Thứ Hai, 21 tháng 11, 2016

Các loại thực phẩm trợ giúp ra tăng sinh lý

Nếu được luôn tin tưởng dùng một phương pháp hợp lý, quả lựu, dưa hấu, dưa cải chua, sò cá… Có thể giúp ra tăng đáng kể tác dụng quan hệ chăn gối của mỗi người, kể cả hai phái nam và nữ.
 

 

 

Chẳng hạn, ở nam là một số loại món ăn giàu kẽm (yếu tố làm tăngsản xuất tinh trùng) hoặc có tác dụng kích thích tinh chế hoóc môn sinh dục nam testosterone. Ở nữ, đó là thức ăn có tác dụng kích thíchsản xuất hoóc môn sinh dục nữ estrogen. Có thức ăn tác động trên hệ thần kinh trung ương giúp tăng sự hứng khởi hoặc sự lưu thông máu trong tất cả bản thân, để đưa máu Phần lớn hơn đến các cơ quan sinh dục – yếu tố rất cần thiết giúp ra tăng tác dụng hoạt động mây mưa.

Tham khảo thêm: thuoc bo nao

Trong khi một vài thức ăn có cơ hội tốt đối với tác dụng tình dục ở cả nam và nữ thì một vài loại lại ảnh hưởng trái chiều trên hai giới. Dưới đây là một số loại thức ăn có công dụng tăng cường tác dụng quan hệ chăn gối của con người.  thuoc tang cuong sinh ly tot nhat.

 Quả lựu 

Lựu giúp hầu hết bản thân chiết xuất ra nitric oxide, loại chất có tác dụng giãn mạch và tăng cường lưu thông máu trong hầu hết cơ thể, giúp đưa hầu hết máu đến các cơ quan sinh dục. Ăn quả lựu hoặc uống nước ép lựu đều có giải pháp tốt cho hoạt động gần gũi với nhau.

Tag: 1500mg glucosamine

 Dưa hấu 

Dưa hấu có chứa citrulline, một loại axit amin có tác dụng giãn các mạch máu, giúp cải thiện và tăng cường lưu lượng máu đến các hệ cơ quan của thân thể, đặc biệt là tim và hệ sinh dục. Vỏ dưa hấu có chứa nồng độ citrulline cao hơn so với ruột.

 Chocolate đen 

toàn bộ phái yếu ăn loại thức ăn này hằng ngày có giải pháp hoạt động quan hệ với nhau cao hơn so với nhiều người không ăn. Điều này có được là do chocolate đen có chứa serotonin và phenylethylamine, các hoạt chất dẫn truyền thần kinh có công dụng hình thành trạng thái hưng phấn và sự vui vẻ.

Bạn nên đọc: sun ca map

 Các loại sò, hến, hàu 

Các loại hải sản này chứa một số kẽm, yếu tố vi lượng rất thiết yếu cho quá trình tinh chế testosterone và duy trì sức khỏe của tinh trùng. Ngoài ra, sò, hến, hàu cũng có với mọi dopamine, một loại hoóc môn có cơ hội làm tăng hứng khởi giao ban ở cả nam và nữ. Mẹo tốt nhất là ăn sống, nên phải rửa sạch chúng.

 Hạt bí ngô 

Hạt bí ngô rất giàu kẽm và chứa rất Phần lớn các axit béo omega 3 thiết yếu, tiền thân của prostaglandins, một loại chất có vai trò chính quan trọng cho sức khỏe quan hệ.

 Dưa cải bắp 

Một nghiên cứu kỹ được đăng tải gần đây cho thấy 90% phái mạnh được hỏi cảm thấy tăng đáng kể ham muốn quan hệ với nhau sau khi ăn món ăn này.

 Chuối 

Bromelain, một loại enzyme có rất nhiều trong chuối, có mẹo hay giúp ra tăng ham muốn giao ban ở adam. Chuối cũng chứa không ít kali và các vitamin B, các yếu tố giúp làm tăng năng lượng đối với tất cả bản thân.

Xuất tinh sớm
 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét