Thứ Sáu, 6 tháng 1, 2017

Cách bổ sung thức ăn giảm 500 calo có kết quả tốt hàng ngày

 

Việc luyện tập để làm ốm có khả năng không mang lại kết quả nếu như khẩu phần ăn của quý cô không khoa học. Vì thế, cách tốt nhất để giảm béo là hãy tạo cho mình những kế hoạch sử dụng thức ăn có ích cho việc giảm trọng lượng.

Không cần đến một số bài tập vận động mạnh, 500 calo có thể “đốt cháy” ngay sau khi phụ nữ luôn tin tưởng dùng một trong sáu phương pháp sau đây. Hãy bắt đầu ngay từ ngày hôm nay với các cách bổ sung thức ăn này, gần như quý cô sẽ thấy khác biệt.

 Cà phê 

Thay vì ly cà phê sữa nóng, hãy dùng một ly cà phê đen nóng để tiêu hao 290 calo đối với buổi sáng. Và buổi chiều muộn, một ly cà phê sữa đá sẽ giúp cơ thể tiêu hao 330 calo mà quý cô không hề nghĩ tới.

Tham khảo thêm: thuoc uong collagen cua phap

 Bắp rang bơ 

Một túi bắp rang bơ công nghiệp thường làm tăng 1000 calo nếu quý bà tin tưởng áp dụng, nhưng thay vì mua sẵn, hãy nướng bắp với lò vi sóng, phái yếu đã giảm bớt được 900 ca lo không thiết yếu.

 Bánh ngọt 

Nếu thèm ăn một chiếc bánh ngọt, hãy cứ ăn, nhưng thay vì chiếc bánh lớn, hãy ăn một miếng bánh nhỏ cupcake, và đàn bà đã giảm đi được 500 calo một bí quyết dễ thực hiện nhất.

 Giảm suất ăn 

Thay vì đĩa ăn lớn với 30cm, quý cô chọn suất ăn nhỏ hơn với kích thước đĩa 25cm và đã giảm đi 22% lượng ca lo. Theo ý kiến chuyên gia, nếu tiến hành như vậy với 3 bữa ăn, bạn đã giảm được 500 ca lo.

Đọc thêm: thuoc duong mi revilash

 Ăn pizza rau  

Thay vì ăn miếng pizza nhiều cá và tương ớt, phụ nữ hãy dùng phần pizza chứa nhiều rau, vậy là chúng ta đã giảm được được 500 calo.

Ngoài các mẹo ăn uống trên, phụ nữ cũng nên thực hiện các chế độ ăn uống và luyện tập sau:

 Ăn đồ biển 

Đồ biển chứa nhiều canxi rất tốt cho cơ thể nhưng lại chứa ít calo: 1 con tôm to chứa 90 calo (bằng 1 quả táo), 1 con mực chứa 73 calo, 1 lát cá thu chứa 150 calo,… Vì thế, chúng ta nhớ cung cấp đồ biển vào món ăn của người dùng nó nó để hỗ trợ tốt việc giảm cân nhé!

Xem thêm: gia tien thuoc giam can rich slim

 Uống trà xanh 

Hoạt chất EGCG trong trà xanh có tác dụng kích thích quá trình đốt cháy mỡ bụng, thúc đẩy trao đổi chất và hỗ trợ giảm trọng lượng. Uống 3 cốc trà xanh hàng ngày có cách đốt cháy tới 80 calo. Đây là một phương pháp dễ làm giúp đàn bà giảm béo mà không cần ăn kiêng vất vả.

 Món súp 

chị em nên ăn súp vào đầu bữa, trước khi ăn một vài món khác. 1 chén súp chỉ chứa 50 calo nhưng lại có tác dụng giảm cảm giác thèm ăn cực kỳ hiệu nghiệm. Đàn bà có cơ hội ăn súp thịt, súp ngô hay súp rau đều được.

 Ngủ đủ giấc 

các bộ phân cơ thểsản sinh nhiều cortisol, insulin cũng tăng thêm gây cản trở cho việc làm ốm khi chị em thiếu ngủ. Vì vậy, nếu muốn giảm béo, quý bà cần ngủ đủ giấc. 8 tiếng hàng ngày là thời gian quan trọng đối với một giấc ngủ ngon quý cô nhé!

 Đi bộ 

Thay vì ăn kiêng, luyện tập hùng hục trong các phòng tập, quý bà có cơ hội chọn môn thể thao nhẹ nhàng là tản bộ để giảm trọng lượng. Đi bộ sẽ giúp hầu hết cơ thể phụ nữ khỏe mạnh, đầu óc thoải mái hơn sau một ngày làm việc căng thẳng và có được một thân hình lý tưởng.

Thuoc bo gan nao tot nhat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét