Thứ Tư, 23 tháng 11, 2016

Phương pháp giúp chị em bảo vệ da nhờn có kết quả tốt mùa nắng

Bất chợt khi đi trên đường, hình ảnh một số chùm phượng vĩ đã bắt đầu được thắp lên, chợt chạnh lòng lưu luyến kỉ niệm xưa: Mùa hè đang gần! Nhưng, chưa kịp thả hồn thăng hoa cùng những cung bậc cảm xúc lãng mạn thì nắng nóng đã phả lên mặt ta một cái gì ran rát, râm ran và nhầy nhụa… đó là sự “thay tính, đổi nết” của làn da!

Mời phụ nữ cùng đi tìm lời giải và tham khảo lời khuyên của chuyên gia để bảo vệ làn da không nhờn, không mụn và hoàn toàn thoải mái trong mùa nắng nóng nhé!

Đọc thêm: thuoc trang da nhanh

Da mất nước mùa nắng nóng

Cấu tạo bề mặt da gồm lớp màng thủy tương có 2 phần chính: Nước và dầu. Khi lượng nước và dầu ở mức cân bằng nhau, có nghĩa chúng ta đang sở hữu một làn da mịn màng khỏe đẹp. Nhưng sang mùa nắng nóng, bề mặt da bị mất nước và có khuynh hướng đổ dầu, gây mất cân bằng độ ẩm trên da, đó chính là nguồn gốc làm bề mặt da bóng nhờn và mất nước trầm trọng. Ngoài ra, sự sửa đổi nhiệt độ đột ngột do đang ở trong phòng máy lạnh bước ra ngoài trời nắng nóng sẽ gây sự nguy hiểm đối với làn da, đó gọi là hiện tượng sốc nhiệt, độ ẩm trên bề mặt da thay đổi đột ngột, mất nước, khô da tạo ra tình trạng da xỉn màu, tình trạng này thường mắc ở một số bạn là nhân viên văn phòng.

Tag: mua thuoc moc mi o dau

Tắm rửa nhiều làm da bị khô

Có một thực tế mà có mẹo hay không phải ai cũng biết, đó là: Rửa mặt và tắm quá nhiều trong khi thời tiết nắng nóng sẽ ngăn chặn cân bằng độ ẩm đối với da. Thời tiết nắng nóng là nguyên do làm gia tăng sự bài tiết chất nhờn, quý cô không nên liên tục thường xuyên sử dụng nước quá nóng để tắm rửa vì có mẹo hay làm da đã khô lại càng bị khô hơn, mất lượng chất nhờn thiết yếu. Ngoài ra, không ngừng nghỉ tắm rửa, thường xuyên dùng các chất tẩy rửa quá nhiều sẽ làm giảm lượng chất nhờn trên bề mặt da, làm giảm tác dụng giữ gìn và có nguy cơ phát triển các vi khuẩn có hại. Những loại xà phòng có nhiều bọt càng làm khô da nhiều hơn vì các yếu tố hóa học có tác dụng “tẩy” chất dầu trên da rất mạnh.

Bạn nên quan tâm: dai mi

Vì vậy, khi rửa mặt, nên kết hợp với massage mặt theo hướng từ dưới lên, từ ngoài vào trong. Khi tắm rửa, sử dụng một số thực đơn có trách nhiệm có chứa cồn nồng độ cao có mẹo hay gây mất 20 – 25% nước của làn da. Do vậy, khi dùng sữa rửa mặt, sữa tắm nên chọn thực phẩm chức năng có chứa thành phần được tinh chế từ một số loại thảo mộc có công dụng tự điều chỉnh sự thoát hơi nước và tự cân bằng độ ẩm của da là tốt và an toàn nhất.

Tìm hiểu thêm: my pham transino

0 nhận xét:

Đăng nhận xét