Thứ Sáu, 18 tháng 11, 2016

Thoái hóa khớp các nguyên do và cách ngăn ngừa có kết quả tốt

Viêm thoái hóa khớp là một bệnh mãn tính ảnh hưởng đến bất cứ ai ở mọi lứa tuổi, nhưng thường sau 50 tuổi. Nó có cơ hội tạo ra đau âm ỉ, đau cứng khớp, đau sưng Một số khớp, và có thể đưa đến biến dạng các khớp.

 Những yếu tố ảnh hưởng đến bệnh viêm khớp: 
 1.Tuổi: Càng lớn tuổi, chúng mình nhận được, toàn bộ tác dụng quý cô đang phát triển viêm khớp. Điều này là do sụn càng trở thành giòn hơn và nó sẽ khó khăn hơn đối với cơ thể của đàn bà để sửa chữa thiệt hại.
 2. Di truyền: Một số tìm hiểu đã cho thấy rằng di truyền học có khả năng đóng góp vào công dụng phát triển bệnh viêm khớp.
 3. Trọng lượng: Dư cân có thể tăng lên sức ép lên Các khớp và đè năng, va chạm giữa Một số đưa đến tổn thương khớp.
 4. Chấn thương dai dẵn hoặc chấn thương cấp:   Chấn thương ở khớp có giải pháp tạo ra bất thường trong khu vực xung quanh có khả năng đã bị hư hỏng sụn xung quanh Một số khớp.

Bạn nên quan tâm: thuoc boi moc mi

 Các những dưỡng chất quý hiếm cần bổ sung trong viêm thoái hóa khớp 
Có một số chất dinh dưỡng cần thiết hỗ trợ làm giãm Những triệu chứng của viêm khớp, làm chậm tiến triển của nó và đẩy lùi sự phát triển của căn bệnh này:

 1. Omega 3 axit béo 
Nó giúp ích trong việc đề phòng Các bệnh mãn tính (bệnh tim mạch, thoái hóa khớp,..) Và ung thư. Omega 3 giúp trong việc hiện diện Các chất (leukotrienes) chống lại bất kỳ bi kịch viêm trong bản thân như viêm xương khớp hoặc viêm khớp dạng thấp, viêm mạch máu…

Cung cấp đầy đủ Omega 3 cho thân thể theo đúng liều lượng sẽ có cơ hội phòng tránh Một số bệnh về xương và khớp, giúp xương khỏe mạnh. dau ca omega 3 gia bao nhieu

Bạn nên quan tâm: mua thuoc duong mi o dau

 2. Glucosamine 
Glucosamine đóng một nhiệm vụ quan trọng trong việc sản xuất ra và sửa chữa sụn, gân và dây chằng. Nó kích thích sản xuất 2 yếu tố cần thiết của sụn khớp và đẩy lùi sựsản xuất Những enzyme (ví dụ phospholipase) dẫn đến hư sụn. Sản xuất Glucosamine trong tất cả bản thân giảm theo tuổi và lão hóa. Do đó, cần phải bồi bổ glucosamine sớm để giữ đối với sụn và dây chằng luôn vững chắc.

 3. Mangan 
Mangan không chỉ là một chất ngăn chặn oxy hóa tránh lão hóa, nó cũng là một khoáng chất thiết yếu đối với sự hình thành xương và dây chằng. Thêm vào đó, nó cũng đóng một chức năng chính trong việc xây dựng Các sụn mà tổng thể góp phần cải thiện Một số triệu chứng viêm khớp và phòng ngừa bệnh tật này.

Xem thêm: mua thuoc moc mi

 4. Gừng 

 

Gừng tinh khiết giúp làm giảm xuống đáng kể Một số triệu chứng viêm khớp, bao gồm cả cứng và đau khớp. Gừng chứa hợp chất chống viêm rất mạnh bao gồm một hợp chất gọi là 6-gingerol đó ức chế sự sản xuất Một số phân tử có hình thức làm tổn hại Một số gốc tự do có tác động tiêu cực trên bản thân.

 5. Nghệ 
Nghệ có kết quả tốt trong việc giảm viêm và đau do viêm khớp. Điều này là do chất chiết xuất từ củ nghệ có chứa chất curcumin, một hợp chất có cách làm biến mất protein NF-kB đã được gắn liền với tăng trong viêm khớp từ được kích hoạt trong Các khớp.

 6. Các vitamin và khoáng chất: 

 

Canxi, Vitamin A, Vitamin C, Vitamin B3, Vitamin D, Vitamin E, Vitamin K, Collagen… Là không ít vitamin và khoáng chất cần đặc biệt bổ sung vì nó có công dụng tích cực trong việc làm giảm xuống viêm khớp, làm tăng phát triển xương và sụn khỏe mạnh, song song ra tăng công dụng miễn dịch, làm tăng sức khỏe.

  mẹo vặt để phòng ngừa thoái hóa khớp? 
Để giữ gìn sụn, phải ứng dụng quy tắc của cuộc sống hiện đại:
Uống bổ sung Các vitamine và vi lượng cần thiết.
Duy trì một trọng lượng khỏe mạnh (chỉ số BMI từ 18 đến 25).
Tập thể dục: làm cho dài thêm, bơi lội, tản bộ, thể dục nhịp điệu, đi xe đạp.
Đi bộ nhẹ nhàng không quá sức.
Ăn uống đầy đủ và hạn chế Những chất có hại đối với toàn bộ cơ thể

0 nhận xét:

Đăng nhận xét