Thứ Sáu, 18 tháng 11, 2016

Một vài loại viên uống có nguy cơ dẫn đến bệnh vô sinh đối với nam giới

Bệnh vô sinh ảnh hưởng đến khoảng 10% cặp vợ chồng. Trong số đó có khoảng 10% đến 15% mắc phải bệnh vô sinh không xác định hay không thể giải thích. Người ta thường nghĩ rằng những loại chất kích thích có công dụng đóng một có chức năng cần thiết trong các trường hợp này. Một số loại thuốc có ảnh hưởng rõ ràng hơn một số loại khác – ảnh hưởng của rượu bia, thuốc uống lá và cần sa được đề cập đến nhiều hơn. Một số loại khác lại không rõ ràng. Sau đây là 5 loại thuốc uống ảnh hưởng đến công dụngtinh chế mà bạn hãy quan tâm biết:

Thuốc giảm đau SSRI

Bạn nên đọc: serum duong mi gia re

Cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ FDA đã phát hành một cảnh báo rằng các thuốc uống giảm đau SSRI (Paxil, Paxil CR, Seroxat, Pexeva, Paroxetine Hydrochloride) có mẹo hay gây vô sinh ở nam giới.

Theo một nghiên cứu kỹ thì đến 50% quý ông tin dùng thuốc uống giảm đau SSRI có mẹo hay bị vô sinh.

Thuốc cao huyết áp

Xem thêm: thuoc nang nguc

Các chất làm mờ canxi có cơ hội tạo ra bệnh vô sinh nam do ngăn tinh trùng không thâm nhập được vào trứng. Chuyển sang sử dụng những loại viên uống cao huyết áp khác nhau không phải là chất đẩy lùi canxi về cơ bản có biện pháp phục hồi khả năngsinh sản của chính mình.

Thuốc chống viêm không steroid NSAIDs

Có một vài tìm hiểu đối với thấy rằng thuốc uống chống viêm không steroid là một nguồn gốc có biện phápsinh sản ra vô sinh tạm thời ở nữ giới. Advil, Motrin và Aleve, Aspirin có cơ hội gây ra các vấn đề về rụng trứng.

Bạn nên quan tâm: loại sản phẩm làm dài mi nào tốt

Cimetidine

Là một loại viên uống điều trị bệnh loét dạ dày, nó ảnh hưởng đến cả nam giới và nữ giới bằng cách tăng hóc-môn kích thích tuyến sữa Prolactin. Ở nam giới, nó tạo ra ít tinh trùng, giảm khả năng và nhiệm vụ quan hệ chuyện vợ chồng. Nó cũng có cách thức đưa đến vô sinh nữ.

Thuốc kháng sinh

Các loại thuốc uống kháng sinh như Nitrofurantoins, Aminoglycosides, Minocycline, Macrolides, and Sulfasalazine có mẹo vặt cản trở công dụngsinh sản ở nam giới do làm giảm tinh trùng. Một số cũng ảnh hưởng đến tác dụng lưu động và hình thái học của tinh trùng. Ngừng liên tục tin dùng những loại thuốc này sẽ khôi phục khả năngsản xuất như cũ.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét