Thứ Hai, 31 tháng 10, 2016

Bí quyết thức ngăn chặn yếu sinh lý

Cho khoái cảm thể xác, cánh quý ông lúc nào cũng cảm giác chưa đủ, muốn kiểm soát việc xuất tinh sớm để cuộc quan hệ tình dục sẽ kéo dài thêm nhiều thời hơn.

Mẹo kiểm soát xuất tinh sớm
Theo thống kê thì các chàng chỉ có giải pháp “ra vào” khoảng từ 5 – 10 phút là đã xuất. Có đến 71% phái mạnh muốn có được trong khoảng dài hơn để vừa mang lại nhiều khoái cảm cho mình vừa mang lại nhiều sung sướng đối với quý cô tình.

Cố gắng để có cuộc yêu tốt hơn
Bài tập Kegel giúp căng cơ, giúp đối với việc kiểm soát sự xuất tinh. Hãy làm quen với việc dừng lại giữa chừng khi đang còn đi tiểu. Ngoài ra, nếu đặt một ngón tay vào lỗ hậu môn, khi chạm đúng cơ PC hậu môn sẽ co lại. Chàng có mẹo hay tập Kegel ở bất cứ nơi đâu, vào bất kì thời gian nào mà không ai biết cả. Hãy tập co cơ và đếm đến 10 thì nhả ra, và tập đi tập lại nhiều lần. Đảm bảo chàng sẽ mang đến cho nàng những phút giây đáng nhớ.

Đọc thêm: thuoc collagen c cua my

Siết chặt “cậu bé”
Nếu như chàng đang rất háo hức cho một “cuộc yêu” trước mắt thì hãy dừng lại, dùng tay siết lấy đầu của “cậu bé”, tập trung vào sức ép cho tuyến niệu đạo. Điều này khiến đối với máu bị đẩy ra phía ngoài và sẽ giúp đẩy lùi được sự xuất tinh sớm.

Chắc chắn sẽ “xuất” chính xác
Quá trình phản ứng trong khoảng thời gian đạt cực khoái có 4 thời điểm: hưng phấn, bình ổn, cực khoái và tiêu tan. Điều quan trọng ở đây là làm thế nào có biện pháp nhận thấy được chuỗi cảm xúc trong quá trình đó. Hãy tính sự hưng phấn trên cái thang điểm từ 1 – 10, và cố gắng giữ các bộ phân cơ thể đạt ở mức 7 điểm.

Bạn nên đọc: bo my pham aqua

Bậc thầy về “tự sướng”
“Tự thỏa mãn” với ý nghĩ đang làm cho một nữa của người dùng nó đạt cực khoái, chứ không phải mang lại cực khoái đối với chính mình. Hãy “hành động” giai đoạn 15 phút, làm như thể chàng sắp đạt tới được thời kỳ gần tới “sự sung sướng” vậy, nhưng cố gắng đừng để “phóng” ra ngay cho đến khi hết thời gian đối với phép.

Bạn nên quan tâm: kem duong trang da cua nhat ban

Thể hiện chút ít lịch sự
Lúc nào cũng nên để cho phái yếu được hưởng ân huệ trước. Khi chàng giúp nàng đạt cực khoái trước thì chàng đã giảm bớt được áp lực phải làm cho người kia đạt cực khoái rồi. Và giờ là đến lúc chàng để ý đến mình thôi hay khiến nàng ban lại ân huệ thì cũng là điều rất đỗi tự nhiên.

Đừng nghĩ đến cực khoái của riêng mình
Phần não điều khiển sự đạt cực khoái sẽ được huy động khi chàng cố gắng “đạt” hay “hoãn cái sự sung sướng đó lại”. Chàng càng để ý, tập trung đến nó thì sẽ càng có tác dụng nhanh “ra”. Hãy chỉ tập trung vào những thứ đang diễn ra thôi, chẳng hạn như cặp đùi mượt mà của nàng đang quặp quanh mông chàng. Điều đó sẽ làm khuếch tán khoái cảm ra toàn bộ các bộ phân cơ thể chàng.

Khi nàng ở trên
Khi nàng ở bên trên thì “cậu bé” ít được kích thích hơn. Chính vì thế mà hãy khuyến khích nàng chuyển động thật chậm rãi. Cú đẩy dài và cực nhanh là rất nguy hiểm cho sức chịu đựng của nam giới.

Hiệp hai? Tại sao không?
Sau một “hiệp đấu” vất vả, thì hãy tập trung xem nàng bị “khuấy động” như thế nào, để xem nàng đã sẵn sàng cho một “hiệp đấu” khác hay chưa. Hầu hết các chàng có giải pháp có phong độ tốt hơn trong hiệp hai. Và nếu chàng càng luyện tập nhiều hơn thì càng có thể “trụ vững” được lâu hơn.

 

Nuoc uong bo gan than

0 nhận xét:

Đăng nhận xét