Thứ Năm, 27 tháng 10, 2016

Chứng nứt da: Đề phòng hữu hiệu hơn là dễ hơn chữa trị

 

Do nghĩ rằng da bị rạn chỉ xảy ra ở người có thai nên một vài thiếu nữ rất lo lắng khi có hiện tượng này, sợ bạn trai nghi ngờ sự trinh trắng của bạn. Thực ra, nứt da cũng có biện pháp gặp ở những thanh, thiếu nữ.

Rạn da là một vài vết rạn nhỏ của vùng da mỏng và yếu, xảy ra khi da giãn không đủ để thích nghi với sự biến đổi của toàn bộ toàn bộ cơ thể. Vết rạn nứt da được xuất hiện qua hai thời kỳ. Biểu hiện lúc đầu là một số vệt đỏ, đỏ tím, có hoặc không kèm theo ngứa, hoặc dấm dứt nhẹ tại chỗ. Thời kỳ thứ 2, da chuyển sang màu trắng có ánh như xà cừ và tạo ra các đường rạch lõm (là lúc tạo vết rạn), sự tương phản khá rõ giữa làn da bình thường và vết rạn.

Tham khảo thêm: Để xem thêm nhiều bài viết hữu ích như bài viết bạn đang đọc, quý vị có thể truy cập vào website của chúng tôi tại link http://www.cheap8viagra8.com/. Ở đây luôn có nhiều thông tin bổ ích đang chờ bạn khám phá. Nếu bạn tìm hiểu về vấn để làm đẹp và sức khỏe, không nên bỏ qua thông tin này. Chúc bạn luôn vui tươi và thành công trong cuộc sống. Bạn cũng có thể để lại bình luận bên dưới để chúng tôi cải thiện website tốt hơn.

Rạn da hay gặp ở nữ giới. Người bầu bí đến tháng thứ 4 có biện pháp hình thành vết nứt da, nhưng thông thường là vào tháng thứ 6-7. Vết rạn thường sản sinh ra ở bụng, háng, đùi và vú. Người ta cho rằng đó là do da vùng bụng căng quá mức làm đứt các sợi đàn hồi của da.

Rạn da cũng có giải pháp gặp ở thiếu nữ khi da giãn không đủ để thích nghi với sự biến đổi của các bộ phân các bộ phân cơ thể, nhất là biến đổi về trọng lượng. Hoóc môn cũng có vai trò chính trong việc tạo ra vết rạn. Những thay đổi về hoóc môn trong thời kỳ dậy thì (và cả trong thời kỳ thai nghén) đã làm kìm hãm tính đàn hồi của da và gây nên rạn da mạnh. Rạn da có thành phần di truyền, nếu người mẹ bị thì con gái cũng luôn luôn bị. Vị trí rạn da hay gặp ở bụng, đùi, bẹn, hông, vú, mông, đầu gối, bắp chân, khuỷu tay, thắt lưng.

Bạn nên quan tâm: Để đọc thêm nhiều bài viết hữu ích như bài viết này, bạn có thể truy cập vào website của chúng tôi tại đường dẫn http://www.canadagoose-outlet-sale.com/. tại đây luôn có nhiều thông tin hữu ích đang chờ bạn khám phá. Nếu bạn quan tâm về vấn để làm đẹp và sức khỏe, không nên bỏ qua thông tin này. Chúc bạn luôn vui tươi và thành công trong cuộc sống. Bạn cũng có thể để lại bình luận bên dưới để chúng tôi cải thiện website tốt hơn.

Việc bôi một số loại corticoid (như cortibion, flucicort, flucinar…) Dài ngày cũng có cách gây tai biến nứt da. Nếu bôi với diện rộng, thuốc có khả năng gây rạn da một vùng rộng, đặc biệt là khi băng bịt các viên uống này, hoặc khi bôi ở vùng nếp gấp. Trong trường hợp này, nên ngừng ngay việc bôi viên uống.

Những người muốn có trí nhớ tốt có cơ hội dùng hỗ trợ của thực phẩm nhiệm vụ:duoc uong bo nao

Xem thêm: Để đọc thêm nhiều bài viết có ích như bài viết bạn đang đọc, bạn có thể truy cập đến website của chúng tôi tại đường dẫn http://www.canadian8cialisonline.com/. tại đây luôn có nhiều thông tin bổ ích đang chờ bạn khám phá. Nếu bạn muốn biết về vấn để làm đẹp và sức khỏe, không nên bỏ qua thông tin này. Chúc bạn luôn vui vẻ và thành công trong cuộc sống. Bạn cũng có thể để lại comment bên dưới để chúng tôi cải thiện website tốt hơn.

Khi đã bị rạn nứt da rồi thì không xẩy ra thuốc nào chữa đối với khỏi được. Tuy nhiên, có giải pháp làm chúng mờ đi, làm nhẵn và nhạt màu đỏ, trắng của vết rạn bằng các viên uống bôi. Trong nhân dân có mẹo vàng dùng dầu vừng, dầu đậu tương, dầu hướng dương xoa chống rạn da. Mỗi ngày 2 lần (sáng và tối), đổ một số ít dầu vào bàn tay rồi xoa xát đều các vùng nứt da. Hoặc cũng có cách dùng một trong các thứ sau: lòng đỏ trứng gà, sữa bò tươi, cà chua, cà rốt giã nhuyễn mà xoa, để một thời gian rồi rửa lại cho sạch.

Thuận tiện hơn, có cơ hội dùng những loại kem bôi bào chế sẵn, có bán ở các hiệu thuốc uống. Chẳng hạn bôi kem happy event (gồm dầu olive và những chất dưỡng da) xoa lên nơi rạn nứt da vài phút mỗi tối trước khi đi ngủ; hoặc dùng kem vergeturin xoa một lượng vừa đủ lên vùng rạn nứt da mỗi ngày 2 lần. Không dùng trong 4 tháng đầu thai kỳ. Kết quả tốt tùy theo thời gian bắt đầu xoa viên uống; những vết rạn mới sẽ mờ tốt hơn những vết đã lâu ngày.

Có thể dùng các thuốc uống trên để phòng một vài vết rạn khi sửa đổi trọng lượng của các bộ phân toàn bộ cơ thể, khi có biến động hoóc môn (dậy thì hoặc có thai). Xoa viên uống vào một số vùng da yếu, mỏng vì nó giữ đối với da được mềm mại, tăng tính đàn hồi, kìm hãm được rạn da.

Thuốc bổ gan tốt nhất hiện nay

0 nhận xét:

Đăng nhận xét