Thứ Bảy, 26 tháng 11, 2016

Bí kíp sỡ hữu được làn da tươi trẻ láng mịn

Để da đẹp mịn màng, bạn cần giữ da sạch và nuôi dưỡng tốt cho lớp trung bì và hạ bì.
Phụ nữ ngày càng quan tâm nhiều hơn đến vẻ đẹp và họ đặc biệt chú trọng việc nuôi dưỡng làn da. Để luôn tươi trẻ, mịn màng, làn da cần được chiều chuộng cẩn thận từ bên trong chứ không đơn giản chỉ là bên ngoài.

Da vốn là một cơ quan lớn nhất và phức tạp của toàn bộ các bộ phân cơ thể. Về kết cấu, da gồm ba lớp: biểu bì, trung bì và hạ bì. Lớp biểu bì bao gồm 5 lớp tế bào. Trong đó, lớp cuối cùng là lớp nền, chịu chức năngsản sinh ra các tế bào mới và các tế bào này sẽ dần bị đẩy lên trên đối với tới khi lên tới bề mặt sẽ bị đào thải. Như vậy, việc chăm sóc da chính là chiều chuộng lớp trung bì và hạ bì.

Bạn nên đọc: thuoc moc mi nao tot nhat

Để sở hữu làn da khỏe mạnh, đẹp mịn màng, bạn cần giữ da sạch và chiều chuộng tốt cho lớp trung bì và hạ bì theo các cách sau:

1. Nhẹ nhàng tẩy tế bào chết
Nhiều người tin rằng dùng một vài loại bông tắm, dụng cụ tẩy tế bào chết chà sát mạnh lên da sẽ giúp loại bỏ tế bào chết cùng các chất thải, độc tố trên da. Hành động này không giúp da khỏe hơn mà còn làm da xỉn màu vì sức mạnh sẽ làm hư hại cấu tạo của một hoặc cả ba lớp của da.

Thực chất, làn da vốn được công thức với cơ chế tự làm sạch, vì thế chỉ cần nhẹ nhàng tẩy rửa tế bào chết và quan trọng là chúng mình cần bồi bổ dinh dưỡng của làn da bằng chế độ bồi bổ thức ăn và lối sống khoa học.

Đọc thêm: co ai dung thuoc moc mi chua

2. Hạn chế dùng xà phòng, nước nóng
Thường xuyên thường xuyên ứng dụng nước nóng và xà phòng có biện pháp làm khô tuyến bã nhờn, gây nên tình trạng khô da. Bạn chỉ nên thường xuyên sử dụng xà phòng khi hoạt động quá nhiều hoặc tiếp xúc với các chất hóa học, môi trường ô nhiễm…

3. Ăn món ăn giàu nước
Làn da khỏe mạnh cần việc lưu thông máu đều đặn và mạnh mẽ, giúp tăng cường chuyên chở những những dưỡng chất quý hiếm quý hiếm đến chiều chuộng các tế bào da và loại bỏ các tế bào chết, chất thải trên da. Việc ăn các thức ăn giàu nước, chủ yếu là một vài loại rau và hoa quả sẽ giúp làm được việc này. Đặc biệt, những loại rau có lá màu xanh sậm được xem là nhóm món ăn tốt làm tăng sức khỏe đối với da thông qua việc làm tăng lưu thông máu.

Tham khảo: thuoc moc mi mat

4. Cung cấp các hoạt chất: Procyanidin, Omega, Vitamin E
Chất procyanidin được tinh chế từ vỏ cây thông Pinis Pinaster (Pháp) là chất chống ô-xy hóa mạnh, có mẹo hay ức chế sự tổng hợp sắc tố melanin, giúp chống sạm nám từ gốc. A-xít béo Omega có trong Evening Primrose Oil có tác dụng duy trì độ ẩm thiết yếu và cải thiện tình trạng khô da, giúp da mịn màng. Vitamin E chống ô-xy hóa, bảo quản da khỏi tác hại của tia cực tím.

Với mong muốn mang lại đối với chị em làn da khỏe đẹp tự nhiên, các nhà khoa học Pháp đã nghiên cứu kỹ đối với ra đời thuốc uống với những dưỡng chất quý hiếm cần thiết dành riêng đối với da. Bộ ba hoạt chất bao gồm chất chống ô-xy hóa, chất giữ ẩm và chất chống nhắn là cách thức làm đẹp da toàn diện từ bên trong. Bộ ba hoạt chất này giúp phòng tránh và giải quyết đồng thời cả ba vấn đề sạm – khô – nhăn, mang lại cho phái đẹp làn da tươi trẻ, mịn màng và săn chắc.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét