Thứ Hai, 7 tháng 11, 2016

Bí kíp có được làn da tươi trẻ mịn màng

Để da đẹp mịn màng, chúng ta cần giữ da sạch và chăm sóc tốt cho lớp trung bì và hạ bì.
Phụ nữ ngày càng quan tâm nhiều hơn đến vẻ đẹp và họ đặc biệt chú trọng việc nuôi dưỡng làn da. Để luôn tươi trẻ, mịn màng, làn da cần được chăm sóc cẩn thận từ bên trong chứ không đơn giản chỉ là bên ngoài.

Da vốn là một cơ quan lớn nhất và phức tạp của tất cả các bộ phân cơ thể. Về công thức, da gồm ba lớp: biểu bì, trung bì và hạ bì. Lớp biểu bì bao gồm 5 lớp tế bào. Trong đó, lớp cuối cùng là lớp nền, chịu trách nhiệm tạo nên các tế bào mới và các tế bào này sẽ dần bị đẩy lên trên đối với tới khi lên tới bề mặt sẽ bị làm mất. Như vậy, việc nuôi dưỡng da chính là chiều chuộng lớp trung bì và hạ bì.

Tham khảo thêm: thuốc uống dài mi

Để sở hữu làn da khỏe mạnh, đẹp mịn màng, chúng mình cần giữ da sạch và nâng niu tốt cho lớp trung bì và hạ bì theo các cách sau:

1. Nhẹ nhàng tẩy tế bào chết
Nhiều người tin rằng dùng một số loại bông tắm, dụng cụ tẩy tế bào chết chà sát mạnh lên da sẽ giúp loại bỏ tế bào chết cùng các chất thải, độc tố trên da. Hành động này không giúp da khỏe hơn mà còn làm da xỉn màu vì sức mạnh sẽ làm hư hại cấu tạo của một hoặc cả ba lớp cho da.

Thực chất, làn da vốn được cấu tạo với cơ chế tự làm sạch, vì thế chỉ cần nhẹ nhàng tẩy rửa tế bào chết và thiết yếu là bạn cần bồi bổ dinh dưỡng xem như làn da bằng chế độ bổ sung thêm chất bổ thực đơn và lối sống khoa học.

Bạn nên quan tâm: thuoc moc mi co hieu qua khong

2. Hạn chế dùng xà phòng, nước nóng
Thường xuyên không ngừng nghỉ ứng dụng nước nóng và xà phòng có giải pháp làm khô tuyến bã nhờn, gây nên tình trạng khô da. Bạn chỉ nên tin dùng xà phòng khi hoạt động quá nhiều hoặc tiếp xúc với các chất hóa học, môi trường ô nhiễm…

3. Ăn thực phẩm giàu nước
Làn da khỏe mạnh cần việc lưu thông máu đều đặn và mạnh mẽ, giúp làm tăng chuyên chở một vài dưỡng chất quý hiếm đến săn sóc các tế bào da và loại bỏ các tế bào chết, chất thải trên da. Việc ăn các món ăn giàu nước, chủ yếu là một vài loại rau và hoa quả sẽ giúp làm được việc này. Đặc biệt, một số loại rau có lá màu xanh sậm được xem là nhóm thực phẩm tốt tăng cường sức khỏe đối với da thông qua việc làm tăng lưu thông máu.

Đọc thêm: co ai dung thuoc moc mi chua

4. Cung cấp các hoạt chất: Procyanidin, Omega, Vitamin E
Chất procyanidin được chiết xuất từ vỏ cây thông Pinis Pinaster (Pháp) là chất chống ô-xy hóa mạnh, có tác dụng ức chế sự tổng hợp sắc tố melanin, giúp chống sạm nám từ gốc. A-xít béo Omega có trong Evening Primrose Oil có tác dụng duy trì độ ẩm quan trọng và cải thiện bi kịch khô da, giúp da mịn màng. Vitamin E chống ô-xy hóa, giữ gìn da khỏi tác hại của tia cực tím.

Với mong muốn mang lại đối với chị em làn da khỏe đẹp tự nhiên, các nhà khoa học Pháp đã tìm hiểu đối với ra đời thuốc uống với những những dưỡng chất quý thiết yếu chỉ dành đối với da. Bộ ba hoạt chất bao gồm chất chống ô-xy hóa, chất giữ ẩm và chất chống nhắn là giải pháp làm đẹp da toàn diện từ bên trong. Bộ ba hoạt chất này giúp ngăn chặn và giải quyết đồng thời cả ba vấn đề sạm – khô – nhăn, mang lại cho phái đẹp làn da tươi trẻ, mịn màng và săn chắc.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét