Thứ Tư, 30 tháng 11, 2016

Các thứ hại da chúng mình đừng bao giờ nên cho lên mặt

Đừng nghĩ rằng chúng có biện pháp làm tốt ở một số nơi khác trên cơ thể là chúng hợp với da mặt mình.
Gel xịt tóc
quý cô có biện pháp đã nghe đâu đó là gel xịt tóc có giải pháp giúp phụ nữ trong quá trình trang điểm, nhưng chị em không bao giờ được để chúng tiếp xúc với mặt của người dùng nó. Trong gel xịt tóc có chứa sơn mài và rượu sẽ làm khô da của phụ nữ, khiến da của đàn bà bị mất nước, nhìn thiếu sức sống và già hơn. Thêm vào đó, gel xịt tóc có cơ hội khiến da quý bà dị ứng và nổi mụn.

Chất khử mùi
Chỉ vì nó giúp vùng nách phụ nữ thông thoáng không có nghĩa là nó được quét qua bất cứ khu vực nào trên khuôn mặt phái yếu. Đừng hy vọng nó sẽ giữ lớp trang điểm của chúng mình lâu hơn khi quý cô toát mồ hôi, chúng chỉ giúp trong việc… bít chặt lại các lỗ chân lông trên khuôn mặt quý bà mà thôi.

Xem thêm: thuoc duong mi mat

Màu tóc
Nếu phái yếu liên tục nhuộm tóc và muốn nhuộm cả lông mày, hãy tìm cho mình một vài loại mascara có màu tinh chế thực vật thay vì dùng chính màu nhuộm tóc của chị em. Bởi với những loại da nhạy cảm, màu nhuộm tóc có biện pháp đưa đến kích ứng, dị ứng đối với vùng da quanh mắt, thậm chí còn có giải pháp khiến chị em chảy nước mắt vì tác động của chúng.

Dầu thực vật
Nhiều người thường dùng dầu thực vật để điều trị cho các bệnh ngoài da, nhưng điều đó không có nghĩa là chị em có mẹo hay bôi chúng lên mặt. Chúng quá “nặng” so với da của chị em và gần như, chúng sẽ làm tắc nghẽn lỗ chân lông, chìa khóa gây ra mụn.

Dầu gội đầu
Chất làm sạch tóc của quý bà, lấy đi dầu thừa và bụi bẩn không phải là thứ mà phụ nữ có thể dùng để làm mất da của chúng mình. Dầu gội đầu được làm ra để săn sóc đối với mái tóc chứ không nên thiết kế để đối phó với các phân tử tinh tế từ da mặt. Nếu quý bà thật sự chọn dầu gội đầu để rửa mặt, rất có khả năng chúng mình sẽ kết thúc với một khuôn mặt bong tróc, khô ráp.

Tham khảo: làm dài mi

Serum tóc
Chỉ vì nó có thêm chữ serum không xảy ra nghĩa là nó cùng loại serum mà chị em vẫn thường trát lên da. Serum thoa lên tóc chứa các thành phần mà quý cô không thể luôn tin tưởng dùng trong chữa trị nếp nhăn hoặc các vấn đề về da mặt. Thêm vào đó, rất nhiều trong số các loại serum tóc có chứa nước hoa, thứ là kẻ thù số 1 gây kích ứng da của quý cô.

Xem thêm: mua thuoc duong mi o dau

Body lotion
Nó sẽ chỉ tốt nếu quý cô tin tưởng sử dụng chúng như kem dưỡng da, nhưng phái yếu biết đấy, kem dưỡng da đối với toàn bộ cơ thể không được được thoa lên mặt. Chúng dày hơn, lại thường có nước hoa nên có thể gây kích ứng da mặt. Với da mặt, bạn cần thứ gì đó nhẹ nhàng, tinh tế hơn.

Sơn móng tay
quý bà dùng sơn móng tay để cố gắng vẽ lên mặt mình những hình thù xinh xắn, quyến rũ như trên phim? Không không, đừng làm vậy. Sơn móng tay chỉ nên dùng để sơn móng tay. Nó có chứa phân tử acrylic có cơ hội làm khô da. Thế nên, nếu phái yếu đang suy nghĩ về việc vẽ mặt thì hãy đầu tư đối với mình một vài tuýp kem dành riêng cho việc đó.

Dấm
Thật ra, chị em có biện pháp dùng dấm như một loại toner cho mặt, nhưng đó là trong trường hợp loại toner đó có chứa dấm bên trong, hay một số loại dấm dịu nhẹ tinh chế từ hoa quả như dấm táo, được tin dùng với liều lượng rất ít, chứ hoàn toàn không phải là việc con người đổ cả lọ dấm tươi nguyên mới lấy trong tủ lạnh lên mặt. Dấm sẽ làm sạch nước theo thời gian, thế nên nếu đàn bà dùng nó đối với da mặt, nó có khả năng khiến mặt chị em khô rát nếu đàn bà không điều chỉnh thời gian sao cho hợp lý.

Mayonnaise
Thành phần này có rất nhiều trong các loại mặt nạ tóc DIY bởi chúng dưỡng ẩm cho tóc. Nhưng nó hoàn toàn không dưỡng ẩm đối với da theo chiều hướng tốt. Chúng quá chua, quá nặng, gây tắc nghẽn da, không đối với lỗ chân lông của đàn bà thở chút nào. Và bạn luôn biết khi làn da nổi giận, điều gì sẽ đến tiếp theo rồi chứ? Mụn và dị ứng.

Chua ran da khi mang bau

0 nhận xét:

Đăng nhận xét