Thứ Sáu, 25 tháng 11, 2016

Mẹo làm trắng da không khó nhưng cực kỳ hiệu quả

Đã là phái yếu, ai cũng mong muốn có được làn da trắng mịn sáng hồng. Bên cạnh việc nuôi dưỡng da như rửa mặt, sử dụng kem dưỡng, có thể áp dụng cách làm sáng da mặt ngay bên dưới đây để có làn da trắng hồng.

Cách làm sáng da mặt bằng dưa leo
Vitamin C cùng các dưỡng chất quý hiếm khác trong dưa leo sẽ cung cấp nước đối với da, dưỡng ẩm tự nhiên và giúp da sáng dần lên.
Dưa leo là một trong những nguyên liệu làm đẹp ngoan hiền nhất của da. Cách làm sáng da mặt này được thường xuyên dùng khá phổ biến. Vitamin C cùng các một số dưỡng chất khác sẽ bổ sung nước của làn da, dưỡng ẩm tự nhiên và giúp da sáng dần lên.
Cách sử dụng cực kỳ đơn giản, chỉ việc cắt dưa leo thành từng lát mỏng rồi đắp lên mặt. Sau 15-20 thì rửa lại với nước sạch. Ngay sau khi sử dụng mặt nạ này chúng ta sẽ cảm nhận được làn da tươi mát, trắng hồng rất thích.

Bạn nên quan tâm: moc mi

Làm sáng da mặt bằng cách xông hơi
Phương pháp xông hơi mặt được sử dụng khá nhiều trong các spa, trung tâm làm đẹp. Xông hơi tin tưởng sử dụng hơi nóng giúp giãn nở lỗ chân lông để làm sạch sâu của da, loại bỏ mụn. Đồng thời, hơi nóng sẽ kích thích mạch máu trên da lưu thông tốt, điều hòa khí huyết, giúp da sáng mịn lên.
Mỗi tuần hãy áp dụng cách làm sáng da mặt bằng xông hơi 1 lần để giúp da sạch nhờn, mụn và sáng mịn mau hơn.

Bạn nên đọc: loại sản phẩm làm dài mi nào tốt

Làm sáng da mặt bằng trái khổ qua
Khổ qua có đặc tính không điêu ngoa, dịu mát là nguyên liệu nuôi dưỡng làn da rất tốt. Đây là mẹo hay làm sáng da mặt tuyệt vời cho quý cô.
Hàm lượng Vitamin có trong khổ qua giúp săn sóc đối với làn da sáng mịn.
Sử dụng khổ qua bằng cách xay nhuyễn khổ qua, trộn với lòng trắng trứng gà để tạo thành hợp chất dạng sệt. Bôi hợp chất này lên da trong khoảng 15 phút rồi rửa mặt lại với nước sạch. Áp dụng tuần 2-3 lần sẽ giúp cải thiện làn da sần sùi, mang lại cho bạn làn da láng mịn trắng mịn.

Tag: nuoi duong mi dai

Làm sáng da mặt bằng bột gạo
Trong các “phương pháp hay” làm trắng da, bột gạo thuộc top cách thức không khó và hiệu nghiệm nhất. Đặc biệt, bột gạo rất an toàn đối với da. Có thể tin dùng được đối với mọi loại da và ít gây bắt nắng.
Cách làm: Dùng gạo xay nhuyễn thành bột, cho bột vào hộp kín để dùng dần. Trộn bột gạo với sữa tươi không đường sao cho vừa đậm đặc, không lỏng mà cũng không quá đặc. Bôi hợp chất này lên da mặt, để khoảng 15-20 phút rồi rửa mặt lại với nước sạch. Kiên trì luôn tin tưởng dùng mỗi tuần 2-3 lần chúng mình sẽ có làn da trắng sáng tươi sáng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét