Thứ Năm, 24 tháng 11, 2016

Lý do sữa tách béo có hại

1. Lượng vitamin A thấp

Khi chất béo được tách từ sữa, lượng vitamin A sẽ giảm mạnh. Nguyên nhân là vì vitamin A là chất béo hòa tan. Khi cơ thể không được phép bồi dưỡng vitamin A đầy đủ, nó sẽ lấy vitamin A từ gan, và điều này làm giảm dự trữ vitamin A của bạn.

Ảnh: magforwomen.

Đọc thêm: nhau thai cuu Rebirth

2. Giảm công dụngchế tạo

Uống nhiều sữa ít béo hoặc sữa tách kem làm suy yếu sự rụng trứng của chị em. Hãy uống sữa có lượng chất béo đầy đủ khi chúng mình mang bầu hoặc muốn thụ thai. Sữa tách kem hoặc sữa ít chất béo không bồi bổ đầy đủ các chất béo thiết yếu, canxi và vitamin mà quý cô cần.

Tham khảo thêm: loại sản phẩm làm dài mi nào tốt

3. Có thể gây viêm trong các động mạch

Sữa tách kem có khả năng có tất cả các yếu tố tốt cho sức khỏe có nhiệm vụ như lời quảng cáo. Tuy nhiên, sữa bột tách kem chứa nitrat làm tắc nghẽn, làm biến mất lưu thông máu và là nguồn gốc dẫn đến hiện tượng viêm trong các động mạch.

4. Thiếu vitamin K

Sữa gầy không chứa vitamin K - một loại vitamin cần thiết. Nếu chúng ta muốn bồi dưỡng đầy đủ vitamin K cho cơ thể, bạn phải uống sữa tách kem cùng với một khối bơ hoặc pho mat. Bạn có biện pháp uống sữa ít chất béo để giảm cân nhưng kết quả cuối cùng là lợi bất cập hại vì chúng ta sẽ bị thiếu vitamin K. Vì vậy bạn cần phải tiêu thụ một vài sản phẩm giàu chất béo như bơ và pho mát để bổ sung vitamin này.

Tham khảo: serum moc mi

5. Nguy cơ mắc bệnh tim

Khi chất béo bão hòa được tách ra khỏi sữa bằng cách rút bớt, làm nóng ở nhiệt độ cao và điều chỉnh áp suất, sữa không còn giàu dinh dưỡng nữa. Trong thực tế, các khía cạnh bổ dưỡng nhất của sữa là không chứa chất béo bão hòa, tuy nhiên, nếu bị tách chất béo, cholesterol có cách bám vào các động mạch, làm tăng nguy cơ đột quỵ và đau tim.

Quỳnh Trang (theo magforwomen)

0 nhận xét:

Đăng nhận xét