Thứ Năm, 19 tháng 1, 2017

Kinh nghiệm điều trị mụn cho bạn gái bằng muối

Muối có tác dụng điều trị mụn, nhưng không thường xuyên sử dụng của làn da khô

1. Lợi ích của nước muối
Nước muối làm giảm mụn bằng cách tác động trực tiếp đến nguồn gốc sản xuất ra mụn. Nó giết chết vi khuẩn và làm mềm da khô nứt nẻ, đây là 2 nguyên nhân gây ra mụn trứng cá. Nước muối còn giúp cân bằng độ ẩm xem làn da và đẩy lùi việc làn datạo nên quá nhiều dầu, điều này cũng sẽ giúp con người tránh được mụn trứng cá.
Bạn nên quan tâm: kem feiya ngoc trai cua nhat
Bên cạnh đó, nước muối cũng là một thực đơn trách nhiệm tự nhiên giúp tẩy tế bào chết và làm tăng cấu tạo của da.
2. Sử dụng muối biển chứ không được phép phép dùng muối ăn
Muối biến giúp chữa trị mụn tốt hơn so với muối ăn thông thường, bởi muối ăn có tác dụng gây kích ứng da. Muối biển có chứa những loại khoáng chất có lợi như kẽm, canxi và i-ốt. Các khoáng chất này có đặc tính chống viêm và chữa lành các mô bị tổn hại. Muối biển có sẵn ở các cửa hàng bán thuốc, do đó mà chúng ta có phương pháp dễ dàng mua nó.
3. Sử dụng nước ấm chứ không phải là nước sôi
Để tạo dung dịch muối hay trộn muối với nước ấm. Tùy vào lượng nước mà bạn hãy chú ý cho bao nhiều muối là đủ. Bạn không được phép bỏ quá nhiều muối, bởi chúng mình chỉ cần nước muối loãng mà thôi. Nếu nước muối quá mặn, chúng sẽ gây tổn hại cho da.
Tag: thuoc sua ong chua 63.1
4. Trị mụn
Trước khi không ngừng nghỉ luôn tin tưởng dùng nước muối loãng, hãy rửa mặt thật sạch để tẩy bỏ bụi bẩn. Một gương mặt sạch bụi bẩn sẽ giúp nước muối phát huy tác dụng tốt hơn. Hãy dùng một chiếc khăn bông và nhúng vào nước muối. Sau đó, vắt khô và đắp nhẹ nhàng lên mặt. Chờ vài phút để nước muối phát huy tác dụng, nếu tình trạng mụn của bạn nặng, hãy để chúng lâu hơn. Dùng nước muối làm sạch khuôn mặt 2 lần hàng ngày sẽ giúp chúng mình sớm có được kết quả như mong muốn.
4. Độ ẩm xem như làn da
Sử dụng nước muối có thể làm da bị khô. Vì vậy, chúng ta cần phải sử dụng thêm kem dưỡng ẩm để duy trì độ ẩm xem nhưn da. Độ ẩm xem như làn da được cần bằng sẽ giúp chúng mình ngặn chặn việc xuất hiện mụn.

Bạn nên đọc: mua collagen c ở đâu

Bạn nên đọc: thuoc moc long mi dai

Tham khảo: serum moc mi

0 nhận xét:

Đăng nhận xét