Thứ Tư, 26 tháng 10, 2016

Rượu ngâm chữa bệnh yếu sinh lý quý ông

Có không ít loại viên uống đông y có mẹo hay ngâm làm rượu, hơn nữa người ta còn ngâm rượu ở các vị thuốc uống từ động vật như cá ngựa, tắc kè, bìm bịp…

Dưới đây là một vài vị thuốc uống có giải pháp làm rượu thuốc chữa yếu sinh lý cho đàn ông quyết định

 Rượu ngâm rắn một số loại (từ 7 đến 9 con) cùng với chim bìm bịp. 

Thuốc gồm: nhục thung dung, thục địa, dâm dương hoắc, hoài sơn, hắc kỷ tử, cao khởi, sa sâm, cam thảo, đỗ trọng, đẳng sâm mỗi vị 2 lượng; hải mã (cá ngựa) 2 cặp. Mời chúng ta tham khảo: bai thuoc tang cuong sinh ly nam gioi.

 Tính chất và hoạt chất của bài viên uống 

Sa sâm: bổ tỳ, có tính chất dùng để chữa di tinh hoặc xuất tinh sớm.
Đỗ trọng: bổ can thận, mạnh gân cốt, dùng để chữa đau lưng, gối mỏi, tiểu tiện nhiều.
Đảng sâm: Trị suy kiệt, yếu tinh, liệt dương.
Hoài sơn: trị đau thận, suy thận.
Cam thảo: bổ tỳ, giải độc, thanh nhiệt, điều hòa các vị thuốc trong kinh mạch.
Thục địa: bổ tinh, sáng mắt, làm cho râu tóc đen lại, cường kiện tráng dương, trị suy nhược.
Cá ngựa: vị ngọt, hơi mặn, tính ấm, bổ khí huyết, quý cô chậm có con dùng rất tốt.
Hắc kỷ tử: bổ thận, bổ khí huyết, tăng cường sinh lực dồi dào.
Nhục thung dung: bổ thận, tráng dương, làm tăng sinh lực.
Dâm dương hoắc: bổ thận, mạnh gân cốt.

Đọc thêm: Để xem thêm nhiều bài viết bổ ích như bài viết bạn đang đọc, quý vị có thể truy cập vào website của chúng tôi tại địa chỉ http://www.buypropeciaonlineed.com/. Ở đây luôn có nhiều thông tin bổ ích đang chờ bạn khám phá. Nếu bạn tìm hiểu về vấn để làm đẹp và sức khỏe, không nên bỏ qua thông tin này. Chúc bạn luôn vui tươi và thành công trong cuộc sống. Bạn cũng có thể để lại comment bên dưới để chúng tôi cải thiện website tốt hơn.

 Cách pha chế 

Rượu rắn ngâm từ 100 ngày trở lên, từ khi ngâm đến 100 ngày, không nên mở ra xem, vì lúc đầu có mùi thuốc, sau đó mới thơm. Rượu rắn ngâm lấy nước 1 và nước 2 hòa chung.
Thuốc: Bỏ toàn bộ vào một thẩu bằng thủy tinh to, để 7 loại rượu trắng tốt (từ 40-45o) ngâm từ 30-40 ngày. Trộn chung rượu rắn với rượu thuốc uống đã ngâm. Sau khi đã trộn chung cả hai thứ rượu ta cho thêm các vị thuốc uống sau để khử mùi tanh và đối với dễ uống: Trần bì, đại hồi, huyết giác, bạch chỉ, sa nhân mỗi thứ 10g; thiên niên kiện, quế chi, hà thủ ô mỗi thứ 15g.
Đối với các vị trên vào 1 lít mật ong (nếu có), còn không tưởng mật ong thì đối với vào 6-8 lạng đường phèn để đối với dục mùi và điều hòa các vị thuốc.
Mỗi ngày uống từ 2-3 chén con vào trưa và tối (uống sau khi ăn), uống từ 10-15 ngày. Dùng càng lâu, chất lượng càng tốt.

Bạn nên quan tâm: Để đọc thêm nhiều bài viết có ích như bài viết bạn đang đọc, bạn có thể chuyển đến website của chúng tôi tại link http://www.kothepona.com/. Website này luôn có nhiều thông tin hữu ích đang chờ bạn khám phá. Nếu bạn tìm hiểu về vấn để làm đẹp và sức khỏe, không nên bỏ qua thông tin này. Chúc bạn luôn vui tươi và thành công trong cuộc sống. Bạn cũng có thể để lại bình luận bên dưới để chúng tôi cải thiện website tốt hơn.

Tham khảo: kem tri nam transino cua nhat

Tuy nhiên, cần phải lưu ý rằng rượu thuốc yếu sinh lý không phải là thần dược, và mọi thứ đều có hai mặt của nó. Không nên lạm dụng mọi loại rượu, ngay cả rượu thuốc yếu sinh lý cũng vậy

  Quảng cáo  

Nhau thai là một cơ quan trong tử cung của động vật có vú khi có thai, nó rất cần thiết trong săn sóc và bổ sung những dưỡng chất quý hiếm đối với thai qua dây rốn.Thông qua nó, Oxy và một số những chất dinh dưỡng quý trong máu mẹ vào được trong thai và thải ra những chất cặn bã theo hướng ngược lại. Nhau thai được đi ra ngoài tử cung khi sinh, ngay lúc đó nó được gọi là Afterbirth (trong Đông y còn gọi là Tử hà sa). Nhau thai cừu mẹ rất giàu amino acid và gonadotropin, và hơn 30 amino acid khác có công dụng đặc biệt trong việc loại bỏ nám và vết thâm, đóng có nhiệm vụ rất thiết yếu trong việc tái tạo hồng cầu trong máu, bổ sung năng lượng và những dưỡng chất quý hiếm đối với các bộ phân toàn bộ cơ thể, làm đẹp và trẻ hóa da mặt và giữ toàn bộ cơ thể luôn cân đối. Nhau thai của cừu đã được con người luôn tin tưởng dùng coi là một “Tiên y” quý hiếm cho việc làm đẹp làn da, duy trì tuổi thanh xuân, sự dẻo dai. Xem thêm tại  viên nhau thai của cừu placentra 12000mg

0 nhận xét:

Đăng nhận xét