Thứ Hai, 31 tháng 10, 2016

Một số hiện tượng ngoài da thường hiện diện vào mùa hè chúng ta hãy ngăn ngừa

Khi hè về trời nắng nóng, không khí oi bức, thường ra mồ hồi nhiều chính điều này tạo điều kiện để vi khuẩn phát triển, gây các bệnh về da khá khó chịu, thế nên con người cần có các phương pháp hợp lý để phòng tránh và chữa bệnh kịp thời

Bớt tím
Là một vài bớt màu xanh tím, do sự ứ đọng nhiều tế bào melanocyte ở lớp bì cho da gây nên. Các vết bớt này có giải pháp nhỏ vài cm hay lan hết cả đùi, mông. Khi trẻ lớn lên, một vài vết bớt này sẽ từ từ mất đi mà không cần can thiệp gì.
Tham khảo: cach tri ran da

Hạt kê
Là một số hạt nhỏ màu trắng đục nhỏ trên da, thường gặp ở trẻ mới sinh do sự ứ đọng của chất bã. Các hạt này sẽ tự biến mất sau vài tuần lễ. Do vậy, khi tắm đối với trẻ sơ sinh, một số chỗ này không được phép phép kỳ cọ mạnh, ảnh hưởng đến da của bé.

Tham khảo: Để xem thêm nhiều bài viết bổ ích như bài viết này, quý vị có thể chuyển đến website của chúng tôi tại link http://www.paydayloans2ur.com/. tại đây luôn có nhiều thông tin có ích đang chờ bạn khám phá. Nếu bạn tìm hiểu về vấn để làm đẹp và sức khỏe, không nên bỏ qua thông tin này. Chúc bạn luôn vui vẻ và thành công trong cuộc sống. Bạn cũng có thể để lại bình luận bên dưới để chúng tôi cải thiện website tốt hơn.

Chàm sữa
Thường gặp ở trẻ sau ba tháng tuổi. Biểu hiện bệnh là một vài mụn nhỏ li ti xuất hiện ở hai bên má rồi lan đến cằm và trán. Chúng sẽ nhanh chóng vỡ ra, làm da tạo thành đỏ và bị rớm dịch. Nếu có nhiễm trùng đi kèm, da sẽ đỏ hơn, đóng lại màu vàng, khiến trẻ ngứa nhiều. Bệnh thường tái đi tái lại nhiều lần, đến khoảng 2 tuổi có cách biến mất mà không để lại dấu vết gì.

Rôm sảy
Là bi kịch tuyến mồ hôi bị đè ép, bịt kín lại làm mồ hôi không tiết ra được. Biểu hiện bệnh là một vài hạt nhỏ màu hồng hơi cứng. Rôm sảy thường gặp vào mùa nắng nóng ở một vài trẻ em hay bị ra mồ hôi nhiều. Vị trí hay gặp là vùng sau lưng.
Bạn nên quan tâm: kem tri ran da hieu qua

Xem thêm: Để xem thêm nhiều bài viết bổ ích như bài viết bạn đang đọc, bạn có thể chuyển vào website của chúng tôi tại đường liên kết http://www.kothepona.com/. Website này luôn có nhiều thông tin bổ ích đang chờ bạn khám phá. Nếu bạn muốn biết về vấn để làm đẹp và sức khỏe, không nên bỏ qua thông tin này. Chúc bạn luôn vui vẻ và thành công trong cuộc sống. Bạn cũng có thể để lại comment bên dưới để chúng tôi cải thiện website tốt hơn.

Viêm da vùng tã lót
Là phản ứng viêm da cấp tính, với các biểu hiện: da bị đỏ, nổi mụn nước và sần đỏ. Bệnh tạo ra ở vùng hay mang tã lót. Các thành phần làm tăng sự phát triển của bệnh bao gồm: da bị ẩm kéo dài, nước tiểu và phân làm độ pH gia tăng. Để phòng bệnh, các bà mẹ cần thay tã lót không ngừng nghỉ hoặc chuyển sang dùng tã vải đối với trẻ.

Chốc
Bệnh khởi phát bằng một bóng nước trong có hình tròn dẹp, sau vài giờ bóng nước đục dần, có mủ rồi vỡ, đóng màu vàng giống màu mật ong, thường hiện diện ở những vùng đầu, mặt, cổ. Chốc có khả năng lan sang vùng kề cận, gây viêm hạch bạch huyết ở gần đó. Sau khi tróc mày, chốc thường để lại vết thâm lâu dài.

Tham khảo: Để xem thêm nhiều bài viết có ích như bài viết bạn đang đọc, quý vị có thể chuyển vào website của chúng tôi tại link http://www.coachoutletstore2015.org/. tại đây luôn có nhiều thông tin hữu ích đang chờ bạn khám phá. Nếu bạn tìm hiểu về vấn để làm đẹp và sức khỏe, không nên bỏ qua thông tin này. Chúc bạn luôn vui tươi và thành công trong cuộc sống. Bạn cũng có thể để lại comment bên dưới để chúng tôi cải thiện website tốt hơn.

Nhọt
Là hiện tượng viêm hầu hết nang lông và tổ chức chung quanh, chủ yếu do tụ cầu trùng gây nên. Nhọt thường trải qua các khoảng thời gian sưng-nóng-đỏ-đau, dần dần mềm vỡ ra, chảy mủ và thành sẹo. Trẻ em sống trong môi trường nóng nực, vệ sinh da kém, tin tưởng ứng dụng nhiều chất ngọt dễ bị nổi nhọt.
Tag: thuoc tri nam vite pearl

Ghẻ
Là bệnh lây truyền trong gia đình, tập thể. Nguyên nhân gây bệnh là ký sinh trùng có tên Sarcopte Scabiei. Triệu chứng gồm: nổi mụn nước ở các kẽ tay, cổ tay, khu vực vòng hai, bộ phận sinh dục, ngứa nhiều về ban đêm. Trong gia đình người bệnh thường có vài người mang biểu hiện tương tự.

Nấm Candida albicans
Bệnh hay hình thành ở bộ phận sinh dục ngoài và vùng bẹn của trẻ, nhất là các bé gái. Môi trường ẩm ướt, mồ hôi ra nhiều, nước tiểu thường bị ứ đọng là các yếu tố giúp tăng sự phát triển của nấm Candida albicans. Bệnh biểu hiện như một vùng da rộng lớn bị đỏ bóng, có ít bợn trắng, kèm theo ngứa.

Trứng cá
Trứng cá là bệnh ngoài da thường thấy ở tuổi thanh thiếu niên biểu hiện bởi các nhân trứng cá, các bọc, các mụn mủ đôi khi là các sẹo. 80% thanh thiếu niên có trứng cá hoặc nặng, hoặc nhẹ. Thương tổn thường thấy ở mặt, ngực, phần trên của lưng, nếu không chữa trị có mẹo vặt xuất hiện sẹo. Bệnh có cách thức tự khỏi sau tuổi dậy thì
Bạn nên đọc: cach dieu tri ran da khi mang bau

0 nhận xét:

Đăng nhận xét