Thứ Ba, 3 tháng 1, 2017

Bí kíp sử dụng thức ăn giảm 500 calo hiệu nghiệm mỗi ngày

 

Việc luyện tập để làm ốm có biện pháp không mang lại kết quả nếu như khẩu phần ăn của quý cô không khoa học. Vì thế, cách tốt nhất để giảm cân là hãy tạo cho mình những kế hoạch sử dụng thức ăn có hiệu quả cho việc giảm béo.

Không cần đến những bài tập vận động mạnh, 500 calo có cách “đốt cháy” ngay sau khi phụ nữ sử dụng một trong sáu giải pháp ngay bên dưới đây. Hãy bắt đầu ngay từ ngày hôm nay với các cách bổ sung thức ăn này, gần như phái yếu sẽ thấy khác biệt.

 Cà phê 

Thay vì ly cà phê sữa nóng, hãy dùng một ly cà phê đen nóng để tiêu hao 290 calo đối với buổi sáng. Và buổi chiều muộn, một ly cà phê sữa đá sẽ giúp cơ thể tiêu hao 330 calo mà quý cô không hề nghĩ tới.

Tham khảo thêm: collagen a e c 12000mg

 Bắp rang bơ 

Một túi bắp rang bơ công nghiệp thường làm tăng 1000 calo nếu đàn bà tin tưởng ứng dụng, nhưng thay vì mua sẵn, hãy nướng bắp với lò vi sóng, phái yếu đã giảm bớt được 900 ca lo không quan trọng.

 Bánh ngọt 

Nếu thèm ăn một chiếc bánh ngọt, hãy cứ ăn, nhưng thay vì chiếc bánh lớn, hãy ăn một miếng bánh nhỏ cupcake, và đàn bà đã giảm đi được 500 calo một biện pháp không phức tạp nhất.

 Giảm suất ăn 

Thay vì đĩa ăn lớn với 30cm, chị em chọn suất ăn nhỏ hơn với kích thước đĩa 25cm và đã giảm đi 22% lượng ca lo. Theo ý kiến chuyên gia, nếu tiến hành như vậy với 3 bữa ăn, bạn đã giảm được 500 ca lo.

Tham khảo: thuoc moc mi co tot khong

 Ăn pizza rau  

Thay vì ăn miếng pizza nhiều cá và tương ớt, phụ nữ hãy dùng phần pizza chứa nhiều rau, vậy là bạn đã giảm được được 500 calo.

Ngoài các mẹo sử dụng thức ăn trên, chị em cũng nên thực hiện các chế độ sử dụng thức ăn và luyện tập sau:

 Ăn đồ biển 

Đồ biển chứa nhiều canxi rất tốt cho toàn bộ cơ thể nhưng lại chứa ít calo: 1 con tôm to chứa 90 calo (bằng 1 quả táo), 1 con mực chứa 73 calo, 1 lát cá thu chứa 150 calo,… Vì thế, chúng mình nhớ bổ sung đồ biển vào thực đơn của chính mình nó để hỗ trợ tốt việc giảm cân nhé!

Tham khảo thêm: gia thuoc rich slim

 Uống trà xanh 

Hoạt chất EGCG trong trà xanh có cách kích thích quá trình đốt cháy mỡ bụng, giúp tăng trao đổi chất và hỗ trợ giảm cân. Uống 3 cốc trà xanh hàng ngày có cơ hội đốt cháy tới 80 calo. Đây là một biện pháp dễ thực hiện giúp đàn bà giảm trọng lượng mà không cần ăn kiêng vất vả.

 Món súp 

quý cô nên ăn súp vào đầu bữa, trước khi ăn một số món khác. 1 chén súp chỉ chứa 50 calo nhưng lại có tác dụng giảm cảm giác thèm ăn cực kỳ có kết quả tốt. Đàn bà có thể ăn súp thịt, súp ngô hay súp rau đều được.

 Ngủ đủ giấc 

các bộ phân cơ thểsản sinh nhiều cortisol, insulin cũng tăng thêm gây cản trở cho việc làm ốm khi quý cô thiếu ngủ. Vì vậy, nếu muốn giảm cân, đàn bà cần ngủ đủ giấc. 8 tiếng hàng ngày là thời gian thiết yếu đối với một giấc ngủ ngon phụ nữ nhé!

 Đi bộ 

Thay vì ăn kiêng, luyện tập hùng hục trong các bãi tập, đàn bà có mẹo hay chọn môn thể thao nhẹ nhàng là tản bộ để giảm cân. Đi bộ sẽ giúp hầu hết toàn bộ cơ thể phụ nữ khỏe mạnh, đầu óc thoải mái hơn sau một ngày làm việc căng thẳng và có được một thân hình lý tưởng.

Thuoc bo gan nao tot nhat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét