Thứ Tư, 30 tháng 11, 2016

Những thứ hại da chúng mình không bao giờ nên đem lên mặt

Đừng nghĩ rằng chúng có cách làm tốt ở một số nơi khác trên toàn bộ cơ thể là chúng hợp với da mặt mình.
Gel xịt tóc
phụ nữ có cách đã nghe đâu đó là gel xịt tóc có biện pháp giúp phái yếu trong quá trình trang điểm, nhưng phụ nữ không bao giờ được để chúng tiếp xúc với mặt của chính mình nó. Trong gel xịt tóc có chứa sơn mài và rượu sẽ làm khô da của quý cô, khiến da của quý bà bị mất nước, nhìn thiếu sức sống và già hơn. Thêm vào đó, gel xịt tóc có cách khiến da đàn bà dị ứng và nổi mụn.

Chất khử mùi
Chỉ vì nó giúp vùng nách chị em thông thoáng không tưởng nghĩa là nó được quét qua bất cứ khu vực nào trên khuôn mặt phái yếu. Đừng hy vọng nó sẽ giữ lớp trang điểm của con người lâu hơn khi chị em toát mồ hôi, chúng chỉ giúp trong việc… bít chặt lại các lỗ chân lông trên khuôn mặt quý bà mà thôi.

Bạn nên đọc: thuốc uống dài mi nào tốt

Màu tóc
Nếu quý cô thường xuyên nhuộm tóc và muốn nhuộm cả lông mày, hãy tìm cho mình một số loại mascara có màu chiết xuất thực vật thay vì dùng chính màu nhuộm tóc của chị em. Bởi với những loại da nhạy cảm, màu nhuộm tóc có mẹo hay tạo ra kích ứng, dị ứng đối với vùng da quanh mắt, thậm chí còn có cách khiến phái yếu chảy nước mắt vì tác động của chúng.

Dầu thực vật
Nhiều người thường dùng dầu thực vật để chữa trị cho các bệnh ngoài da, nhưng điều đó không có nghĩa là quý cô có giải pháp bôi chúng lên mặt. Chúng quá “nặng” so với da của phụ nữ và chắc chắn, chúng sẽ làm tắc nghẽn lỗ chân lông, chìa khóa gây ra mụn.

Dầu gội đầu
Chất làm sạch tóc của đàn bà, lấy đi dầu thừa và bụi bẩn không phải là thứ mà phái yếu có giải pháp dùng để đẩy lùi da của người dùng nó. Dầu gội đầu được làm ra để chăm sóc đối với mái tóc chứ không nên thiết kế để đối phó với các phân tử tinh tế từ da mặt. Nếu đàn bà thật sự chọn dầu gội đầu để rửa mặt, rất có khả năng chúng ta sẽ kết thúc với một khuôn mặt bong tróc, khô ráp.

Tham khảo thêm: thuoc boi moc mi

Serum tóc
Chỉ vì nó có thêm chữ serum không xảy ra nghĩa là nó cùng loại serum mà quý cô vẫn thường bôi lên da. Serum trát lên tóc chứa các thành phần mà quý cô không thể sử dụng trong điều trị dấu nhăn hoặc các vấn đề về da mặt. Thêm vào đó, rất nhiều trong số những loại serum tóc có chứa nước hoa, thứ là kẻ thù số 1 gây kích ứng da của chị em.

Bạn nên đọc: mua thuoc moc mi o dau

Body lotion
Nó sẽ chỉ tốt nếu phái yếu áp dụng chúng như kem dưỡng da, nhưng quý cô biết đấy, kem dưỡng làm bóng da đối với toàn bộ toàn bộ cơ thể không được được bôi lên mặt. Chúng dày hơn, lại thường có nước hoa nên có khả năng gây kích ứng da mặt. Với da mặt, chúng mình cần thứ gì đó nhẹ nhàng, tinh tế hơn.

Sơn móng tay
đàn bà dùng sơn móng tay để cố gắng vẽ lên mặt mình một vài hình thù xinh xắn, quyến rũ như trên phim? Không không, đừng làm vậy. Sơn móng tay chỉ nên dùng để sơn móng tay. Nó có chứa phân tử acrylic có thể làm khô da. Thế nên, nếu chị em đang suy nghĩ về việc vẽ mặt thì hãy đầu tư đối với mình một vài tuýp kem chỉ dành cho việc đó.

Dấm
Thật ra, phụ nữ có biện pháp dùng dấm như một loại toner cho mặt, nhưng đó là trong trường hợp loại toner đó có chứa dấm bên trong, hay một số loại dấm dịu nhẹ tinh chế từ hoa quả như dấm táo, được thường xuyên sử dụng với liều lượng rất ít, chứ hoàn toàn không phải là việc chúng ta đổ cả lọ dấm tươi nguyên mới lấy trong tủ lạnh lên mặt. Dấm sẽ làm sạch nước theo thời gian, thế nên nếu đàn bà dùng nó đối với da mặt, nó có cơ hội khiến mặt chị em khô rát nếu quý bà không điều chỉnh thời gian sao cho hợp lý.

Mayonnaise
Thành phần này có rất nhiều trong những loại mặt nạ tóc DIY bởi chúng dưỡng ẩm cho tóc. Nhưng nó hoàn toàn không dưỡng ẩm đối với da theo chiều hướng tốt. Chúng quá chua, quá nặng, gây tắc nghẽn da, không đối với lỗ chân lông của quý bà thở chút nào. Và chúng mình luôn biết khi làn da nổi giận, điều gì sẽ đến tiếp theo rồi chứ? Mụn và dị ứng.

Chua ran da khi mang bau

0 nhận xét:

Đăng nhận xét