Thứ Bảy, 21 tháng 1, 2017

Mẹo hay điều trị tình trạng rụng lông mày hiệu nghiệm

Tình trạng lông mày thưa xuất phát từ thói quen nhổ, cạo lông mày, do tai nạn hoặc các vấn đề sức khỏe khác. Nếu phụ nữ không may ở trong trường hợp này thì phải mau chóng tím cách cứu chữa và lấy lại một vài sợi lông mày dày và khỏe. Biện pháp sau đây sẽ giúp chị em thu lại những sợi lông mày đen dày đó.

1 Sử dụng dầu hương hải ly: Dầu hương hải ly có biện pháp giúp phái yếu trong trường hợp này. Mỗi tối trước khi ngủ bạn lấy một chút xíu dầu hương hải ly ấm rồi trát lên chỗ lông mày cần khắc phục, để đó qua đêm. Dầu hương hải ly sẽ kích thích lông mày mọc nhanh, khỏe và dày hơn.

Xem thêm: loại thực phẩm chức năng làm dài mi nào tốt

2 Nếu không xẩy ra dầu hương hải ly, phụ nữ có giải pháp thay thế bằng tinh chất dầu hạnh nhân, olive hoặc dừa thay thế.
3 Ngoài ra phái yếu có mẹo hay nhỏ những giọt nước ép hành lên lông mày cũng tăng tác dụng cho lông mày mọc nhiều và đen hơn. Nếu có nhận thấy một chút khó chịu thì phụ nữ yên tâm nó chỉ là phản ứng tất yếu và nó không xẩy ra tác dụng gây hại cho lông mày chúng mình.
4 Sử dụng sữa dừa hoặc nước dừa cũng là một phương pháp không phức tạp và hiệu quả đối với những sợi lông mày được săn sóc và kích thích nó mọc nhanh và nhiều hơn.

Đọc thêm: thuốc uống mọc lông mày cho nữ

5 Việc lông mày rụng cũng có cơ hội là nguyên do xuất phát từ việc thiếu vitamin và các yếu tố dinh dưỡng khác. Chính cho nên bạn cần đảm bảo một chế độ ăn kiêng thích hợp, cân bằng, bồi dưỡng đầy đủ một số những chất dinh dưỡng cần thiết đối với toàn bộ cơ thể để đảm bảo đối với lông mày có điều kiện phát triển bình thường.

Đọc thêm: dam den cua nhat ban

Dưỡng lông mày: viên uống mọc lông mày cho nữ

6 Trong trường hợp phụ nữ bị rụng lông mày do nguyên do bầu bì vì có sự biến đổi hóc môn trong các bộ phân toàn bộ cơ thể thì không được phép liên tục thường xuyên sử dụng một số cách cứu chữa thông thường trên vì nó sẽ không đem lại kết quả như mong muốn. Tốt hơn hết chị em nên đi tìm một lời khuyên từ các chuyên gia để tìm một biện pháp cứu chữa khác như dùng y học hiện đại để cấy ghép lại đường lông mày.
7 Cách cữu chữa tạm thời đó chính là dùng chì kẻ mày để tô vẽ che khiếm khuyết khi trang điểm. Bạn chú ý nên áp dụng bút vẽ có chất lượng tốt và chì kẻ nên có gam màu cùng với màu tóc bạn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét