Thứ Ba, 15 tháng 11, 2016

Một vài loại thuốc có nguy cơ tạo ra chứng vô sinh đối với nam giới

Bệnh vô sinh ảnh hưởng đến khoảng 10% cặp vợ chồng. Trong số đó có khoảng 10% đến 15% mắc phải bệnh vô sinh không xác định hay không thể giải thích. Người ta thường nghĩ rằng những loại chất kích thích có biện pháp đóng một nhiệm vụ quan trọng trong các trường hợp này. Một số loại viên uống có ảnh hưởng rõ ràng hơn các loại khác – ảnh hưởng của rượu bia, thuốc lá và cần sa được đề cập đến vô số hơn. Một số loại khác lại không rõ ràng. Sau đây là 5 loại thuốc uống ảnh hưởng đến khả năngtinh chế mà bạn hãy quan tâm biết:

Thuốc giảm đau SSRI

Bạn nên đọc: thuốc uống dài lông mi

Cơ quan quản lý thức ăn và dược phẩm Hoa Kỳ FDA đã phát hành một cảnh báo rằng các thuốc uống giảm đau SSRI (Paxil, Paxil CR, Seroxat, Pexeva, Paroxetine Hydrochloride) có bí kíp gây vô sinh ở nam giới.

Theo một nghiên cứu kỹ kỹ thì đến 50% đàn ông sử dụng thuốc giảm đau SSRI có bí quyết bị vô sinh.

Thuốc cao huyết áp

Bạn nên quan tâm: thuoc nang nguc

Các chất làm biến mất canxi có cơ hội xuất hiện bệnh vô sinh nam do ngăn tinh trùng không thâm nhập được vào trứng. Chuyển sang luôn tin tưởng dùng một vài loại viên uống cao huyết áp khác nhau không phải là chất đẩy lùi canxi về cơ bản có cơ hội khôi phục tác dụngsản xuất của bạn.

Thuốc chống viêm không steroid NSAIDs

Có những nghiên cứu kỹ đối với thấy rằng viên uống chống viêm không steroid là một nguyên nhân có phương pháp xuất hiện vô sinh tạm thời ở nữ giới. Advil, Motrin và Aleve, Aspirin có cách gây ra các vấn đề về rụng trứng.

Tag: thuoc duong mi revilash

Cimetidine

Là một loại thuốc chữa trị bệnh loét dạ dày, nó ảnh hưởng đến cả nam giới và nữ giới bằng cách tăng hóc-môn kích thích tuyến sữa Prolactin. Ở nam giới, nó gây ra ít tinh trùng, giảm công dụng và trách nhiệm quan hệ tình dục. Nó cũng có giải pháp dẫn đến vô sinh nữ.

Thuốc kháng sinh

Các loại thuốc kháng sinh như Nitrofurantoins, Aminoglycosides, Minocycline, Macrolides, and Sulfasalazine có bí quyết cản trở khả năngchế tạo ở nam giới do làm giảm tinh trùng. Một số cũng ảnh hưởng đến khả năng lưu động và hình thái học của tinh trùng. Ngừng thường xuyên tin dùng một số loại viên uống này sẽ khôi phục tác dụngchế tạo như cũ.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét