Thứ Bảy, 14 tháng 1, 2017

Làm đối với cặp mắt to tròn cuốn hút

Sở hữu đôi mắt to tròn sẽ giúp quý cô trở nên cuốn hút và trẻ trung. Hãyđưa ra kết luận 6 bí quyết nhất để mắt huyền của đàn bà sáng to hơn.

 Phấn mắt trắng 

quý bà không cần phải thoa hầu hết mí mắt với phấn mắt màu trắng. Chỉ cần một chút xíu phấn trắng ở hốc trong cũng đủ làm mắt to và sáng hơn.

 

 Viền mí mắt đậm 

Tag: serum moc mi

Hãy kẻ viền mí mắt trên và dưới bằng chì kẻ hoặc kẻ mắt nước. Chúng sẽ giúp đôi mắt sâu và to sáng hơn. Quý cô hãy kẻ từ ngoài đuôi mắt vào 3/4 mí mắt. Với làn da trắng, bạn phải chọn kẻ viền màu nâu. Ngược lại, kẻ viền đen hợp với những làn da sẫm màu.

 

 

 Làm cong lông mi 

Chỉ cần uốn thật cong lông mi cũng đủ khiến mắt trông to và sâu hơn. Để có công dụng có kết quả tốt nhất, đàn bà hãy sấy kẹp mi trước khi thường xuyên sử dụng, Tuy nhiên, hãy để kẹp mi nguội trong vài phút nếu không muốn lông mi bị cháy, dùng mascara hoặc các thuốc mọc mi để lông mi được dài, cong, sậm màu.

Xem thêm: thuoc moc mi cua my

 

 

Tag: tac hai cua thuoc moc mi

Tham khảo thêm: thuốc mọc mi

 Chì highlight 

phái yếu nên tin dùng chì highlight mắt màu vàng champagne để có đôi mắt đẹp tự nhiên. Dùng chì kẻ đường mảnh ở mí mắt dưới và tô nhẹ ở phần xương chân mày. Mẹo tốt nhất này giúp đôi mắt sáng và sâu hơn.

 

 

 Lông mày đậm 

Lông mày đậm và nổi bật cũng là một cách thức giúp đôi mắt to và cuốn hút hơn. Quý bà cần giữ lông mày gọn gàng để thực hiện cách thức này.

 

 

 

 

Sua ong chua cua uc mua o dau

0 nhận xét:

Đăng nhận xét