Thứ Bảy, 22 tháng 10, 2016

Omega 3 hữu hiệu quan trọng với quý bà mang thai

Omega 3 được biết với hai dạng chất là EPA và DHA, EPA hỗ trợ phát triển hệ miễn dịch, tim mạch, trong khi DHA tốt cho bộ não, mắt và hệ thần kinh trung ương của thai nhi.
Một lượng omega 3 vừa đủ sẽ giúp các bộ phân cơ thể sản sinh hormone prostaglandin. Hormone này có vai trò chính cần thiết trong việc điều hoà huyết áp, chống máu khó đông, ngừa dị ứng… cho người mẹ.

Tuỳ thuộc vào từng loại axit béo trong chế độ ăn, hàm lượng prostaglandin có cơ hội đượcchế tạo với số lượng nhiều hay ít. Tuy nhiên, nếu hàm lượng prostaglandin mất cân bằng thì thai phụ dễ bị mắc bệnh.
Prostaglandin còn có ích ích khác đối với sức khoẻ như ngăn ngưa bệnh về tim mạch, làm tăng trách nhiệm nhận thức đối với thai nhi… Nó cũng giúp phát triển thần kinh và thị giác cho bé.

Đọc thêm: thuoc uong trang da cao cap

Tuy nhiên, nhiều nghiên cứu kỹ cho biết, chế độ dinh dưỡng của mẹ thường bị thiếu hụt omega 3. Không một số thế, do phần lớn lượng omega 3 tập trung vào sự phát triển hệ thần kinh cho bé nên lượng omega 3 để hoàn thiện các cơ quan khác là không đủ.

Omega 3loi ich cua dau ca omega 3còn được áp dụng cho người mẹ sau sinh, giúp tạo sữa. Các tìm hiểu còn đối với biết, nếu thực đơn của người mẹ có đủ lượng omega 3 trong thời gian cho con bú mẹ thì bé sẽ hoàn thiện hơn về thị giác và nhận thức. Ngoài ra, nó còn giúp ngừa dị ứng ở bé sơ sinh.

Đọc thêm: nhau thai cừu úc hộp 100 viên

 

 

 

 

 

 Hình ảnh Thuốc uống dầu cá hồi omega 3 

Omega 3 còn giúp ngăn ngừa chuyển dạ sớm, ngăn chặn tiền sản giật, tăng cân nặng cho mẹ và thai nhi. Bên cạnh đó, thiếu hụt omega 3 còn liên quan đến tăng chứng trầm cảm ở mẹ.

Xem thêm: công dụng tinh dầu

 thức ăn dồi dào omega 3 

Nguồn thức ăn giàu EPA và DHA nhất làdầu cá omega 3cá hồi, cá ngừ (tuna), cá mòi (sardine), cá trồng (anchovy) và cá trích (herring). Nhiều thai phụ lo ngại về hàm lượng thuỷ ngân và độc tố có mặt trong một số loại cá này. Hiện tại, có rất nhiều người dùng Cao ngựa Chu Việt để bổ sung thêm dưỡng chất axit béo omega 3, đây là chọn lựa phù hợp.

Bởi trong cao ngựa có 17 loại Axit Amin vô cùng cần thiết cho sức khoẻ con người, trong đó có 10 loại Axit amin quan trọng mà tất cả cơ thể không tự tổng hợp được, cần phải bổ sung thêm dưỡng chất từ nguồn thực phẩm, một vài Axit amin đó là: Lyzine, Methionine, Arginine, histidine, Leucine, Isoleusine, Valine, Threonine, Trytophane, Phenylalamine.

Những Axit amin này kết cấu ra Protein của các bộ phân toàn bộ cơ thể, nếu thiếu 1 trong một vài Axit amin trên thì một số Axit amin khác không thể tác hợp và vận hành được, có nghĩa là tất cả các loại Axit amin phải được ăn và thẩm thấu cùng lúc để các bộ phân toàn bộ cơ thể làm việc điều hoà.

10 loại Axit amin trên kết hợp 7 loại Axit amin còn lại cùng với hàm lượng Protein rất cao (trên 70%) làm cho cao xương ngựa và một vài TPCN được chế biến từ xương ngựa, thịt ngựa rất tốt đối với việc bổ sung thêm dưỡng chất thêm những dưỡng chất các bộ phân cơ thể và ngăn chặn nhiều loại bệnh với mọi lứa tuổi.

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét