Thứ Hai, 2 tháng 1, 2017

Là một bà mẹ trẻ vừa có em bé, cân nặng tôi đã tăng lên đáng kể so với trước lúc bầu bí (48 kg), giờ tôi nặng gần 63 kg. Mọi người ai nhìn cũng nói phát tướng quá, khiến đôi khi tôi sợ và không dám mặc áo đẹp đi ra đường.

Rắc rối của việc giảm cân nằm ở việc cho con bú. Nếu ăn ít, sẽ không đủ sữa, và sợ sữa không đủ chất cho con. Và ngoài ra từ khi đẻ, do cơ địa biến đổi, tôi thường rất thèm ăn, khi vào bữa cơm là ăn liền 2, 3 chén là không thể kềm chế được. Bị cản trở về cả tâm lý lẫn thực tế như vậy, nên việc giảm béo gần như là điều không thể.

Tôi cũng đã nghĩ tới các loại viên uống giảm béo, nhưng sợ một số chất độc trong viên uống sẽ thông qua sữa mẹ gây hại tới em bé.

May mắn thay, một người chúng ta biết được tôi cần giảm cân an toàn nên đã khuyên tôi thử tham vấn bác sĩ về dinh dưỡng. Để thích hợp với nhu cầu giảm béo của tôi, bác sĩ đã giới thiệu cho tôi một thực phẩm chức năng thuốc giảm trọng lượng. Sản phẩm này là một loại bột uống chung với nước, khi uống vào tạo cảm giác no.

Bạn nên quan tâm: rich slim

Ban đầu tôi thử uống, 2 ngày đầu cảm giác thèm ăn vẫn còn. Tôi hơi thất vọng, tuy nhiên vẫn còn nhiều gói nên tôi cứ uống tiếp tục. Bất ngờ là từ ngày thứ 3, 4 trở đi, cảm giác no bắt đầu thường trực và tôi không còn thèm ăn nữa. Từ đó, tôi có một bí kíp giảm cân mới.

Bí quyết giảm trọng lượng khi còn cho con bú của tôi là: tôi giảm tối đa chất tinh bột, đường và chất béo, và ăn nhiều loại thực phẩm khác nhau mỗi thứ một chút. Như vậy, mỡ thừa trong toàn bộ toàn bộ cơ thể sẽ trở nên năng lượng đối với sữa mẹ, còn các loại thực đơn khác nhau mỗi thứ một lượng vừa phải sẽ đảm bảo bé có đủ vitamin và khoáng chất quan trọng.

Đọc thêm: viên dấm đen giảm trọng lượng orihiro

Để chế ngự cảm giác thèm ăn do thời kỳ cho con bú tạo ra, tôi uống thuốc giảm trọng lượng tạo cảm giác no để bớt thèm ăn, vì vậy, nhờ uống trước mỗi bữa ăn, tới bữa tôi chỉ ăn một chút thịt cá, một số ít rau và trái cây. Sữa đối với bé bú vì thế vẫn có chất lượng và số lượng, còn cân nặng của tôi thì sau 2 tháng đã giảm được hơn 4kg.

Mục tiêu của tôi là giảm xuống còn 50kg. Để tiếp tục tiến tới đạt được mục tiêu này. Tôi thực hiện uống thuốc giảm trọng lượng trước mỗi chế độ ăn sáng, chiều và tối.

Xem thêm: thuoc giam can cua my

Tôi hoàn toàn yên tâm với phương pháp giảm trọng lượng này vì đã được bác sĩ của trung tâm dinh dưỡng tư vấn. Bác sĩ không cho phép tôi tin tưởng tin dùng bất cứ loại thuốc uống giảm béo nào khác, vì một vài chất độc gây tác dụng phụ của một số loại thuốc uống giảm cân sẽ đi vào máu, vào sữa và gây hại đối với em bé. thuốc giảm cân, ngược lại, an toàn vì tất cả chất xơ uống vào sẽ đi qua hệ tiêu hóa và được bài tiết ra ngoài hoàn toàn nên gần như không gây ảnh hưởng tới bé.

Thuốc giảm béo Power slim

Power slim là loại sản phẩm thuốc uống giảm trọng lượng hỗ trợ giảm cân dạng gói bột hòa tan vào nước. Khi uống vào trước bữa ăn có công dụng tạo cảm giác no, khiến chúng ta ăn ít lại, giúp hỗ trợ quá trình ăn kiêng để giảm béo.

Ngoài công dụng tạo cảm giác no, khi vào ruột Power slim còn có khả năng hút một số chất đường và mỡ có trong món ăn và cuốn chúng theo ra ngoài khi bài tiết, ngăn không cho chúng đi vào máu. Có thể dùng Power slim sau những bữa ăn ngọt và béo mà chúng ta nghi ngờ sẽ khiến chúng ta tăng cân để “chữa cháy”.

Power slim được tinh chế từ củ rễ dược liệu quý từ nước nước Nhật Bản nên có thành phần hoàn toàn tự nhiên và không gây các khả năng phụ đến hệ thần kinh và tim mạch. Uống Power slim cũng có nhiệm vụ như ăn nhiều rau, giúp nhuận trường, ngăn ngừa tiểu đường và giảm Cholesterol. Power slim có cách được tin tưởng áp dụng lâu dài mà không gây hại đối với sức khỏe. Power slim cũng an toàn đối với mẹ và bé.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét