Thứ Năm, 1 tháng 12, 2016

Mười thứ hại da phái yếu không bao giờ nên đem lên mặt

Đừng nghĩ rằng chúng có thể làm tốt ở những nơi khác trên các bộ phân cơ thể là chúng hợp với da mặt mình.
Gel xịt tóc
chị em có cách đã nghe đâu đó là gel xịt tóc có thể giúp phái yếu trong quá trình trang điểm, nhưng quý cô không bao giờ được để chúng tiếp xúc với mặt của người tin dùng nó. Trong gel xịt tóc có chứa sơn mài và rượu sẽ làm khô da của phụ nữ, khiến da của đàn bà bị mất nước, nhìn thiếu sức sống và già hơn. Thêm vào đó, gel xịt tóc có cách khiến da đàn bà dị ứng và nổi mụn.

Chất khử mùi
Chỉ vì nó giúp vùng nách quý cô thông thoáng không xẩy ra nghĩa là nó được quét qua bất cứ khu vực nào trên khuôn mặt quý cô. Đừng hy vọng nó sẽ giữ lớp trang điểm của con người lâu hơn khi chị em toát mồ hôi, chúng chỉ giúp trong việc… bít chặt lại các lỗ chân lông trên khuôn mặt quý bà mà thôi.

Đọc thêm: serum moc mi

Màu tóc
Nếu phụ nữ liên tục nhuộm tóc và muốn nhuộm cả lông mày, hãy tìm cho mình một vài loại mascara có màu tinh chế thực vật thay vì dùng chính màu nhuộm tóc của phụ nữ. Bởi với một vài loại da nhạy cảm, màu nhuộm tóc có giải pháp dẫn đến kích ứng, dị ứng đối với vùng da quanh mắt, thậm chí còn có giải pháp khiến phụ nữ chảy nước mắt vì tác động của chúng.

Dầu thực vật
Nhiều người thường dùng dầu thực vật để điều trị cho các bệnh ngoài da, nhưng điều đó không xẩy ra nghĩa là phụ nữ có biện pháp bôi chúng lên mặt. Chúng quá “nặng” so với da của phụ nữ và gần như, chúng sẽ làm tắc nghẽn lỗ chân lông, chìa khóa đưa đến mụn.

Dầu gội đầu
Chất làm sạch tóc của quý bà, lấy đi dầu thừa và bụi bẩn không phải là thứ mà chị em có mẹo hay dùng để làm mất da của mình. Dầu gội đầu được làm ra để nuôi dưỡng đối với mái tóc chứ không nên thiết kế để đối phó với các phân tử tinh tế từ da mặt. Nếu quý bà thật sự chọn dầu gội đầu để rửa mặt, rất có mẹo hay chúng mình sẽ kết thúc với một khuôn mặt bong tróc, khô ráp.

Bạn nên đọc: mua thuoc moc mi

Serum tóc
Chỉ vì nó có thêm chữ serum không xẩy ra nghĩa là nó cùng loại serum mà quý cô vẫn thường thoa lên da. Serum trát lên tóc chứa các thành phần mà phụ nữ không thể luôn tin tưởng dùng trong chữa trị nếp nhăn hoặc các vấn đề về da mặt. Thêm vào đó, rất nhiều trong số một số loại serum tóc có chứa nước hoa, thứ là kẻ thù số 1 gây kích ứng da của phái yếu.

Xem thêm: mua thuoc duong mi o dau

Body lotion
Nó sẽ chỉ tốt nếu chị em tin dùng chúng như kem dưỡng làm trắng da, nhưng chị em biết đấy, kem dưỡng trắng da đối với toàn bộ cơ thể không được phép được thoa lên mặt. Chúng dày hơn, lại thường có nước hoa nên có khả năng gây kích ứng da mặt. Với da mặt, chúng ta cần thứ gì đó nhẹ nhàng, tinh tế hơn.

Sơn móng tay
quý bà dùng sơn móng tay để cố gắng vẽ lên mặt mình một số hình thù xinh xắn, quyến rũ như trên phim? Không không, đừng làm vậy. Sơn móng tay chỉ nên dùng để sơn móng tay. Nó có chứa phân tử acrylic có cơ hội làm khô da. Thế nên, nếu phái yếu đang suy nghĩ về việc vẽ mặt thì hãy đầu tư đối với mình một số tuýp kem dành riêng cho việc đó.

Dấm
Thật ra, phụ nữ có thể dùng dấm như một loại toner cho mặt, nhưng đó là trong trường hợp loại toner đó có chứa dấm bên trong, hay một vài loại dấm dịu nhẹ chiết xuất từ hoa quả như dấm táo, được tin tưởng sử dụng với liều lượng rất ít, chứ hoàn toàn không phải là việc chúng ta đổ cả lọ dấm tươi nguyên mới lấy trong tủ lạnh lên mặt. Dấm sẽ làm sạch nước theo thời gian, thế nên nếu quý bà dùng nó đối với da mặt, nó có cách khiến mặt quý cô khô rát nếu quý bà không điều chỉnh thời gian sao cho hợp lý.

Mayonnaise
Thành phần này có rất nhiều trong các loại mặt nạ tóc DIY bởi chúng dưỡng ẩm cho tóc. Nhưng nó hoàn toàn không dưỡng ẩm đối với da theo chiều hướng tốt. Chúng quá chua, quá nặng, gây tắc nghẽn da, không đối với lỗ chân lông của đàn bà thở chút nào. Và chúng mình luôn biết khi làn da nổi giận, điều gì sẽ đến tiếp theo rồi chứ? Mụn và dị ứng.

Chua ran da khi mang bau

0 nhận xét:

Đăng nhận xét