Thứ Tư, 26 tháng 10, 2016

Khám phá một vài cách giúp chúng mình giảm cân có kết quả tốt theo từng nhóm máu

Chúng ta có cơ hội giảm cân kết quả tốt dựa vào nhóm máu của cơ thể. Hãyđưa ra kết luận xem quý bà thuộc nhóm máu nào để giúp quý bà giảm cân hiệu nghiệm.

 Nhóm máu A 

Những người có nhóm máu A là người nhạy cảm rất dễ căng thẳng, đặc biệt thói quen ăn uống có ảnh hưởng rất lớn tới trọng lượng các bộ phân cơ thể. Theo các chuyên gia dinh dưỡng để giảm cân người nhóm máu A nên ăn chay.

Người nhóm máu A nên cắt giảm tất cả một số loại thực đơn có nguyên do từ động vật ra khỏi khẩu phần ăn vì một vài thức ăn đó không phải là thức ăn tốt nhất dành cho quý cô.

Những thức ăn không được ăn: Các loại thịt bò, thịt vịt, cừu, lợn, gà lôi, thịt bê, thú rừng. Các loại bơ, sữa, pho mát từ sữa bò và các chế phẩm từ sữa bò đều không được phép ăn. Bên cạnh đó người nhóm máu A không được phép ăn một vài loại rau và hoa quả sau: chuối, dừa, xoài, đu đủ, một số loại cam. Không nên ăn cà tím, bắp cải, hạt tiêu, ớt, khoai tây, cà chua.

Những thực phẩm tốt đối với cân nặng của người nhóm máu A: Nếu có nhóm máu A bạn nên chọn thịt gà ta, gà tây, đà điểu, cá thu, cá hồi, cá mòi, một số loại pho mát được làm từ sữa dê, cừu và trứng cho bữa ăn hàng ngày. Bên cạnh đó quý bà nên bổ sung thêm dinh dưỡng từ hạt vừng, hướng dương, lúa mì, óc chó, hạt điều, một số loại đậu: đậu nành, đầu lăng, đậu bơ, đậu đỏ, và rau xanh vào thực đơn.

Bạn nên đọc: Để xem thêm nhiều bài viết có ích như bài viết bạn đang đọc, quý vị có thể chuyển đến website của chúng tôi tại link http://www.rentersinsurancecalifornia.org/. Ở đây luôn có nhiều thông tin bổ ích đang chờ bạn khám phá. Nếu bạn quan tâm về vấn để làm đẹp và sức khỏe, không nên bỏ qua thông tin này. Chúc bạn luôn vui tươi và thành công trong cuộc sống. Bạn cũng có thể để lại bình luận bên dưới để chúng tôi cải thiện website tốt hơn.

Phụ nữ có giải pháp kết hợp các thực đơn ở trên để có một món ăn tốt nhất đối với việc giảm trọng lượng của người dùng nó.

 Nhóm máu O 

Máu O là nhóm máu “cổ xưa” nhất, nó phản ánh lối sống của con người trong giai đoạn nguyên thủy, khi còn đang phải săn thú và hái lượm thức ăn để sinh sống và tồn tại. Thời điểm thời kỳ này đây là nhóm máu phổ biến nhất. Bộ máy chuyển hóa của một vài người có nhóm máu O vận hành tốt nhất nếu được bổ sung chất bổ các thực phẩm có tỷ lệ đạm cao và bột – đường thấp; có nghĩa người có nhóm máu O nên chia bữa ăn làm nhiều bữa nhỏ có thịt (nhưng tránh thịt heo), gà, vịt và cá kèm rau và hoa quả.

Các thức ăn “thù địch” cho một số người có nhóm máu O gồm: đa số những loại ngũ cốc (đặc biệt là lúa mì), đậu hạt, nhiều loại rau thuộc họ cải (như cải bắp, bông cải (xúp-lơ)…) Và một số loại thực phẩm chức năng từ sữa. Các thực phẩm này hàm chứa một số lectin sẽ dẫn tới phản ứng kết dính trong các bộ phân các bộ phân cơ thể. Người có nhóm máu O cũng phải kiêng cả cà chua, vì cà chua có chứa một lectin đặc biệt mạnh, có công dụng kết dính các nhóm máu A, B và O, còn có tên là panhemagglutinin (hàm ý là chất kết dính liên nhóm). Người ta cũng đã chứng minh lectin có trong cà chua sẽ làm cho giảm hàm lượng mucin (thành phần chính của chất nhầy) trong bao tử, có tác dụng kết dính tế bào thần kinh, liên quan đến cơ chế tế bào tiết ra chất acid trong bao tử, khiến cho “cỗ máy” này “hóc” ở thế mở (locking open).

Tag: Để đọc thêm nhiều bài viết bổ ích như bài viết bạn đang đọc, bạn có thể truy cập đến website của chúng tôi tại địa chỉ http://www.levitracom.net/. Ở đây luôn có nhiều thông tin hữu ích đang chờ bạn khám phá. Nếu bạn tìm hiểu về vấn để làm đẹp và sức khỏe, không nên bỏ qua thông tin này. Chúc bạn luôn vui vẻ và thành công trong cuộc sống. Bạn cũng có thể để lại bình luận bên dưới để chúng tôi cải thiện website tốt hơn.

