Thứ Hai, 2 tháng 1, 2017

Cách bổ sung thức ăn giảm 500 calo có kết quả tốt mỗi ngày

 

Việc luyện tập để làm ốm có giải pháp không mang lại kết quả nếu như khẩu phần ăn của quý cô không khoa học. Vì thế, cách tốt nhất để giảm trọng lượng là hãy tạo cho mình một số thói quen bổ sung thức ăn có hiệu quả cho việc giảm trọng lượng.

Không cần đến một vài bài tập vận động mạnh, 500 calo có thể “đốt cháy” ngay sau khi phái yếu thường xuyên dùng một trong sáu cách thức sau đây. Hãy bắt đầu ngay từ ngày hôm nay với các cách bổ sung thức ăn này, gần như phái yếu sẽ thấy khác biệt.

 Cà phê 

Thay vì ly cà phê sữa nóng, hãy dùng một ly cà phê đen nóng để tiêu hao 290 calo đối với buổi sáng. Và buổi chiều muộn, một ly cà phê sữa đá sẽ giúp cơ thể tiêu hao 330 calo mà chị em không hề nghĩ tới.

Tag: thuoc uong collagen cua phap

 Bắp rang bơ 

Một túi bắp rang bơ công nghiệp thường làm tăng 1000 calo nếu quý bà tin tưởng ứng dụng, nhưng thay vì mua sẵn, hãy nướng bắp với lò vi sóng, quý cô đã giảm bớt được 900 ca lo không quan trọng.

 Bánh ngọt 

Nếu thèm ăn một chiếc bánh ngọt, hãy cứ ăn, nhưng thay vì chiếc bánh lớn, hãy ăn một miếng bánh nhỏ cupcake, và quý bà đã giảm đi được 500 calo một biện pháp không phức tạp nhất.

 Giảm suất ăn 

Thay vì đĩa ăn lớn với 30cm, quý cô chọn suất ăn nhỏ hơn với kích thước đĩa 25cm và đã giảm đi 22% lượng ca lo. Theo ý kiến chuyên gia, nếu tiến hành như vậy với 3 bữa ăn, bạn đã giảm được 500 ca lo.

Bạn nên đọc: thuoc moc mi co tot khong

 Ăn pizza rau  

Thay vì ăn miếng pizza nhiều cá và tương ớt, phái yếu hãy dùng phần pizza chứa nhiều rau, vậy là chúng ta đã giảm được được 500 calo.

Ngoài các mẹo bổ sung thức ăn trên, chị em cũng nên thực hiện các chế độ bổ sung thức ăn và luyện tập sau:

 Ăn đồ biển 

Đồ biển chứa nhiều canxi rất tốt cho cơ thể nhưng lại chứa ít calo: 1 con tôm to chứa 90 calo (bằng 1 quả táo), 1 con mực chứa 73 calo, 1 lát cá thu chứa 150 calo,… Vì thế, chúng ta nhớ bổ sung chất bổ đồ biển vào thực đơn của con người nó để hỗ trợ tốt việc giảm trọng lượng nhé!

Xem thêm: rich slim

 Uống trà xanh 

Hoạt chất EGCG trong trà xanh có tác dụng kích thích quá trình đốt cháy mỡ bụng, giúp tăng trao đổi chất và hỗ trợ giảm béo. Uống 3 cốc trà xanh hàng ngày có cơ hội đốt cháy tới 80 calo. Đây là một biện pháp không khó giúp đàn bà giảm béo mà không cần ăn kiêng vất vả.

 Món súp 

phái yếu nên ăn súp vào đầu bữa, trước khi ăn một vài món khác. 1 chén súp chỉ chứa 50 calo nhưng lại có cơ hội giảm cảm giác thèm ăn cực kỳ kết quả tốt. Đàn bà có khả năng ăn súp thịt, súp ngô hay súp rau đều được.

 Ngủ đủ giấc 

các bộ phân các bộ phân cơ thểsản xuất nhiều cortisol, insulin cũng tăng thêm gây cản trở cho việc làm ốm khi phái yếu thiếu ngủ. Vì vậy, nếu muốn giảm trọng lượng, đàn bà cần ngủ đủ giấc. 8 tiếng hàng ngày là thời gian cần thiết đối với một giấc ngủ ngon phụ nữ nhé!

 Đi bộ 

Thay vì ăn kiêng, luyện tập hùng hục trong các bãi tập, quý bà có mẹo hay chọn môn thể thao nhẹ nhàng là đi bộ để giảm cân. Đi bộ sẽ giúp toàn bộ các bộ phân cơ thể phụ nữ khỏe mạnh, đầu óc thoải mái hơn sau một ngày làm việc căng thẳng và có được một thân hình lý tưởng.

Thuoc bo gan nao tot nhat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét