Thứ Hai, 2 tháng 1, 2017

Cách chống lão hoá có kết quả tốt xem như là da chúng ta

Quá trình lão hóa xảy ra tự nhiên và chị em không thể chấm dứt nó. Tuy nhiên,có một vài cách dễ thực hiện giúp phụ nữ làm chậm lại quá trình này và giữ được vẻ ngoàitươi trẻ đối với làn da.

Tag: thuoc vien trang da

Uống nhiều nước


Cơ thể con người cấu tạo tới 60% là nước và các hoạt động hàng ngày đã bòn rút dần nguồn tài nguyên quý giá này, đòi hỏi con người phải bù đắp lượng nước đãmất. Uống ít nhất 8 cốc nước mỗi ngày sẽ giúp bổ sung lượng nước thiếu hụt củacác bộ phân cơ thể. Nghiên cứu chỉ ra rằng, việc duy trì đủ lượng nước trong cơ thể sẽ giúpcác cơ quan nội tạng của chúng ta được thủy hợp và trong điều kiện hoạt động tốt.Ngoài ra, nó có mẹo hay giúp hệ tiêu hóa của quý cô hoạt động trơn tru và chấm dứt sựbất bình thường ở ruột. Hơn thế nữa, nó sẽ giúp làn da của quý cô trông mềm mượt,căng tràn nhựa sống vì có đủ độ ẩm.
Giảm stress
Ai cũng phải đối mặt với stress trong cuộc đời mình và nếu học được cách chếngự nó, quý cô sẽ thấy cuộc sống mỗi ngày tươi đẹp hơn. Các nhà tìm hiểu phát hiện, căngthẳng về tinh thần sẽ đẩy nhanh quá trình lão hóa. Khi bị stress, phụ nữ sẽ đánhmất sự cân bằng tự nhiên của các bộ phân cơ thể, đưa đến việc bài tiết hoóc môn bị hủy hoại,gây hại cho quá trình sinh sản collagen và khôi phục hư tổn cho tế bào. Theo cácchuyên gia, có nhiều cách để phụ nữ có thể giảm căng thẳng về tinh thần, chẳng hạnnhư chuyển hướng sự chú ý tới nhiều thứ khác như tập thể dục thể thao. Tập yoga,hít thở sâu và trầm tư mặc tưởng có mẹo hay xoa dịu trí óc, tăng lưu lượng oxy vàmáu, cũng như cải thiện mức năng lượng trong các bộ phân toàn bộ cơ thể chúng mình.
Đắp mặt nạ hoa quả

Hãy tự làm mặt nạ đắp mặt cho quý cô bằng thứ hoa quả mình yêu thích. Bạn có cơ hộibôi hợp chất đu đủ lên mặt vì loại enzym có tên papain trong đu đủ sẽ làm bongtróc da chết và giảm sự hình thành hắc tố. Bạn cũng có cách đắp dâu tây cắt látlên mặt vì thứ quả giàu beta carotene và vitamin A này sẽ hỗ trợ việc sinh sảncollagen. Mặt nạ lô hội cũng là một phương án tự nhiên, không khó tại nhà nhưng vôcùng có kết quả tốt, giúp quý cô loại bỏ vết nhăn, hằn trên mặt cũng như chống lão hóacủa da. Việc kết hợp hoặc luân phiên đắp mặt nạ hoa quả như thế này sẽ cótác dụng làm mềm, ẩm và hàn gắn làn da, duy trì vẻ tươi sáng đối với diện mạo củachúng mình.
Tập luyện thể dục, thể thao thường xuyên
Thể dục thể thao dường như là một bước không thể thiếu trong bất kỳ chế độsăn sóc da nào. Rèn luyện thể chất sẽ giúp duy trì sự rắn chắc và sức bền củacơ khi chị em già đi cũng như cải thiện tình hình sức khỏe nói chung, chống lại cácbệnh tim mạch và khiến phụ nữ có được diện mạo và cảm giác tươi trẻ. Tập luyện thểdục thể thao cũng sẽ làm tăng lưu lượng máu luân chuyển khắp cơ thể, góp phần hỗtrợ bộ não luôn ở tình trạng hoạt động tốt. Một cách tập luyện dễ dàng và phùhợp với nhiều người là tản bộ – hoạt động giúp lưu thông khí huyết, đã được chứngminh là có khả năng làm dài thêm tuổi thọ.
Tuân thủ chế độ dinh dưỡng lành mạnh

Bạn nên theo đuổi một chế độ dinh dưỡng có hiệu quả cho sức khỏe với thức ăn chủyếu là rau và trái cây. Hãy tránh xa thịt đỏ (bao gồm cả thịt bò) và gắn chặt với đồhải sản nếu có khả năng. Rau quả sẽ cung cấp cho toàn bộ cơ thể chúng ta một số chất ngăn chặn oxy hóacần thiết, giúp chống lại các gốc tự do – yếu tố góp phần dẫn đến những bệnh tậtcó liên quan đến tuổi tác. Ăn uống một biện pháp lành mạnh sẽ giúp phụ nữ giữ được diệnmạo tươi trẻ và nhận thấy tràn trề sinh lực để làm mọi thứ mà mình yêu thích.

Xem thêm: vitamin e của mỹ

Bạn nên quan tâm: collagen vien

Xem thêm: glucosamine 2000mg

0 nhận xét:

Đăng nhận xét