Ngoài việc giảm trọng lượng theo nhóm máu, quý cô cũng có khả năng tham khảo thêm những bài viết về làm đẹp khác: thuoc vien sua ong chua

Những thực đơn tốt đối với người nhóm máu O: Các loại thịt có màu đỏ, thịt gia cầm, thịt của động vật ăn cỏ rất tốt và phù hợp cho toàn bộ cơ thể. Chúng ta cũng nên ăn cá thu, cá trích, trứng gà trứng vịt (chú ý chỉ nên ăn tối đa 6 quả trứng/tuần). Bên cạnh đó đậu nành, quả hạnh, hạt lanh, vừng, bột kiều mạch, hạt kê, bột sắn, lúa mạch đen cũng rất thích hợp với phái yếu. Ngoài ra hãy bổ sung nhiều rau xanh vào khẩu phần ăn của chính mình.

Mẹo: Vì sự trao đổi chất của phái yếu làm tiêu hóa thức ăn chậm vì thấy hãy kết hợp giữa chế độ ăn uống tương thích với luyện tập thể thao: tản bộ, bơi không ngừng nghỉ để duy trì cân nặng lý tưởng.

 Nhóm máu B 

Những người mang nhóm máu B chỉ chiếm 10% dân số. Những người nhóm máu B giống hệt nhóm máu A sự căng thẳng có cách khiến phái yếu tăng hoặc giảm béo. Người có nhóm máu B có mẹo hay hấp thụ đường sữa tốt vì thế không được ăn quá nhiều pho mát nếu muốn duy trì cân nặng ổn định.

Những thức ăn không tốt cho cân nặng: Người có nhóm máu B nên tranh xa thịt của các loại gia cầm như: gà, thịt vịt, ngỗng, gà gô, chim cút… thịt lợn và những loại hải sản như: cá chình, mực, cá tuyết, cá hồi, trai, sò, tôm hùm, động vật thân mềm.

Tham khảo thêm: thuoc bo nao nhat ban

Bên cạnh đó cũng không được phép đưa hạt điều, hạt phỉ, đậu phộng, quả thông, vừng, hạt hướng dương, bột kiều mạch, bột bắp, bốt sắn, lúa mì, lúa mạch đen vào thức đơn của mình nó nếu muốn giảm, duy trì cân nặng ổn định. Một số loại rau của không tốt với người nhóm máu B: Cây atiso, oliu, ngô ngọt, bí ngô, củ cải, đại hoàng, cà chua, quả lên, dừa, quả hồng, lựu, sung và khế.

Những thực đơn nên ăn: Người nhóm máu B nên chọn thịt bò, cừu, bê, đà điểu, gà lôi, gà tây, một vài loại thịt rừng. Quý cô cũng có khả năng ăn những loại cá như cá bơn, cá thu, cá hồi, cá tầm… Những loại phomát từ sữa dê, pho mát trắng, pho mát mặn, sữa chua, sữa bò, sữa dê tươi cũng tốt với người nhóm máu B. Nếu thích ăn trứng thì chỉ nên ăn trứng gà. Dù không được phép ăn nhiều loại ngũ cốc thông dụng nhưng nếu những loại hạt, ngũ cốc là món khoái khẩu của phái yếu thì có biện pháp chọn hạnh nhân, hạt dẻ, quả óc chó, đậu đen, đậu lăng, đậu nành, mầm lúa mì, hạt kê, yến mạch, gạo.

Cuối cùng để đảm bảo bổ sung chất bổ đủ protein thiết yếu thì cũng nên ăn nhiều rau xanh.

 Nhóm máu AB 

Người có nhóm máu AB có giải pháp ăn bất thì thực đơn nào mình thích. Tuy nhiên nếu bổ sung thức ăn quá đà thì cân nặng cũng sẽ là nỗi lo của quý cô.

Thực phẩm không được phép ăn: Thịt bò, gà, ngỗng, gà gô, thịt thú rừng, cá chình, cá bơn, cá tuyết, mực, cá hồi, trai, sò, cua, tôm hùm, hàu. Một số loại pho mát xanh, bơ, sữa bò, phomát parma, trứng vịt cũng không được phép chọn lựa. Bên cạnh đó đàn bà hãy tránh xa ngô, vừng, hướng dương, đậu đen, đậu đỏ, đậu tằm, kiều mạch, và những loại quả như lê, chuối, dừa, mâm xôi, ổi, xoài, cam, lựu, sung, khế.

Thực phẩm nên ăn: Nếu mang nhóm máu AB đàn bà nên ăn cá hồi, cá trích, cá ngừ, cá nhám, thịt cừu non, gan bò, đà điểu, gà lôi. Đàn bà có cách ăn trứng ngỗng, trứng gà và chim cút. Một số loại hạt và ngũ cốc như hạt cải, đậu phộng, đậu nành, óc chó, hạnh nhân, hạt dẻ, hạt lanh, quả thông, óc chó, lúa mạch, hạt kê, yến mạch, gạo, mạch đen, rất phù hợp với món ăn dành cho chúng ta.
 

  Quảng cáo  

Thuốc chữa bệnh nám da Transinowhiteningcủa nước Nhật Bản là loại Thuốc dạng Viên có công dụng điều trị bệnh nám da và làm trắng da tốt nhất thời kỳ này. Nhiều người tin tưởng áp dụng coi viên uống điều trị nám Transino là loại thuốc kỳ diệu cho việc loại bỏ các vết nám, tàn hương, vết thâm do hậu quả của mụn, vết chàm và làm trắng hồng da một bí quyết tự nhiên. Hãy tham khảo thêm  thuoc tri dan cua nhat ban

0 nhận xét:

Đăng nhận xét