Chủ Nhật, 1 tháng 1, 2017

Mạng T-Mobile cung cấp miễn phí dữ liệu di động khi chơi Pokemon GO trên toàn đất nước Mỹ

Mới đây, nhằm ủng hộ cho trào lưu Pokemon GO đang chưa nắm rõ dấu hiệu giảm nhiệt sau khi chính thức được ra mắt tại Mỹ, Úc và New Zealand, nhà mạng T-Mobile của Mỹ đã "nhanh chân" tung ra một ưu đãi độc đáo. Cụ thể, T-Mobile sẽ miễn phí tất cả lưu lượng 3G/4G tin tưởng sử dụng đối với trò chơi Pokemon GO trên toàn đất Mỹ, và có hiệu lực từ ngày 19/7 (tức ngày 20/7 theo giờ Việt Nam).

Không chỉ có vậy, T-Mobile còn giới thiệu nhiều dịch vụ đi kèm như đưa người dùng tới địa điểm Pokestop hay phòng tập Gym - vốn là nơi tập trung nhiều người chơi và thường xuyên diễn ra các hoạt động của Pokemon GO.

Tham khảo thêm: dầu bio oil

Pokemon GO hiện đang "chiếm" nhiều thời gian của con người smartphone hơn cả Facebook

Tuy chỉ là một trò chơi mới được ra mắt trên nền tảng mobile, nhưng Pokemon GO đã nhanh lẹ ghi tên mình với hàng loạt kỷ lục toàn cầu.

Tính riêng tại Mỹ, số lượng người chơi Pokemon GO đếm được là vào khoảng 22 - 25 triệu game thủ, vượt mặt hoàn toàn những kỷ lục gia trước đó như Candy Crush Saga (2013), Draw Something (2012)...

Ước tính hiện tại mỗi người dùng đang bỏ ra khoảng 33 phút mỗi ngày để chơi Pokemon GO, cao hơn hẳn so với các áp dụng và mạng xã hội khác. Trong tương lai không xa, số lượng người chơi Pokemon GO sẽ có mẹo hay vượt qua Twitter - một trong những mạng xã hội phổ biến nhất thời kỳ này.

Sự thành công của Pokemon GO đã giúp giá trị thị trường của Nintendo tăng vọt. Cụ thể, giá cổ phiếu của Nintendo đã tăng hơn 20% sau đợt tăng gần nhất vào thứ 6 tuần trước, qua đó giúp tổng giá trị của Nintendo vượt mốc 30 tỉ USD, trong đó có 7,5 tỉ USD là nhờ công của Pokemon Go. Điều đáng nói là một số thống kê này chỉ tính trong 2 ngày kể từ sau khi Pokemon GO ra mắt tại Mỹ.

Bên cạnh đó, Pokemon GO đã thực sự thành công trong việc sửa đổi xu hướng chơi game của giới trẻ Mỹ, khi "lôi kéo" hàng trăm nghìn game thủ đổ ra đường săn tìm Pokemon, và kéo theo đó là hàng loạt dịch vụ cũng mọc lên nhằm ăn theo hiệu ứng.

Hiện vẫn còn quá sớm để đánh giá rằng những biến đổi này là tích cực hay tiêu cực, thế nhưng phải thẳng thắn nhìn nhận rằng Pokemon GO đang là một hiện tượng chưa từng có trong lịch sử, và nó ngày một khiến cho "cha đẻ" của các Pokemon thấy được tự hào.

Nguyễn Nguyễn

Tag :Pokemon GO, cơn sốt Pokemon GO, T-Mobile, mạng 3G, mạng 4G

Tham khảo từ: http://dantri.com.vn/suc-manh-so/nha-mang-t-mobile-cung-cap-mien-phi-du-lieu-di-dong-khi-choi-pokemon-go-tren-toan-dat-my-20160715111201545.htm

0 nhận xét:

Đăng nhận xét