Thứ Ba, 22 tháng 11, 2016

Thoái hóa khớp các nguyên do và cách ngăn chặn có kết quả tốt

Viêm thoái hóa khớp là một bệnh mãn tính ảnh hưởng đến bất cứ ai ở mọi lứa tuổi, nhưng thường sau 50 tuổi. Nó có giải pháp tạo ra đau âm ỉ, đau cứng khớp, đau sưng Một số khớp, và có khả năng gây ra biến dạng các khớp.

 Những thành phần ảnh hưởng đến bệnh viêm khớp: 
 1.Tuổi: Càng lớn tuổi, bạn nhận được, hầu hết tác dụng phái yếu đang phát triển viêm khớp. Điều này là do sụn càng trở nên giòn hơn và nó sẽ khó khăn hơn đối với các bộ phân cơ thể của đàn bà để sửa chữa thiệt hại.
 2. Di truyền: Một số tìm hiểu đã cho thấy rằng di truyền học có mẹo hay đóng góp vào khả năng phát triển bệnh viêm khớp.
 3. Trọng lượng: Dư cân có khả năng tăng lên áp lực lên Các khớp và đè năng, va chạm giữa Một số tạo ra tổn thương khớp.
 4. Chấn thương dai dẵn hoặc chấn thương cấp:   Chấn thương ở khớp có giải pháp đưa đến bất thường trong khu vực xung quanh có biện pháp đã bị hư hỏng sụn xung quanh Một số khớp.

Tham khảo: mua thuoc duong mi o dau

 Các chất dinh dưỡng quý hiếm cần bổ sung trong viêm thoái hóa khớp 
Có một số dưỡng chất quan trọng hỗ trợ làm giãm Những triệu chứng của viêm khớp, làm chậm tiến triển của nó và đào thải sự phát triển của căn bệnh này:

 1. Omega 3 axit béo 
Nó giúp ích trong việc ngăn ngừa Các bệnh mãn tính (bệnh tim mạch, thoái hóa khớp,..) Và ung thư. Omega 3 giúp trong việc hiện diện Các chất (leukotrienes) chống lại bất kỳ bi kịch viêm trong bản thân như viêm xương khớp hoặc viêm khớp dạng thấp, viêm mạch máu…

Cung cấp đầy đủ Omega 3 cho thân thể theo đúng liều lượng sẽ có công dụng đề phòng Một số bệnh về xương và khớp, giúp xương khỏe mạnh. dau ca omega 3 gia bao nhieu

Bạn nên đọc: mua thuoc moc mi

 2. Glucosamine 
Glucosamine đóng một có nhiệm vụ thiết yếu trong việc chế tạo ra và sửa chữa sụn, gân và dây chằng. Nó kích thích chế tạo 2 yếu tố cần thiết của sụn khớp và ngăn chặn sựsản sinh Những enzyme (ví dụ phospholipase) gây ra hư sụn. Sản xuất Glucosamine trong hầu hết bản thân giảm theo tuổi và lão hóa. Do đó, cần phải bổ sung glucosamine sớm để giữ đối với sụn và dây chằng luôn vững chắc.

 3. Mangan 
Mangan không chỉ là một chất ngăn chặn oxy hóa làm chậm quá trình lão hóa, nó cũng là một khoáng chất quan trọng đối với sự tạo ra xương và dây chằng. Thêm vào đó, nó cũng đóng một chức năng chính trong việc xây dựng Các sụn mà tổng thể góp phần cải thiện Một số triệu chứng viêm khớp và ngăn ngừa bệnh tật này.

Bạn nên quan tâm: mua thuoc moc mi o dau

 4. Gừng 

 

Gừng tinh khiết giúp làm giảm xuống đáng kể Một số triệu chứng viêm khớp, bao gồm cả cứng và đau khớp. Gừng chứa hợp chất chống viêm rất mạnh bao gồm một hợp chất gọi là 6-gingerol đó ức chế sự chiết xuất Một số phân tử có phương thức làm tổn hại Một số gốc tự do có tác động tiêu cực trên bản thân.

 5. Nghệ 
Nghệ có có kết quả tốt trong việc giảm viêm và đau do viêm khớp. Điều này là do chất tinh chế từ củ nghệ có chứa chất curcumin, một hỗn hợp có mẹo hay làm mờ protein NF-kB đã được gắn liền với tăng trong viêm khớp từ được kích hoạt trong Các khớp.

 6. Các vitamin và khoáng chất: 

 

Canxi, Vitamin A, Vitamin C, Vitamin B3, Vitamin D, Vitamin E, Vitamin K, Collagen… Là không ít vitamin và khoáng chất cần đặc biệt bồi bổ vì nó có công dụng tích cực trong việc làm giảm xuống viêm khớp, thúc đẩy phát triển xương và sụn khỏe mạnh, song song ra tăng tác dụng miễn dịch, làm tăng sức khỏe.

  phương pháp hay để đề phòng thoái hóa khớp? 
Để bảo vệ sụn, phải ứng dụng quy tắc của đời sống hiện đại:
Uống bổ sung thêm dưỡng chất Các vitamine và vi lượng thiết yếu.
Duy trì một trọng lượng khỏe mạnh (chỉ số BMI từ 18 đến 25).
Tập thể dục: làm cho dài thêm, bơi lội, đi bộ, thể dục nhịp điệu, đi xe đạp.
Đi bộ nhẹ nhàng không quá sức.
Ăn uống đầy đủ và ngăn chặn Những chất có hại đối với toàn bộ các bộ phân cơ thể

0 nhận xét:

Đăng nhận xét