Thứ Ba, 22 tháng 11, 2016

Tuyệt chiêu giúp đỡ quý bà chữa dứt mụn thịt từ tỏi

Có rất nhiều phương pháp trị mụn thịt bằng thiên nhiên như: trị mụn thịt bằng lá tía tô, trị mụn thịt bằng tỏi, trị mụn thịt bằng công nghệ Pixel CO2, mỗi giải pháp cần có một mẹo riêng mới trị được dứt điểm.
Những nốt mụn thịt trên mặt thường khiến phụ nữ cảm thấy khó chịu vì sự sần sùi cũng như thiếu thẩm mỹ của nó. Tỏi không một số là một trong các loại gia vị hấp dẫn được tin dùng trong việc chế biến các thực phẩm mà nó còn được ứng dụng để chữa trị bệnh cũng như làm đẹp đối với chúng mình quý bà. Điển hình là tỏi có khả năng giúp làm trắng da và loại bỏ bụi bẩn, giúp trị hôi nách, chữa mụn đầu đen, mụn cám hữu hiệu,… Đặc biệt, cách trị mụn thịt từ tỏi sau đây sẽ không khỏi khiến quý bà ngạc nhiên về hữu hiệu mà nó mang lại.

Bạn nên quan tâm: viên uống dài lông mi

My pham trang da tri nam Cách làm : 

- Bước 1: bóc vỏ và giã gần nát.
- Bước 2: dùng vải sạch bọc lại (mua loại gạc tiệt trùng có bán sẵn tại các hiệu thuốc là tốt nhất)
- Bước 3: lau nhẹ lên một số chỗ có mụn thịt. Lưu ý: tránh lau mạnh và nhiều gây xước da, chỉ cần ướt chỗ có mụn thịt là được.
- Bước 4: để khoảng 45p rồi rửa bằng nước sạch (sôi để nguội là tốt nhất).
- Bước 5: theo dõi diễn biến của mụn. Tùy cơ địa da mỗi người mà quá trình bong tróc của mụn khác nhau.
- Bước 6: sau khi mụn bong, để khoảng 15-20 ngày thì làm tiếp (mục đích để lâu là của làn da có thời gian hồi phục tổn thương)
- Bước 7: kiểm tra theo dõi liên tục khoảng thời gian vài tháng xem có tái phát không. Để không tái phát và lây lan, nên vệ sinh các bộ phân cơ thể sạch sẽ.
* Lưu ý thiết yếu: tỏi chỉ trị mụn thịt ở mức độ nhẹ, nếu kết cấu mụn quá sâu và rộng thì nên cần sự can thiệp của các phương án hiện đại hơn như công nghệ Pixel CO2

  Quảng cáo  

Collagen được xem như là chất keo kết dính các mô trong các bộ phân các bộ phân toàn bộ cơ thể, đảm bảo sự dẻo dai, đàn hồi đối với các cơ. Thuốc đẹp da Collagen +A,E,C 12000mg của Pháp giúp bồi dưỡng collagen đối với các bộ phân tất cả toàn bộ cơ thể. Xem thêm  mua vien collagen o dau

0 nhận xét:

Đăng nhận xét