Thứ Năm, 27 tháng 10, 2016

Dùng nước trong 1 tháng có khả năng khiến phụ nữ trẻ hơn 10 tuổi

Đối với phái yếu, lời khuyên uống nước mỗi ngày luôn được xếp vào hàng “kinh điển”. Tuy nhiên, tâm lý quá quen thuộc và…dễ thực hiện của giải pháp này đôi khi lại khiến phái đẹp bị “nhờn” và nhanh lẹ bỏ quên.

Tag: thuoc uong lam trang da hieu qua

Để nhắc nhở các quý cô về công dụng thần kì của nước, hôm nay hãy gặp gỡ Sarah, người đã có được diện mạo trẻ hơn tới 10 tuổi chỉ nhờ việc uống nhiều nước mỗi ngày. Sarah cho biết:“Trước đây, tôi không hề uống ít nước, 1 tách trà vào buổi sáng và 2 cốc nước đầy vào bữa trưa và tối. Tuy nhiên, nó dường như vẫn chưa đủ bởi tôi không ngừng nghỉ bị đau đầu và tiêu hóa kém suốt nhiều năm. Sau thời điểm đi khám, bác sĩ đã khuyên tôi nên uống 3 lít nước mỗi ngày. Cho đến hiện giờ, tôi thấy đó là chọn lựa đúng đắn nhất của người tin tưởng sử dụng nó vì không những xóa được bệnh tật mà khuôn mặt tôi cũng được cải thiện đáng kể.”.

Theo 1 khảo sát gần đây, có 20% chị em uống dưới mức nước tối thiểu hàng ngày. Vì vậy, Sarah đã được tham dự vào 1 nghiên cứu nhỏ. Theo đó, trong 1 tháng liền, cô sẽ uống đều đặn 3 lít nước hàng ngày và được chụp hình sau mỗi tuần. Sự khác biệt hoàn toàn giữa hình ảnh trước và sau của cô đã thực sự đã có sự biến đổi đáng kinh ngạc.

Tuần 1

Lúc bắt đầu, khuôn mặt của Sarah trông khá già dặn so với lứa tuổi 42 của bạn. Bác sĩ khuyên cô uống 3 lít nước hàng ngày theo lộ trình như sau: 3 ly nước lớn vào mỗi buổi sáng, chiều và tối. Xen kẽ với đó là những ly nước nhỏ hoặc trà vào giữa buổi. Ông nói:”Với lượng nước lớn hàng ngày, thận của chị em sẽ mau chóng lọc bỏ một vài độc tố ra khỏi máu trước khi chuyển thành nước tiểu. Làn da cũng do đó mà được hưởng lợi.”. Nên nhớ, một vài chất kích thích như cafe hay đồ uống có cồn sẽ kích thích lợi tiểu và khiến các bộ phân các bộ phân cơ thể mất nước mau chóng. Tuy nhiên, Hiệp hội dinh dưỡng Anh cho biết: một ít caffeine không gây tình trạng mất nước, cho nên phái yếu vẫn có cách nhấm nháp một số ngụm nhỏ cafe mỗi sáng. Sau 1 tuần, Sarah đã dần cảm thấy da bớt nhăn nheo và tăng độ đàn hồi. 

Tuần 2

Bước sang tuần thứ 2, da của cô đã được cải thiện rõ rệt. Các dấu nhăn quanh vùng mắt giảm đi 30%, các vết sạm da và quầng thâm cũng không còn tối màu như trước. Thêm vào đó, với lượng cân giảm, phần hông và đùi của cô cũng đã thon thả hơn trước. Cũng trong tuần này, cô sửa đổi thói quen uống nước chút ít với 0,5 lít nước khi thức dậy, sau đó chia đều 2,5 lít nước đối với chế độ ăn sáng, bữa trưa, buổi chiều và bữa tối và trước khi đi ngủ. Bác sĩ Gemma Critchley nói:” Nước rõ ràng là sự chọn lựa tốt nhất vì nó không chứa calo. Vì vậy, phụ nữ chỉ nên liên tục áp dụng nước lọc thay vì một số loại nước có chứa đường hay gas”. 

Tuần 3

Bước sang tuần thứ 3, quầng thâm mắt và những vết rạn chân chim li ti trước đây của Sarah đã hoàn toàn biến mất. Da cô cũng trở thành sáng và đàn hồi hơn trông thấy do nước giúp các tế bào da tái tạo hiệu quả hơn. Thời gian này, Sarah cũng cảm thấy lượng nước lớn cô uống mỗi ngày cũng khiến cô ăn ít hơn và giảm trọng lượng. 

Tuần 4

Tuần cuối cùng chính là thời điểm da của Sarah được cải thiện đáng kể nhất. Ngoài việc các nếp nhăn nhỏ và quầng thâm mắt sáng hoàn toàn, da cô đã cảm nhận được sự căng bóng và mịn màng. 

Cô hào hứng chia sẽ:”Chồng, phụ nữ bè hay thậm chí là nhân viên giao hàng đều nói trông tôi trẻ ra tới 10 tuổi chỉ sau thời kỳ ngắn ngủi. Thật tuyệt vời! Tôi gần như sẽ duy trì lịch trình này lâu dài.”

0 nhận xét:

Đăng nhận xét