Thứ Bảy, 29 tháng 10, 2016

Mẹo thức hạn chế yếu sinh lý

Cho khoái cảm thể xác, cánh phái mạnh lúc nào cũng cảm giác chưa đủ, muốn kiểm soát việc xuất tinh sớm để cuộc ân ái sẽ làm cho dài thêm thêm nhiều thời hơn.

Mẹo kiểm soát xuất tinh sớm
Theo thống kê thì các chàng chỉ có khả năng “ra vào” khoảng từ 5 – 10 phút là đã xuất. Có đến 71% con trai muốn có được khoảng thời gian dài hơn để vừa mang lại nhiều khoái cảm cho mình vừa mang lại nhiều sung sướng đối với quý cô tình.

Cố gắng để có cuộc yêu tốt hơn
Bài tập Kegel giúp căng cơ, giúp đối với việc kiểm soát sự xuất tinh. Hãy làm quen với việc dừng lại giữa chừng khi đang đi tiểu. Ngoài ra, nếu đặt một ngón tay vào lỗ hậu môn, khi chạm đúng cơ PC hậu môn sẽ co lại. Chàng có cơ hội tập Kegel ở bất cứ nơi đâu, vào bất kì thời gian nào mà không ai biết cả. Hãy tập co cơ và đếm đến 10 thì nhả ra, và tập đi tập lại nhiều lần. Đảm bảo chàng sẽ mang đến cho nàng những phút giây đáng nhớ.

Bạn nên đọc: thuoc super collagen c

Siết chặt “cậu bé”
Nếu như chàng đang rất háo hức cho một “cuộc yêu” trước mắt thì hãy dừng lại, dùng tay siết lấy đầu của “cậu bé”, tập trung vào áp lực cho tuyến niệu đạo. Điều này khiến đối với máu bị đẩy ra phía ngoài và sẽ giúp đẩy lùi được sự xuất tinh sớm.

Chắc chắn sẽ “xuất” chính xác
Quá trình phản ứng trong giai đoạn đạt cực khoái có 4 thời điểm: hưng phấn, bình ổn, cực khoái và tiêu tan. Điều quan trọng ở đây là cách nào có giải pháp nhận thấy được chuỗi cảm xúc trong quá trình đó. Hãy tính sự hưng phấn trên cái thang điểm từ 1 – 10, và cố gắng giữ các bộ phân cơ thể đạt ở mức 7 điểm.

Bạn nên quan tâm: bo kem tri nam han quoc

Bậc thầy về “tự sướng”
“Tự thỏa mãn” với ý nghĩ đang làm cho một nữa của người dùng đạt cực khoái, chứ không phải mang lại cực khoái đối với chính mình. Hãy “hành động” trong khoảng 15 phút, làm như thể chàng sắp đạt tới được thời kỳ gần tới “sự sung sướng” vậy, nhưng cố gắng đừng để “phóng” ra ngay cho đến khi hết thời gian đối với phép.

Tham khảo thêm: kem tri nam transino

Thể hiện chút ít lịch sự
Lúc nào cũng nên để cho quý cô được hưởng ân huệ trước. Khi chàng giúp nàng đạt cực khoái trước thì chàng đã giảm bớt được sức ép phải làm cho người kia đạt cực khoái rồi. Và giờ là đến lúc chàng để ý đến mình thôi hay khiến nàng ban lại ân huệ thì cũng là điều rất đỗi tự nhiên.

Đừng nghĩ đến cực khoái của riêng mình
Phần não điều khiển sự đạt cực khoái sẽ được huy động khi chàng cố gắng “đạt” hay “hoãn cái sự sung sướng đó lại”. Chàng càng để ý, tập trung đến nó thì sẽ càng có giải pháp nhanh “ra”. Hãy chỉ tập trung vào một vài thứ đang diễn ra thôi, chẳng hạn như cặp đùi mượt mà của nàng đang quặp quanh mông chàng. Điều đó sẽ làm khuếch tán khoái cảm ra hầu hết toàn bộ cơ thể chàng.

Khi nàng ở trên
Khi nàng ở bên trên thì “cậu bé” ít được kích thích hơn. Chính vì thế mà hãy khuyến khích nàng chuyển động thật chậm rãi. Cú đẩy dài và cực nhanh là rất nguy hiểm cho sức chịu đựng của nam giới.

Hiệp hai? Tại sao không?
Sau một “hiệp đấu” vất vả, thì hãy tập trung xem nàng bị “khuấy động” làm thế nào, để xem nàng đã sẵn sàng cho một “hiệp đấu” khác hay chưa. Hầu hết các chàng có biện pháp có phong độ tốt hơn trong hiệp hai. Và nếu chàng càng luyện tập nhiều hơn thì càng có biện pháp “trụ vững” được lâu hơn.

 

Nuoc uong bo gan than

0 nhận xét:

Đăng nhận xét