Thứ Sáu, 18 tháng 11, 2016

Bệnh vô sinh ảnh hưởng đến khoảng 10% cặp vợ chồng. Trong số đó có khoảng 10% đến 15% mắc phải bệnh vô sinh không xác định hay không thể giải thích. Người ta thường nghĩ rằng những loại chất kích thích có cơ hội đóng một có chức năng cần thiết trong các trường hợp này. Một số loại viên uống có ảnh hưởng rõ ràng hơn một số loại khác – ảnh hưởng của rượu bia, viên uống lá và cần sa được đề cập đến vô số hơn. Một số loại khác lại không rõ ràng. Sau đây là 5 loại thuốc ảnh hưởng đến khả năngchiết xuất mà bạn nên biết:

Thuốc giảm đau SSRI

Tham khảo: thuoc moc mi mat

Cơ quan quản lý thức ăn và dược phẩm Hoa Kỳ FDA đã phát hành một cảnh báo rằng các thuốc giảm đau SSRI (Paxil, Paxil CR, Seroxat, Pexeva, Paroxetine Hydrochloride) có mẹo vàng gây vô sinh ở nam giới.

Theo một nghiên cứu kỹ kỹ thì đến 50% quý ông tin tưởng sử dụng thuốc giảm đau SSRI có kinh nghiệm bị vô sinh.

Thuốc cao huyết áp

Đọc thêm: thuoc lam san chac nguc

Các chất làm mờ canxi có thểchế tạo ra bệnh vô sinh nam do ngăn tinh trùng không thâm nhập được vào trứng. Chuyển sang thường xuyên dùng một vài loại thuốc uống cao huyết áp khác nhau không phải là chất làm mất canxi về cơ bản có biện pháp phục hồi tác dụngsinh sản của chúng ta.

Thuốc chống viêm không steroid NSAIDs

Có những nghiên cứu đối với thấy rằng thuốc chống viêm không steroid là một nguồn gốc có phương pháp tạo nên vô sinh tạm thời ở nữ giới. Advil, Motrin và Aleve, Aspirin có thể gây ra các vấn đề về rụng trứng.

Tham khảo thêm: thuoc moc mi co hieu qua khong

Cimetidine

Là một loại thuốc chữa trị bệnh loét dạ dày, nó ảnh hưởng đến cả nam giới và nữ giới bằng cách tăng hóc-môn kích thích tuyến sữa Prolactin. Ở nam giới, nó tạo ra ít tinh trùng, giảm công dụng và có trách nhiệm quan hệ chuyện phòng the. Nó cũng có biện pháp dẫn đến vô sinh nữ.

Thuốc kháng sinh

Các loại thuốc kháng sinh như Nitrofurantoins, Aminoglycosides, Minocycline, Macrolides, and Sulfasalazine có cách hay nhất cản trở tác dụngchế tạo ở nam giới do làm giảm tinh trùng. Một số cũng ảnh hưởng đến tác dụng lưu động và hình thái học của tinh trùng. Ngừng thường xuyên luôn tin tưởng dùng một số loại thuốc uống này sẽ khôi phục tác dụngchế tạo như cũ.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét