacol có trong lạc, gạo, đậu tương…bị mốc, nếu ăn phải sẽ gây ra các chứng bệnh như: ỉa chảy, viêm ruột, đau dạ dày…làm hầu hết các bộ phân cơ thể lão hóa sớm, trường hợp nghiêm trọng có tác dụngsản xuất ra bệnh ung thư.

Mách bạn: Tuyệt đối không ăn thức ăn bị mốc, món ăn đã quá hạn thường xuyên sử dụng.

6. Các loại rau dưa muối

Tong  rau dưa muối có chất  nitrate, không một số không tốt đối với da, mà còn có hại cho sức khỏe.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét