Thứ Tư, 4 tháng 1, 2017

Bí quyết điều trị mụn đối với chúng ta bằng muối

Muối có công dụng điều trị mụn, nhưng không sử dụng cho da khô

1. Lợi ích của nước muối
Nước muối làm giảm mụn bằng cách tác động trực tiếp đến nguyên nhânsinh sản ra mụn. Nó giết chết vi khuẩn và làm mềm da khô nứt nẻ, đây là 2 nguyên nhân tạo ra mụn trứng cá. Nước muối còn giúp cân bằng độ ẩm coi làn da và làm mất việc làn datinh chế ra quá nhiều dầu, điều này cũng sẽ giúp con người tránh được mụn trứng cá.
Bạn nên quan tâm: kem feiya ngoc trai cua nhat
Bên cạnh đó, nước muối cũng là một thực phẩm trách nhiệm tự nhiên giúp tẩy tế bào chết và làm tăng cấu tạo của da.
2. Sử dụng muối biển chứ không được phép dùng muối ăn
Muối biến giúp chữa trị mụn tốt hơn so với muối ăn thông thường, bởi muối ăn có cơ hội gây kích ứng da. Muối biển có chứa một số loại khoáng chất có hiệu quả như kẽm, canxi và i-ốt. Các khoáng chất này có đặc tính chống viêm và chữa lành các mô bị tổn hại. Muối biển có sẵn ở các cửa hàng bán thuốc uống, cho nên mà chúng ta có giải pháp dễ dàng mua nó.
3. Sử dụng nước ấm chứ không phải là nước sôi
Để tạo dung dịch muối hay trộn muối với nước ấm. Tùy vào lượng nước mà bạn hãy chú ý cho bao nhiều muối là đủ. Bạn không nên bỏ quá nhiều muối, bởi chúng ta chỉ cần nước muối loãng mà thôi. Nếu nước muối quá mặn, chúng sẽ gây tổn hại cho da.
Tag: thuoc sua ong chua 63.1
4. Trị mụn
Trước khi liên tục tin tưởng sử dụng nước muối loãng, hãy rửa mặt thật sạch để tẩy bỏ bụi bẩn. Một gương mặt sạch bụi bẩn sẽ giúp nước muối phát huy tác dụng tốt hơn. Hãy dùng một chiếc khăn bông và nhúng vào nước muối. Sau đó, vắt khô và đắp nhẹ nhàng lên mặt. Chờ vài phút để nước muối phát huy tác dụng, nếu hiện tượng mụn của mình nặng, hãy để chúng lâu hơn. Dùng nước muối làm sạch khuôn mặt 2 lần hàng ngày sẽ giúp bạn sớm có được kết quả như mong muốn.
4. Độ ẩm xem làn da
Sử dụng nước muối có biện pháp làm da bị khô. Vì vậy, bạn cần phải luôn tin tưởng dùng thêm kem dưỡng ẩm để duy trì độ ẩm coi làn da. Độ ẩm cho da được cần bằng sẽ giúp bạn ngặn chặn việc tạo ra mụn.

Xem thêm: giá thuốc collagen của mỹ

Đọc thêm: thuoc moc mi gia re

Xem thêm: mua thuoc moc mi

0 nhận xét:

Đăng nhận xét