Thứ Ba, 1 tháng 11, 2016

Dưỡng da da đẹp hiệu nghiệm tự nhiên hằng ngày đối với bạn

Với hàng loạt sản phẩm chăm sóc làn da với đủ mọi công dụng, nhãn mác, cộng với một số lời có cánh từ đủ loại quảng cáo…, nhiều người đã tạo thành lúng túng vì khó có giải pháp biết một mẹo vặt chính xác: chăm sóc da mặt cách nào cho tốt.
Không có chuyện chỉ cần bôi một loại kem nào đó rồi sáng ra, bạn ngạc nhiên vì… da mình sáng đẹp bất ngờ. Việc dành tiền đi săn sóc da ở mỹ viện, hay hàng trăm, thậm chí hàng triệu đồng đối với một số loại mỹ phẩm xịn cũng chẳng thể đem lại kết quả thần kỳ.
Bạn chỉ có cách hay nhất làm da mình đẹp lên thật sự nếu chăm sóc da mặt liên tục, đều đặn, và tuân theo một vài nguyên tắc cơ bản của việc săn sóc làn da. Và một điều bạn cần nhớ: một chế độ chăm sóc làn da tốt là một chế độ chăm sóc da đơn giản, để bạn có phương pháp làm hàng ngày, không tốn quá nhiều thời gian, và không có quá nhiều công đoạn, có mẹo hay khiến bạn quên hay bỏ dở.

Thêm nữa, làn da của mỗi người mỗi khác. Bạn cần hiểu được làn da mình cần được chăm sóc làm thế nào, và chọn đối với mình một số loại thức ăn trách nhiệm săn sóc da thật hoàn hảo để đạt hiệu nghiệm nhất.

Tag: thuoc moc mi

Những quy tắc cơ bản của việc chăm sóc làn da
Sữa rửa mặt: những loại sữa rửa mặt thường có xu hướng hợp với da thường, da hỗn hợp và da dầu. Nếu da chị em bị khô (phổ biến với chị em trên 40), thì nên chọn loại có tác dụng làm sạch đặc biệt nhẹ, hoặc nên dùng khăn bông mềm để rửa.
Kem dưỡng: đặc biệt quan trọng, bởi nó có nhiều chất giúp da chống lão hoá, làm da mềm, săn và sáng hơn. Nếu có thêm SPF thì hữu hiệu càng cao hơn, bởi nó bảo vệ chúng mình khỏi tác động xấu từ những tia tử ngoại.
Bạn nên chọn kem dưỡng (và những loại sản phẩm săn sóc da bồi bổ như mặt nạ, nước sữa) tuỳ theo tuổi và nhu cầu của làn da. Hãy cân nhắc thật cẩn thận về việc: liệu da chúng ta gái có thực sự cần đến những món ăn có chức năng mà bạn định mua hay không. Nếu không, hoặc nếu chúng mình cũng không chắc là có cần hay không thì đừng mua chúng.
Lột da mặt: không được làm hơn 1 lần mỗi tuần. Làm nhiều lần chúng mình sẽ thấy kết quả không còn rõ rệt, và thậm chí còn có hại.
Nước: không cần nói thêm về khả năng của nước đối với làn da. Bạn nên uống ít nhất 2 lít mỗi ngày.

Tham khảo: sua ong chua jelly royal

Học cách ‘đọc’ làn da
Làn da quý cô hàng ngày đều có những biến đổi nho nhỏ. Khi chúng mình nhiều tuổi hơn, khi thời tiết thay đổi bất thường, khi sức khoẻ chúng mình không tốt…da bạn gái đều có một vài biến đổi, và chúng ta cần ‘đọc’ được một vài tín hiệu cho thấy da đang thực sự cần gì để có cơ hội chiều chuộng tốt hơn.

Đôi khi bạn cảm thấy làn da mình trông hơi tái hay hơi xạm chứ không xảy ra vẻ hồng hào, khoẻ mạnh, có một vài quầng thâm và hơi sưng gần mắt, hay những nốt mụn nhỏsản sinh ra ở một số vùng da mặt nhiều dầu…Đây có cách thức là cách da ‘phản ứng’ với loại kem bạn đang dùng, loại nước chúng mình thường uống, hay việc chúng mình lột da mặt quá nhiều.
Càng ‘hiểu’ da mình, chúng ta càng nhận biết một số dấu hiệu này tốt hơn và thay đổi cách săn sóc đối với da thích hợp hơn.
Sử dụng loại thực phẩm chức năng chăm sóc làn da sao cho đạt hiệu quả cao nhất
Cách chúng mình tin tưởng sử dụng mỹ phẩm cũng cần thiết không thua kém kém việc bạn thường xuyên sử dụng loại mỹ phẩm nào.

Tham khảo thêm: thuốc mọc mi

Mát xa mặt
Chỉ một số động tác mát – xa mặt không khó vào buổi sáng cũng có biện pháp giúp làn da của chúng mình đẹp lên rất nhiều. Sau đây là một số động tác mát – xa mặt không phức tạp, nhanh lẹ, song lại rất hữu hiệu. Nó giúp chuyển oxy và dưỡng chất quý hiếm trong máu tới các tế bào da, đem lại vẻ hồng hào. Bạn có cách hay nhất kết hợp với loại sữa rửa mặt, kem hay dầu loại thật hoàn hảo đối với da hàng ngày:
Dùng ngón trỏ và ngón giữa, bắt đầu từ giữa trán và ấn vào vừa đủ mạnh. Sau đó, di chuyển các ngón tay về phía thái dương, tạm nghỉ một lượng vừa phải, bỏ các ngón tay ra và lặp lại vài lần.

Bắt đầu từ khoảng giữa hai lông mày, miết ngón tay lên và xuống rồi di chuyển dần ra thái dương.
Bắt đầu từ hai cánh mũi, đẩy ngón tay ra hướng gò má rồi đẩy ngược lên phía tóc mai. Lặp lại vài lần.
Miết ngón tay từ khoé miệng lên gò má, lặp lại vài lần.

Dùng ngón tay út, ấn nhẹ và miết từ khoảng giữa lông mày và lông mi ra phía đuôi mắt. Làm vài lần.
Lặp lại như trên, nhưng là với phía dưới mắt.

Bắt đầu từ lỗ mũi, miết ngón tay quanh miệng xuống cằm.
Dùng ngón tay cái miết theo đường viền của hàm dưới, từ giữa cằm tới tai, nhẹ nhàng véo nhẹ da bằng ngón cái và ngón trỏ.
Dùng các ngón tay vỗ nhẹ lên da và dùng các đầu ngón tay gõ lên da.
Dùng lòng bàn tay, từ đường viền của hàm dưới đẩy ngược lên phía gò má, làm vài lần.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét