Thứ Ba, 22 tháng 11, 2016

Những mẹo thay đổi biện pháp thức làm đẹp da khi hạ sang

 

Khi chuyển sang mùa nóng, bạn hãy quan tâm chọn một số loại mỹ phẩm chống thấm nước, chứa SPF để chống nắng và tăng thêm độ ẩm đối với da.

Việc sửa đổi chế độ săn sóc làn da thích ứng từng mùa là vô cùng cần thiết, nó giúp làn da đủ khỏe mạnh để chống chọi với thay đổi thời tiết. Khi sang hè, chúng ta cần chọn đồ trang điểm không thấm nước, chứa SPF chống nắng… Dưới đây là những nguyên tắc dễ làm để chăm sóc làn da vào mùa nóng:
Đọc thêm: collagen nhat ban

Xem thêm: loại thực phẩm chức năng làm dài mi nào tốt

Chọn những loại SP chứa SPF để giữ gìn làn da dưới nắng.

1. Dùng những loại thức ăn nhiệm vụ chứa SPF
Nếu bạn hãy chú ý tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời, đừng bỏ qua kem chống nắng. Chọn SPF dựa trên màu da của người dùng (ít nhất là 15) và nên chuyển qua đồ trang điểm, mỹ phẩm có chứa yếu tố chống nắng. Sử dụng kem chống nắng trên mặt, cổ, ngực và mọi nơi làn da có cơ hội tiếp xúc với bức xạ tia cực tím, bao gồm cả vùng da sau tai.

Bạn nên quan tâm: kem duong hong nhu hoa

2. Chọn mỹ phẩm không thấm nước
Một mẹo làm đẹp mùa hạ là bạn nên chuyển qua mỹ phẩm không thấm nước để mồ hôi không làm hỏng vẻ ngoài của chúng mình. Mascara, phấn mắt, bút kẻ mắt và thậm chí cả kem che khuyết điểm cũng nên chọn loại không thấm nước. Nên thoa son môi nhiều lớp khác nhau, dùng dạng lỏng nhẹ để giữ màu lâu.

Xem thêm: thuốc uống dài lông mi

3. Tăng cường độ ẩm
Sau thời điểm ở ngoài trời một thời gian dài, đặc biệt là lúc từ bãi biển, hồ bơi trở về, làn da của chúng mình dễ mất nước và khô. Nếu muốn giữ ẩm đối với da nhiều nhất, hãy dùng kem dưỡng ngay và dùng tay massage để kem thẩm thấu. Ngoài ra, dùng khăn ấm phủ lên mặt, nhiệt độ sẽ giúp hoạt chất trong kem dưỡng ẩm ngấm vào da tốt hơn.

4. Đổi sữa rửa mặt
Vào mùa hè, nên thay đổi kem nền sang dạng nhẹ hơn, đổi loại sữa rửa mặt phù hợp. Tìm loại sữa nhẹ nhàng, làm biến mất da rất nhanh và thoa thêm lotion hoặc kem không dầu sau khi rửa.

Các loại mỹ phẩm trang điểm nên chuyển qua dạng nhẹ hơn, bám bề mặt mà không gây khó chịu đối với da.
5. Tăng cường tẩy da chết

Vì làn da liên tục đổ mồ hôi nên vi khuẩn phát triển mau hơn. Nếu không tẩy da chết, mùa hè nóng có cơ hội khiến mụn tạo ra. Tăng cường tẩy da chết thường xuyên là mẹo tốt nhất giúp da luôn sạch sẽ.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét