Thứ Năm, 24 tháng 11, 2016

Phương pháp làm trắng da dễ thực hiện nhưng cực kỳ hiệu quả

Đã là phái yếu, ai cũng mong muốn có được làn da trắng mịn sáng hồng. Bên cạnh việc chăm sóc da như rửa mặt, bôi kem dưỡng, có công dụng áp dụng cách làm sáng da mặt ngay bên dưới đây để có làn da trắng hồng.

Cách làm sáng da mặt bằng dưa leo
Vitamin C cùng các những dưỡng chất quý khác trong dưa leo sẽ bồi bổ nước đối với da, dưỡng ẩm tự nhiên và giúp da sáng dần lên.
Dưa leo là một trong một số nguyên liệu làm đẹp ngoan ngoãn nhất của làn da. Cách làm sáng da mặt này được luôn tin tưởng dùng khá phổ biến. Vitamin C cùng các một số những chất dinh dưỡng khác sẽ bồi dưỡng nước của da, dưỡng ẩm tự nhiên và giúp da sáng dần lên.
Cách luôn tin tưởng dùng cực kỳ dễ làm, chỉ việc cắt dưa leo thành từng lát mỏng rồi đắp lên mặt. Sau 15-20 thì rửa lại với nước sạch. Ngay sau khi áp dụng mặt nạ này chúng ta sẽ cảm nhận được làn da tươi mát, trắng hồng rất thích.

Đọc thêm: moc mi

Làm sáng da mặt bằng cách xông hơi
Phương pháp xông hơi mặt được ứng dụng khá nhiều trong các spa, trung tâm làm đẹp. Xông hơi tin tưởng thường xuyên sử dụng hơi nóng giúp giãn nở lỗ chân lông để làm sạch sâu cho da, loại bỏ mụn. Đồng thời, hơi nóng sẽ kích thích mạch máu trên da lưu thông tốt, điều hòa khí huyết, giúp da sáng mịn lên.
Mỗi tuần hãy luôn tin tưởng dùng cách làm sáng da mặt bằng xông hơi 1 lần để giúp da sạch nhờn, mụn và sáng mịn mau hơn.

Đọc thêm: thuoc duong mi mat

Làm sáng da mặt bằng trái khổ qua
Khổ qua có đặc tính ngoan ngoãn, dịu mát là nguyên liệu chăm sóc da rất tốt. Đây là kinh nghiệm làm sáng da mặt tuyệt vời cho phụ nữ.
Hàm lượng Vitamin có trong khổ qua giúp chiều chuộng đối với làn da sáng mịn.
Sử dụng khổ qua bằng cách xay nhuyễn khổ qua, trộn với lòng trắng trứng gà để trở nên hỗn hợp dạng sệt. Bôi hỗn hợp này lên da trong khoảng 15 phút rồi rửa mặt lại với nước sạch. Áp dụng tuần 2-3 lần sẽ giúp cải thiện làn da sần sùi, mang lại cho bạn làn da láng mịn trắng mịn.

Bạn nên đọc: moc mi

Làm sáng da mặt bằng bột gạo
Trong các “mẹo nhỏ” làm trắng da, bột gạo thuộc top biện pháp dễ làm và có kết quả tốt nhất. Đặc biệt, bột gạo rất an toàn đối với da. Có thể luôn tin tưởng dùng được đối với mọi loại da và ít gây bắt nắng.
Cách làm: Dùng gạo xay nhuyễn thành bột, cho bột vào hộp kín để dùng dần. Trộn bột gạo với sữa tươi không đường sao cho vừa đậm đặc, không lỏng mà cũng không quá đặc. Bôi hợp chất này lên da mặt, để khoảng 15-20 phút rồi rửa mặt lại với nước sạch. Kiên trì luôn tin tưởng dùng mỗi tuần 2-3 lần bạn sẽ có làn da trắng sáng tươi sáng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét