Thứ Ba, 3 tháng 1, 2017

Góp ý của người đặt hàng sau khi sử dụng Sữa Ong Chúa

 

Avatar của Bé hạt tiêu Bé hạt tiêu Thành viên WEBTRETHO. Mình cũng nghe nói Sữa ong chúa có rất nhiều khả năng tốt đối với mọi người, đặc biệt là bạn. Nhưng không biết sữa ong chúa làm sao và mua ở đâu, loại nào thì tốt nhỉ?

  Avatar của mabaouyen mabaouyen  Thành viên WEBTRETHO 

em lại thấy dùng rất tốt,da em bị mụn và thâm rất nhiều (hậu bầu bì ) e, bôi soc thấy đỡ mụn và thâm lắm,hơn tháng mà mặt em nhẵn bóng rùi.
SOC thật thoa lên phải thấy mùi hơi chua, hơi sạn nên tẩy da chết rất tốt, mà em thấy mới bôi còn hơi có cảm giác châm chích nhẹ và nóng mặt nên em nghĩ chị em nào da nhạy cảm ko nên dùng. Em nghĩ SOC hợp với da dầu hơn vì em dùng xong thấy da đỡ dầu hẳn

   Avatar của phuonglinh2013 phuonglinh2013   Thành viên WEBTRETHO 

Nhà mình thì đã dùngsua ong chua mua o dau tot nhat, hai vợ Chồng mình và mẹ chồng mình dùng
tính đến giờ dùng được 2 năm rồi thấy rất tốt, sử dụng thức ăn tốt,ngủ tốt, da cũng đẹp hẳn đạc biệt là mẹ chồng mình bị đau dạ dày không biết có phải do uống sũa ong chúa không mà dạo này thấy đỡ hẳn không còn bị đau như trước nữa, mẹ mình nhìn khỏe và đẹp ra khác hẳn vói trước, nên Bà chăm uống lắm cứ gần hết là Bà lại nhắc mình đi mua rồi

Tham khảo: kem dưỡng trắng da nào kết quả tốt

  Avatar của HQTT HQTT Thành viên WEBTRETHO 

Nhiều con người SOC có cơ hội tốt hỉ! Theo mẹo nhỏ cá nhân mình SOC chủ yếu bồi dưỡng sức khoẻ rất tốt, dùng lâu dài thường xuyên thì các bộ phân cơ thể khoẻ lên cho nên da dẻ cũng căng hồng, tăng tác dụng đề kháng, hơn nữa còn có công dụng tăng lên sinh lý (theo tạp chí thuốc uống & sức khoẻ) nên trẻ em không được phép dùng đề phòng phát dục sớm.
SOC tươi hay viên mình đã dùng qua thấy khả năng như nhau, nhưng SOC tươi hơi khó uống nên không khó biếng uống lắm, dùng loại viên nhanh gọn nhẹ, cứ mỗi sáng uống 1 viên. SOC còn có khả năng bôi ngoài da mặt nữa, nếu hợp da cũng đẹp lên nhiều đó, riêng mình thì chịu không bôi được vì rít rít mình không thích.

Xem thêm: thuốc mọc lông mày

  Avatar của chipa229 chipa229  Thành viên WEBTRETHO 

em dùng thấy da căng hơn, trắng hơn mà mập lắm ạ

  Avatar của Mejenny_nguyen09 Mejenny_nguyen09 Thành viên WEBTRETHO 

- Món này tốt cho bà từ bà bầu, trẻ em, nam, nữ cho đến ông bà già luôn
- Tang cường công dụng sinh lý nữa đóa mẹ nó ạ :Applause:. Hic..Chồng tớ hay đùa ” anh cấm em uống thuốc sữa ong chúa nữa đó nghe chưa :Sick:. Nhưng thấy tớ hết thì lo lật đật gửi về ngay.:Smiling:

  Avatar của sheeny_jill sheeny_jill  Thành viên WEBTRETHO 

Tham khảo thêm: viên uống kích mi dài

Mình uốngsua ong chua cua uc mua o dau từ hồi chưa lấy chồng này
Giờ đang mang bầu hơn 4 tháng, trộm vía con, mình ko bị nghén gì cả, hầu hết toàn bộ cơ thể khỏe mạnh vô cùng, da dẻ và tóc mình cũng rất tốt.
Hồi trước, lúc mẹ mới mua về mình không biết uống nửa thìa trước khi ngủ thì mình thức tới 48 tiếng thường xuyên, có nghĩa là ko ngủ luôn mà mặt mày tỉnh bơ, tươi roi rói đi làm mà ko thấy mệt, mình thử 3 lần luôn và vì vậy là chỉ dám uống buổi sáng thôi.
Nói chung mình rất là khuyến khích các mẹ uống nó.

  Avatar của Odie_Be Odie_Be Thành viên WEBTRETHO 

 sữa ong chúa rất tốt cho làn da mặt. Vì nó là thực đơn có trách nhiệm từ thiên nhiên nên vấn đề lo dị ứng chắc cũng ít khi xảy ra, quý bà dùng thử nếu thấy phản ứng thì ngưng ngay. Cá nhân mình xài sữa ong chúa rất tốt, thấy da mặt láng mịn và giàu độ ẩm nên da rất mềm, trắng, một số vết thâm do mụn để lại cũng mau hết nữa.

  Avatar của xuxu298 xuxu298 Thành viên WEBTRETHO 

Đúng rồi đó bạn. SOC sát khuẩn và làm lành vết thương nữa. Bé nhà mình bị nhiêt đầu lưỡi, trước khi đi ngủ mình bôi ít SOC cho bé, sáng hôm sau thấy đỡ rất nhiều, trước khi con đi học lại bôi lần nữa, chiều về hết hẳn đó. Một mẹ nào đó trên đây bảo khi bé bị muỗi đốt bôi SOC vào thì không bị sưng nữa.

  Avatar của Quynhtrang85 Quynhtrang85 Thành viên WEBTRETHO 

Chị dùng SOC đi, em khẳng định là kết quả tốt. Nám thì em ko rõ nhưng lỗ chân lông to thì em gần như là dùng SOC cực hữu hiệu luôn (kinh nghiệm của bản thân). Ngoài ra em đã thấy người bị tàn hương dùng sữa ong chúa thì vết tàn nhang mờ hẳn rồi.Chị cứ dùng liên tục khoảng 5-7 ngày không ngừng nghỉ là sẽ thấy kết quả ngay.
 

Các loại viên uống bồi dưỡng canxi

0 nhận xét:

Đăng nhận xét