Thứ Sáu, 20 tháng 1, 2017

Chỉ cần 5 phút mát xa giúp đàn bà làm cho dài thêm tuổi thọ da mặt hữu hiệu

 

Mẹo hay nhất đề phòng loãng xương sau khi sinh
Nhiều người có nguy cơ hoặc đang bị loãng xương thì công dụng thiếu canxi gây ra loãng xương sau khi sinh hoàn toàn có biện pháp xảy ra.Diễn Thuốc uống Hồng Ánh chia sẻ cách thức tốt nhất ngăn ngừa loãng xươngLoãng xương – Nỗi lo của phụ nữ hiện đại10 nguồn gốc cảnh báo phái yếu dễ bị loãng xương

Tôi năm nay 28 tuổi, sinh đẻ được 2 năm và tôi đang có một vẫn đề liên quan đến xương khớp, mong được bác sĩ tư vấn giúp tôi. Từ trước khi sinh nở, tôi không ngừng nghỉ nhận thấy đau mỏi lưng. Tôi đi khám thì bác sĩ nói tôi có nguy cơ thiếu canxi, dễ bị loãng xương sớm nếu không bổ sung chất bổ canxi kịp thời. Sau đó tôi có uống sữa mỗi ngày (từ trước đến nay tôi đã rất ít khi uống sữa). Khi mang bầu, tôi uống sữa bầu nên cũng không chú ý nhiều đến vấn đề này nữa.

Bạn nên đọc: viên uống bổ não nào tốt

Mỗi lần đi khám, tôi cũng nói chuyện với bác sĩ về hiện tượng của người luôn tin tưởng dùng nó từ trước. Các bác sĩ đều khuyên tôi cần chú ý để tránh loãng xương sau khi sinh.

Tôi thực sự cũng lo sợ bệnh sẽ tái phát. Vì vậy, bác sĩ đối với tôi hỏi, tôi nên làm gì để đề phòng loãng xương sau khi sinh nở. Tôi xin cảm ơn bác sĩ! (Thu Lan)

 BS. Hoa Hồng tư vấn: 

quý bà Thu Lan thân mến,

Rất nhiều người phụ nữ rơi vào hiện tượng loãng xương trong lúc bầu bí và sau khi sinh (thời kì cho con bú). Hầu hết các trường hợp này đều là thiếu canxi sinh lý. Dấu hiệu cơ bản của chứng loãng xương là, sau khi sinh đẻ từ 1-2 tháng, người me bắt đầu hình thành hiện tượng đau nhức khắp người, nhất là khu vực vai, lưng, bàn chân… Hoặc chỉ là những cơn đau lưng âm ỉ.

Đọc thêm: thuốc tăng cường vòng 1

Tuy nhiên, cũng có nhiều người có nguy cơ hoặc đang bị loãng xương thì công dụng thiếu canxi gây ra loãng xương sau khi sinh hoàn toàn có cách xảy ra. Đó là do: Thay đổi mật độ xương khoảng thời gian thời gian bầu bí và cho con bú; toàn bộ cơ thể bị tiêu hao một lượng lớn vitamin D vì phải chiều chuộng thai nhi; nồng độ estrogen trong cơ thể người quý cô tăng lên trong thơi kì mang bầu, tạo ra ảnh hưởng đến sự hoạt động của các cơ, gân, dây chằng, đặc biệt là vùng khớp cùng của xương chậu (biểu hiện là hiện tượng đau lưng, mỏi khớp khi có bầu và làm cho dài thêm đến trong vòng sau sinh)…

 

 

 

 

 

Phần lớn các trường hợp loãng xương ở quý cô sau sinh là hội chứng loãng xương sinh lý nên bi kịch này sẽ được cải thiện đáng kể sau 6 – 12 tháng ngừng đối với con bú. Với những trường hợp loãng xương nghiêm trọng, khi ấy chị em có mẹo hay phải tin tưởng sử dụng Thuốc uống giảm đau hoặc dùng các loại Viên uống, Thuốc bồi bổ vitamin D, theo chữa trị và chỉ định của bác sĩ…

Tag: làm hồng nhũ hoa vùng kín

Để đề phòng loãng xương sau khi sinh nở, chúng mình cần ung cấp đầy đủ nhu cầu canxi đối với các bộ phân cơ thể qua bổ sung thức ăn và vận động hợp lý mỗi ngày. Hàm lượng canxi trong thời gian đối với con bú luôn cao hơn bình thường, khoảng 1.500mg/ngày. Chị em có biện pháp bồi bổ canxi từ các món ăn giàu canxi là sữa, đậu tương, lòng đỏ trứng, rau cải, cá tôm hoặc bổ sung chất bổ khả năng của glucosamine… Sau thời gian kiêng cữ sau sinh, bạn hãy chú ý nhanh lẹ quay lại chế độ dinh dưỡng như thường ngày, chỉ nên kiêng các chất kích thích, gia vị cay nóng, đồ uống có cồn hay thực phẩm chứa nhiều caffein…

Tắm nắng cũng là cách giúp các bộ phân cơ thể bạn tổng hợp vitamin D tốt đồng thời cũng làm mờ được tình trạng loãng xương.

Ngoài ra, phụ nữ cũng nên sắp xếp công việc nhà, bao gồm cả việc săn sóc bé một biện pháp hợp lý để đào thải một số cơn đau mỏi cơ do phải làm việc quá sức. Tốt nhất là bạn vẫn nên duy trì việc khám và tuân thủ chỉ dẫn của bác sĩ liên quan đến sức khỏe xương khớp của người luôn tin tưởng dùng trong thời gian mang thai và sau khi sinh nở để tránh hiện tượng bệnh nặng thêm.

 

 

 

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét