Chủ Nhật, 27 tháng 11, 2016

Kinh nghiệm kết hợp 5 những những những chất dinh dưỡng quý hiếm đối với quý cô

Mỗi loại một vài chất dinh dưỡng quý hiếm quý hiếm đều có một “cạ cứng”. Khi bổ sung dinh dưỡng, nếu có cơ hội kết hợp với “cạ cứng” này, hữu hiệu mang lại sẽ trực tiếp và rõ ràng hơn so với việc tăng lượng bồi bổ đơn thuần.

 1. Vitamin D + canxi = Giúp hấp thụ canxi 

Nguyên tố canxi giàu trong sữa là chìa khóa giúp xương phát triển khỏe mạnh. Những người ít hoạt động ngoài trời, ăn không đúng bữa, thường uống rượu đều phải coi việc “bồi dưỡng canxi” lên hàng đầu về nguyên tắc dinh dưỡng.
Thực tế, có nhiều nhân tố dẫn tới mất canxi như: Chế độ bổ sung thức ăn giàu protein, thức khuya, uống đồ uống có ga, bức xạ điện tử… Song không phải cứ ăn nhiều canxi đồng nghĩa sẽ được hầu hết các bộ phân cơ thể hấp thụ hết.
Sở dĩ vitamin D trở nên trợ thủ đắc lực bổ sung canxi vì nó không những có thể giúp cơ thể đẩy nhanh tốc độ hấp thụ canxi, mà còn làm cho dài thêm thời gian để chất canxi lưu lại trong các bộ phân các bộ phân các bộ phân cơ thể. Chỉ cần tắm nắng trước 10 giờ sáng và sau 3 giờ chiều hàng ngày khoảng 10 phút, ánh nắng thiên nhiên sẽ tạo vitamin D đối với phụ nữ, hiệu quả sinh học của nguyên tố canxi cũng sẽ cải thiện theo.

Xem thêm: thuoc ginkgo biloba 120 mg

 Tag: những loại thuốc bổ sung thêm dưỡng chất canxi

 2. Quercetin + catechin = “Vệ sỹ nhỏ” bảo vệ tim 

Quercetin (một số dưỡng chất quý hiếm quý thường gặp trong các loại củ quả như táo, hành tây) là một loại một số một số những dưỡng chất quý quý quý khá xa lạ, nhưng nguyên tố này lại có có trách nhiệm siêu mạnh – hoạt huyết, chống ung thư. Nó thuộc loại Flavonoid, nếu uống cùng chất catechins (thường có trong trà xanh, nho…), có giải pháp đẩy lùi bệnh kết tập tiểu cầu máu, giữ gìn sức khỏe tim mạch.
Nếu phái yếu liên tục ngồi máy tính nhiều giờ đồng hồ, tốt nhất hãy chuẩn bị sẵn một bình hai một số chất dinh dưỡng quý hiếm này trong ngăn kéo bàn làm việc để có cách bổ sung những lúc công việc bận rộn, stress, căng thẳng, có biện pháp tránh gây sức ép quá lớn cho tim mạch, để lại di chứng sau mệt mỏi. Ăn một quả táo uống một cốc trà xanh một số lúc nghỉ giải lao cũng sẽ mang hiệu nghiệm tương tự.

Đọc thêm: thuoc bo nao focusfactor

 3. Probiotic + prebiotic = Đường ruột trơn tru hơn 

Đơn giản mà nói, prebiotics chính là một loại vi khuẩn có giải pháp coi là thực phẩm của probiotic, nó không thể bị hấp thụ bởi ruột non, mà trực tiếp xuống ruột già bổ sung năng lượng cho lợi khuẩn, giúp chúng sinh sôi phát triển, giúp có có trách nhiệm tiêu hóa của con người không bị gián đoạn.
Những cô gái có có nhiệm vụ tiêu hóa yếu, thải độc kém, hãy thử ăn nhiều sữa chua giàu prebiotic hoặc ăn nhiều chuối, hành tây khi bồi dưỡng probiotic, đường ruột của đàn bà sẽ trơn tru hơn.

 4. Selen + vitamin E = chống lão hóa hữu hiệu 

Selen và vitamin có khả năng được xem như “bộ đôi tác chiến” kết quả tốt. Một nhiệm vụ chủ yếu của vitamin E chính là chống lại các gốc tự do, từ đó làm chậm lão hóa, tăng cường miễn dịch và giữ gìn da.
Còn selen là thành phần phụ trợ cũng có có trách nhiệmngăn chặn oxy hóa tương tự. Cả hai có cách tác chiến chống lại gốc tự do trong tất cả cơ thể, nếu nạp thiếu một trong hai chúng, cái còn lai sẽ tiếp  tục phát huy có nhiệm vụ tương tự.
Đây cũng là nguyên nhân tại sao phụ nữ thường xuyên thấy cụm từ “selenium vitamin E” trong các cửa hàng thực đơn có có chức năng. Ngoài ra, tổ hợp thức ăn “hạnh nhân và quả hạch Brazil” cũng là thực phẩm vặt tuyệt vời bổ sung hai những những chất dinh dưỡng quý hiếm này.
Cách kết hợp 5 một vài dưỡng chất mà chị em cần biết.

 5. Vitamin C + sắt = Tăng hàm lượng sắt 

Nếu thiếu sắt hãy ăn cam! Cam giàu vitamin C có mẹo hay làm tăng sự hấp thụ sắt cho toàn bộ cơ thể, sẽ mang lại kết quả tốt rõ rệt. Khi uống viên sắt phụ nữ hãy uống thử với nước cam, có biện pháp là cách tốt để tăng hàm lượng sắt.Ngoài ra, trước bữa ăn đừng uống trà hay cà phê, bởi vì chúng chứa nhiều chất  tannin sẽ cản trở sự hấp thụ sắt của các bộ phân toàn bộ cơ thể. Theo số liệu điều tra của Úc, trong số quý cô từ 18 – 35 tuổi thiếu sắt, có 36% con người đều uống trà hoặc cà phê. Nếu đổi sang loại đồ uống là nước cam hoặc nước chanh, con số này chắc chắn sẽ giảm đáng kể.

 

Giá kem trị rạn da

0 nhận xét:

Đăng nhận xét