Thứ Năm, 19 tháng 1, 2017

Cách chống lão hoá hiệu quả coi là da chúng mình

Quá trình lão hóa xảy ra tự nhiên và quý cô không thể chấm dứt nó. Tuy nhiên,có một vài cách không phức tạp giúp quý cô làm chậm lại quá trình này và giữ được vẻ ngoàitươi trẻ đối với làn da.

Tag: thuoc vien trang da

Uống nhiều nước


Cơ thể con người cấu tạo tới 60% là nước và các hoạt động hàng ngày đã bòn rút dần nguồn tài nguyên quý giá này, đòi hỏi con người phải bù đắp lượng nước đãmất. Uống ít nhất 8 cốc nước mỗi ngày sẽ giúp bồi dưỡng lượng nước thiếu hụt củacơ thể. Nghiên cứu chỉ ra rằng, việc duy trì đủ lượng nước trong các bộ phân cơ thể sẽ giúpcác cơ quan nội tạng của chính mình được thủy hợp và trong điều kiện hoạt động tốt.Ngoài ra, nó có khả năng giúp hệ tiêu hóa của phụ nữ hoạt động trơn tru và chấm dứt sựbất bình thường ở ruột. Hơn thế nữa, nó sẽ giúp làn da của chị em trông mềm mượt,căng tràn nhựa sống vì có đủ độ ẩm.
Giảm stress
Ai cũng phải đối mặt với stress trong cuộc đời mình và nếu học được cách chếngự nó, phụ nữ sẽ thấy cuộc sống hiện đại mỗi ngày tươi đẹp hơn. Các nhà nghiên cứu phát hiện, căngthẳng về tinh thần sẽ đẩy nhanh quá trình lão hóa. Khi bị stress, phụ nữ sẽ đánhmất sự cân bằng tự nhiên của các bộ phân cơ thể, tạo ra việc bài tiết hoóc môn bị hủy hoại,gây hại cho quá trình sản xuất collagen và khôi phục hư tổn cho tế bào. Theo cácchuyên gia, có nhiều cách để quý cô có cơ hội giảm căng thẳng về tinh thần, chẳng hạnnhư chuyển hướng sự chú ý tới nhiều thứ khác như tập thể dục thể thao. Tập yoga,hít thở sâu và trầm tư mặc tưởng có khả năng xoa dịu trí óc, tăng lưu lượng oxy vàmáu, cũng như cải thiện mức năng lượng trong các bộ phân toàn bộ cơ thể chúng mình.
Đắp mặt nạ hoa quả

Hãy tự làm mặt nạ đắp mặt cho quý cô bằng thứ trái cây mình yêu thích. Bạn có giải phápbôi hỗn hợp đu đủ lên mặt vì loại enzym có tên papain trong đu đủ sẽ làm bongtróc da chết và giảm sự xuất hiện hắc tố. Bạn cũng có biện pháp đắp dâu tây cắt látlên mặt vì thứ quả giàu beta carotene và vitamin A này sẽ hỗ trợ việc sản xuấtcollagen. Mặt nạ lô hội cũng là một biện pháp tự nhiên, dễ thực hiện tại nhà nhưng vôcùng kết quả tốt, giúp quý cô loại bỏ vết nhăn, hằn trên mặt cũng như chống lão hóaxem nhưn da. Việc kết hợp hoặc luân phiên đắp mặt nạ hoa quả như thế này sẽ cócông dụng làm mềm, ẩm và hàn gắn làn da, duy trì vẻ tươi sáng đối với diện mạo củabạn.
Tập luyện thể dục, thể thao thường xuyên
Thể dục thể thao dường như là một bước không thiếu được trong bất kỳ chế độsăn sóc da nào. Rèn luyện thể chất sẽ giúp duy trì sự rắn chắc và sức bền củacơ khi quý cô già đi cũng như cải thiện tình hình sức khỏe nói chung, chống lại cácbệnh tim mạch và khiến quý cô có được diện mạo và cảm giác tươi trẻ. Tập luyện thểdục thể thao cũng sẽ làm tăng lưu lượng máu luân chuyển khắp toàn bộ cơ thể, góp phần hỗtrợ bộ não luôn ở bi kịch hoạt động tốt. Một cách tập luyện dễ dàng và phùhợp với nhiều người là tản bộ – hoạt động giúp lưu thông khí huyết, đã được chứngminh là có công dụng làm dài thêm tuổi thọ.
Tuân thủ chế độ dinh dưỡng lành mạnh

Bạn nên theo đuổi một chế độ dinh dưỡng có hiệu quả cho sức khỏe với thực đơn chủyếu là rau và trái cây. Hãy tránh xa thịt đỏ (bao gồm cả thịt bò) và gắn chặt với đồhải sản nếu có thể. Rau quả sẽ bổ sung cho các bộ phân cơ thể chúng mình một vài chất ngăn chặn oxy hóacần thiết, giúp chống lại các gốc tự do – yếu tố góp phần gây ra một vài bệnh tậtcó liên quan đến tuổi tác. Ăn uống một cách lành mạnh sẽ giúp quý cô giữ được diệnmạo tươi trẻ và nhận ra tràn trề sinh lực để làm mọi thứ mà mình yêu thích.

Tag: vitamin e 400mg

Xem thêm: thuoc collagen cua nhat ban

Bạn nên quan tâm: glucosamine 2000mg

0 nhận xét:

Đăng nhận xét