Thứ Hai, 16 tháng 1, 2017

Mẹo hay điều trị mụn đối với chúng mình bằng muối

Muối có công dụng điều trị mụn, nhưng không ứng dụng cho da khô

1. Lợi ích của nước muối
Nước muối làm giảm mụn bằng cách tác động trực tiếp đến nguyên nhân hiện diện mụn. Nó giết chết vi khuẩn và làm mềm da khô nứt nẻ, đây là 2 nguyên nhân dẫn đến mụn trứng cá. Nước muối còn giúp cân bằng độ ẩm cho làn da và đẩy lùi việc làn dasản sinh ra quá nhiều dầu, điều này cũng sẽ giúp bạn tránh được mụn trứng cá.
Bạn nên quan tâm: kem feiya ngoc trai cua nhat
Bên cạnh đó, nước muối cũng là một thực đơn nhiệm vụ tự nhiên giúp tẩy tế bào chết và làm tăng cấu tạo xem như làn da.
2. Sử dụng muối biển chứ không được phép dùng muối ăn
Muối biến giúp chữa trị mụn tốt hơn so với muối ăn thông thường, bởi muối ăn có tác dụng gây kích ứng da. Muối biển có chứa một vài loại khoáng chất có lợi như kẽm, canxi và i-ốt. Các khoáng chất này có đặc tính chống viêm và chữa lành các mô bị tổn hại. Muối biển có sẵn ở các cửa hàng bán thuốc uống, do đó mà chúng ta có cách thức dễ dàng mua nó.
3. Sử dụng nước ấm chứ không phải là nước sôi
Để tạo dung dịch muối hay trộn muối với nước ấm. Tùy vào lượng nước mà bạn nên cho bao nhiều muối là đủ. Bạn không được phép bỏ quá nhiều muối, bởi chúng ta chỉ cần nước muối loãng mà thôi. Nếu nước muối quá mặn, chúng sẽ gây tổn hại của làn da.
Tag: thuoc sua ong chua 63.1
4. Trị mụn
Trước khi liên tục áp dụng nước muối loãng, hãy rửa mặt thật sạch để tẩy bỏ bụi bẩn. Một gương mặt sạch bụi bẩn sẽ giúp nước muối phát huy khả năng tốt hơn. Hãy dùng một chiếc khăn bông và nhúng vào nước muối. Sau đó, vắt khô và đắp nhẹ nhàng lên mặt. Chờ vài phút để nước muối phát huy công dụng, nếu hiện tượng mụn của chúng mình nặng, hãy để chúng lâu hơn. Dùng nước muối làm sạch khuôn mặt 2 lần hàng ngày sẽ giúp chúng ta sớm có được kết quả như mong muốn.
4. Độ ẩm xem nhưn da
Sử dụng nước muối có khả năng làm da bị khô. Vì vậy, bạn cần phải sử dụng thêm kem dưỡng ẩm để duy trì độ ẩm cho làn da. Độ ẩm của làn da được cần bằng sẽ giúp bạn ngặn chặn việc hiện diện mụn.

Đọc thêm: mua collagen

Xem thêm: thuoc moc long mi dai

Tham khảo: mua thuoc moc mi o dau

0 nhận xét:

Đăng nhận xét