Thứ Sáu, 11 tháng 11, 2016

Tìm ra vùng nhạy cảm của chị em thay đối với điểm G

Theo một nghiên cứu mới đưa tin trên tạp chí Nature Reviews Urology, điểm G cực khoái "huyền thoại" thực sự không tồn tại, thay vào đó là vùng nhạy cảm với kích thích chuyện vợ chồng mới - CUV (clitourethrovaginal).

Ăn hoài một thứ thì chuyện kia làm thế nào mạnh được?
Ngoại tình với người quý bà không xảy ra mặt
Chuyện tình trong trẻo của "đôi vợ chồng" 40 năm không chuyện phòng the
Vợ la khóc khi đốt sùi mào gà, chồng che mặt xấu hổ
Vợ cặp bồ vì không thể “ngủ chay”

Bạn nên đọc: thuoc moc mi mat

Điểm G được đặt theo tên Ernst Grafenberg, một bác sĩ phụ khoa người Đức, người đề xuất sự tồn tại của nó vào năm 1950. Đây là điểm nhạy cảm với kích thích chuyện phòng the rất nổi tiếng nhưng gần đây, mọi thông tin về nó không còn đúng nữa.

Giờ đây, GS-BS người Ý Emmanuele A. Jannini - người đứng đầu nghiên cứu, đang làm việc tại Khoa Nội tiết và Tình dục học tại Trường ĐH Tor Vergata ở Rome - đã mô tả khu vực nhạy cảm trong y văn như sau: “Khu vực thân mật làm tăng khoái cảm tình dục rất phức tạp. Nó không chỉ không khó là một điểm, mà bao gồm cả âm vật, niệu đạo, phía trước thành âm đạo tạo thành khái niệm CUV. Đây là một công thức rất năng động và nhạy cảm”.

Bạn nên đọc: viên uống mọc lông mi

Vùng nhạy cảm mới - CUV - được mô tả là vùng khá rộng.

Bác sĩ Emmanuele A. Jannini cho biết ý tưởng về cách tiếp cận một điểm tranh luận đầu tiên vào những năm 1950 là quá đơn giản. Vị giáo sư đứng đầu nghiên cứu kỹ này nói: “Kiến thức về giải phẫu và sinh lý phức tạp của CUV sẽ giúp cho phụ nữ tránh được những thiệt hại xảy ra cho bộ phận sinh dục trong quá trình phẫu thuật và một vài thủ tục y tế khác. Đồng thời, vùng CUV này rất rộng, đa dạng, nhiều vị trí nên nếu được kích thích và thâm nhập đúng sẽ tạo ra phản ứng cực khoái nhiều hơn”.

Bạn nên quan tâm: Để xem thêm một số bài viết bổ ích như bài viết hiện tại, quý vị có thể truy cập đến website của chúng tôi tại đường dẫn http://www.genericcialispillsrx.com/. Ở đây luôn có nhiều thông tin có ích đang chờ bạn khám phá. Nếu bạn tìm hiểu về vấn để làm đẹp và sức khỏe, không nên bỏ qua thông tin này. Chúc bạn luôn vui tươi và thành công trong cuộc sống. Bạn cũng có thể để lại comment bên dưới để chúng tôi cải thiện website tốt hơn.

Hồi đầu năm nay, một số bác sĩ cũng lên tiếng về một số lầm tưởng về điểm G. “Chúng tôi không nghĩ điểm G có tồn tại nhưng nếu có thì không phải là một cấu trúc vật lý cụ thể”, tiến sĩ Samuel Wood – Giám đốc khoa học tại Trung tâm sức khỏe chuyện phòng the La Jolla – cho biết.

Thay vào đó, ông cho biết chị em có một điểm gần âm vật và bên trong âm đạo gọi là điểm O. Ngoài ra, vị tiến sĩ này còn bổ sung phương pháp điều trị gọi là "tiêm O-shot" giúp tăng cường ham muốn chuyện vợ chồng và sự thỏa mãn mỗi khi “hành sự”. Nguyên tắc của biện pháp này là bồi bổ các thành phần tăng trưởng (thu từ máu đã được loại tiểu cầu) giúp âm vật đầy đặn hơn và "vùng kín" nhạy cảm hơn.

(Theo Dailymail/NLĐO)

0 nhận xét:

Đăng nhận xét